Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Xếp hạng các cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

Xếp hạng các cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

0comment

Có rất nhiều cách trị rụng tóc nhưng đâu mới là cách trị rụng tóc hiệu quả triệt để? Dưới đây là xếp hạng các cách trị rụng tóc theo thứ tự hiệu quả giảm dần.

Hạng 1: Cách trị rụng bằng công nghệ tế bào mô sinh học

Xếp hạng các cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay 1

Cách trị rụng bằng công nghệ tế bào mô sinh học

Trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tế bào mô sinh học là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất, xếp hạng đầu tiên được giới chuyên giá đánh giá cao nhất hiện nay

mang lại hiệu quả hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng phục hồi lượng tóc hư tổn, ngăn chặn hoàn toàn tình trạng tóc gẫy rụng, cho mái tóc mềm mượt, phát triển tự nhiên.

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp làm thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc đồng thời tăng sinh collagen bằng cách cấy ghép những tế bào khỏe mạnh từ chính cơ thể khách hàng để thay thế, kích thích các tế bào gốc,, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid… Theo các chuyên gia cho biết, phương pháp này mang lại kết quả trị rụng tóc, hói đầu lên tới 99% bởi Những sợi tóc sau khi cấy có độ tương thích cao với da đầu và giúp hình thành nhanh chóng những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên và duy trì độ dày ổn định, lâu dài.

Hạng 2: Cách trị rụng tóc bằng thảo dược

Xếp hạng các cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay 2

Cách trị rụng tóc bằng thảo dược

Thứ hai là cách trị rụng tóc bằng các bài thuốc chế từ thảo dược tự nhiên. Xưa kia vì kinh tế khó khăn nên người ta không đủ điều kiện để chữa bệnh bằng phương pháp sử dụng công nghệ cao, khi bị rụng tóc cũng vậy đa số mọi người thường chữa trị bằng  các bài thuốc tự nhiên tuy cũng có hiệu quả nhưng những phương pháp này chỉ đạt hiệu quả 50%.  Bở vì nguyên nhân chính làm cho tóc rụng nhiều là do mất cân bằng giữa DHT và Testosteron trong máu nên với cách trị rụng tóc bằng thảo dược không đáp ứng được yêu cầu này mà chỉ bù đắp thêm một phần nhỏ các dưỡng chất cho tóc thêm khỏe mạnh hơn mà thôi, còn những sợi tóc do bị thiếu hụt oestrogen và progesteron thì vẫn bị rụng bình thường.

Hạng 3: Cách trị rụng tóc bằng cách dùng dầu gội dược liệu

Xếp hạng các cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay 3

Cách trị rụng tóc bằng cách dùng dầu gội dược liệu

Trị rụng tóc bằng cách dùng dầu gội dược liệu là một phương pháp mới. Cách đây vài năm các nhà nghiên cứu đã tìm ra biện pháp sử dụng các loại dược liệu thiên nhiên kết hợp với hóa chất để tạo ra một loại dầu gội trị rụng tóc. Về bản chất cách này cũng giống như phương pháp trị rụng tóc bằng thảo dược. Tuy nhiên hiệu quả lại không bằng cách trị rụng tóc bằng thảo dược, theo một số liệu thống kê của các chuyên gia về tóc thì phương pháp này chỉ đạt hiệu quả 40%. Bởi nó còn có một số hạn chế là không phải ai cũng thích hợp để sử dụng, có người không thích hợp lại bị phản tác dụng. Do đó đây không phải là giải pháp tối ưu nhất.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu và phân tích rõ về các các phương pháp trị rụng tóc hiệu quả và xếp hạng cho từng phương pháp. Một lời khuyên chân thành cho các bạn bị rụng tóc là nếu bạn thực sự muốn có một mái tóc chắc khỏe không bị gãy rụng thì hãy  đến với công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: