Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả sau cấy tóc?

Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả sau cấy tóc?

0comment

Câu hỏi:

Mỗi lần nhìn mái tóc lơ thơ của bố tôi lại xót xa. Vì thế tôi định dẫn bố đi điều trị cấy tóc tại 1 địa chỉ an toàn và tin cậy. Vì muốn bố sẽ có kết quả điều trị rụng tóc hiệu quả nhất nên cũng nghiên cứu khá nhiều về phương pháp này. Tuy nhiên, điều tôi băn khoăn là yếu tốc nào ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sau khi quá trình kết thúc? Và kết quả đạt được sau khi điều trị là như thế nào? Xin cám ơn bác sĩ. (Mai Văn Mạnh, 29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Mạnh!

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của thẩm mỹ viện. Câu hỏi của anh chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả sau cấy tóc?

Đúng như lời chia sẻ của anh, phương pháp phẫu thuật cấy tóc là một kỹ thuật tuyệt đối an toàn nhằm khắc phục những ảnh hưởng của tình trạng rụng tóc. Phẫu thuật này thường bắt đầu bằng cách lấy tóc từ khu vực cho (thường là hai bên hoặc đằng sau đầu) và sau đó tóc sẽ được cấy lại vào các khu vực tóc bị mỏng.

Nói cách khác, phẫu thuật này đòi hỏi phải sử dụng tóc hiện tại của bố anh. Do đó, điều quan trọng để ca phẫu thuật thành công là bố anh phải có mái tóc khỏe mạnh phát triển tốt ở phía sau và hai bên đầu để làm tóc cấy.

Phẫu thuật cấy tóc là một phẫu thuật ngoại trú rất đơn giản và mất khoảng 4-8 giờ để hoàn thành tùy thuộc vào điều kiện của da và mức độ của khu vực cần cấy tóc. Vì vậy, tình trạng da dầu và sự mẫn cảm của thuốc cũng ảnh hưởng khá lớn tới hiệu quả cấy tóc.

Kết quả đạt được sau khi điều trị cấy tóc là gì?

Tất nhiên, mối quan tâm lớn nhất của bất kỳ khách hàng nào khi thực hiện phẫu thuật cấy tóc  đó là trông sẽ như thế nào?

Một ca phẫu thuật trị rụng tóc bằng phương pháp này có kết quả tốt thường cho kết quả là tóc mọc đều, phát triển tốt, không để lại vết sẹo lộ rõ. Tóc mới được cấy vào thường sẽ rụng bớt trong khoảng 6 tháng đầu, sau đó tóc mới sẽ mọc ra ổn định.

Sau khi điều trị bằng phương pháp cấy tóc, da đầu sẽ để lại một vết sẹo thẳng rất nhỏ sẽ được che dấu bởi những mái tóc xung quanh. Sau khi tóc mọc trở lại, bạn sẽ không phải quá cầu kỳ trong việc chăm sóc tóc mà vẫn có thể tắm gội theo cách thông thường, tạo kiểu tóc hoặc cắt tỉa theo ý thích.

Hy vọng với lời giải đáp trên, anh đã có thể yên tâm hơn về phương pháp phẫu thuật cấy tóc.

Bác sĩ tư vấn 

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: