Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Vì sao các mẹ thường bất lực khi trị rụng tóc bằng biện pháp tự nhiên sau sinh

Vì sao các mẹ thường bất lực khi trị rụng tóc bằng biện pháp tự nhiên sau sinh

0comment

Nhiều ý kiến cho rằng, trị rụng tóc bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên có thể giúp bạn ngăn chặn tình trạng rụng tóc mà không phải tốn kém nhiều chi phí. Tuy nhiên, sau một thời gian nhiều người tỏ ra thất vọng trước kết quả nhận được. Tại sao lại như vậy?

Không triệt tiêu được tận gốc nguyên nhân gây rụng tóc:

Vì sao các mẹ thường bất lực khi trị rụng tóc bằng biện pháp tự nhiên sau sinh 1

Không triệt tiên được tận gốc nguyên nhân gây rụng tóc

Vì mong muốn trị rụng tóc nhanh và tiết kiệm chi phí nên nhiều bà mẹ sau sinh đã chọn phương pháp trị rụng tóc bằng nguyên liệu từ thiên nhiên như một giải pháp chữa rụng tóc hữu hiệu. Nhưng các dưỡng chất từ thiên nhiên không giải quyết được nguyên nhân gây nên tình trạng rụng tóc sau sinh.

Dù có chăm chỉ áp dụng các mẹo trị rụng tóc tự nhiên, nhưng thực tế thì lượng dưỡng chất này không đủ để bù đắp lại những thiếu hụt, khiến tóc không nhận được đầy đủ dưỡng chất từ máu nên tóc nên tình trạng rụng tóc vẫn không thuyên giảm.

Tốn thời gian, cách thực hiện quá phức tạp

Vì sao các mẹ thường bất lực khi trị rụng tóc bằng biện pháp tự nhiên sau sinh 2

Tốn thời gian, cách thực hiện quá phức tạp

+ Tốn nhiều thời gian: Trị rụng tóc bằng các phương pháp từ thiên nhiên tốn rất nhiều thời gian công phu, cầu kỳ phải làm thường xuyên, liên tục, trong nhiều tháng có khi là nửa năm mà không chắc đã có kết quả như mong đợi.

+ Cách thực hiện phức tạp: Với cách trị rụng tóc đơn giản bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên có ưu điểm là tiết kiệm được chi phí nhưng các công đoạn thực hiện khá phức tạp từ khâu chuẩn bị nguyên liệu như thế nào, cách làm ra làm sao… đến khâu trị liệu cũng phức tạp ủ, dưỡng bôi, làm mặt nạ cho tốc rồi gội đị gội lại… có khi còn gây nên tình trạng dị ứng cho da đầu.

Chỉ bằng đó nguyên nhân cũng đủ để khiến các bà mẹ nản lòng khi áp dụng các phương pháp điều trị rụng tóc từ tự nhiên.

Nhằm khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp này TMV Đông á đã áp dụng thành công phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học – Bio Hair, đáp ứng mong muốn trị rụng tóc nhanh mang lại mái tóc dài bóng mượt như ý.

Trị rụng tóc bằng công nghệ cao

rung-toc

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học

Cách trị rụng tóc hiệu quả  bằng công nghệ tế bào mô sinh học là công nghệ tiên tiến đến từ Hoa Kỳ được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về độ an toàn tạo bước đột phá mới trong nghành công nghệ thẩm mỹ. Biện pháp này được thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chủ thể sau đó được chia tách và đưa ngược lại vùng có tóc bị gãy rụng để bù đắp lại các thành phần thiếu hụt của da như collagenacid hyarulonic, fibronectin, tiếp đó kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn.

Đây là phương pháp cấy ghép các tế bào từ máu, mỡ dưới thay thế, kích thích các tế bào gốc để thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, giúp tóc không bị rụng và mọc ra nhanh hơn. Đồng thời giúp phát triển sự sản sinh của collagen giúp tóc chắc khỏe, duy trì độ ổn định lâu dài.

Tình trạng rụng tóc sẽ không thể thuyên giảm nếu chỉ áp dụng các mẹo ngăn rụng tóc từ thiên nhiên đơn thuần, vì thế, tránh để ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, cũng như gây khó khăn trong việc điều trị về sau, bạn nên nhanh chóng áp dụng phương pháp trị rụng tóc công nghệ cao, vừa hiệu quả, vừa an toàn.

Để nhận được thông tin hỗ trợ về việc điều trị rụng tóc, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin qua form Đăng ký Tư vấn dưới đây:

tel:19006499

TÌM HIỂU THÊM:

star Trị rụng tóc công nghệ Bio Hair – Chặn đứng rụng tóc sau 2 – 4 lần

star Trị rụng tóc ở đâu hiệu quả nhanh và an toàn nhất?

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: