Trang chủ » Hoạt động Đông Á » Ưu đãi hấp dẫn cấy tóc tự thân 10 ngày duy nhất

Ưu đãi hấp dẫn cấy tóc tự thân 10 ngày duy nhất

0comment

Thoát cảnh hói đầu chỉ sau 1 lần điều trị với công nghệ cấy tóc tự thân tiên tiến Hoa Kỳ, đảm bảo tóc mọc 80%, hoàn toàn tương thích và an toàn tuyệt đối do nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng.  Đặc biệt ưu đãi  10 triệu đồng  cho 10 người đăng ký sớm nhất từ 25/08 – 05/09/2015.

Cấy tóc tự thân

icon-01 CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN CẤY TÓC TỰ THÂN 10 NGÀY DUY NHẤT

gift-noelƯu đãi 10 triệu đồng khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ tại Thẩm mỹ viện Đông Á .

(Giá gốc 2 500 USD )

Chương trình áp dụng cho 10 khách hàng đăng ký sớm nhất từ ngày 25/08/2015 đến hết ngày 05/09/2015 cho cơ sở TMV Đông Á tại 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và cơ sở tại số 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM.

11
icon-01 CẤY TÓC TỰ THÂN – THOÁT CẢNH HÓI ĐẦU CHỈ SAU 1 LẦN ĐIỀU TRỊ

Cấy tóc tự thân là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà hoàn toàn không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng. Đây là công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ, áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

icon-01-list TÓC MỌC LẠI 80%, PHỤC HỒI TÓC CHẮC KHỎE VĨNH VIỄN

Bằng thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc  khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc, đảm bảo tóc mọc lại 80%, phục hồi tóc chắc khỏe vĩnh viễn.

Kết quả phun xăm môi
Kết quả trước và sau cấy tóc của khách hàng
Kết quả phun xăm môi
Kết quả trước và sau cấy tóc tự thân của khách hàng
icon-01-list ĐẢM BẢO SỰ TƯƠNG THÍCH VÀ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Cấy tóc tự thân sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà hoàn toàn không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

Quy trình cấy tóc tự thân

icon-01-list Tóc chắc khỏe, tự nhiên, hạn chế tối đa tình trạng rụng tóc

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích vối gốc da đầu, sau thời gian sẽ  tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.

11
icon-01 VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CẤY TÓC TỰ THÂN TẠI TMV ĐÔNG Á

Đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới vào làm đẹp cho khách hàng, TMV Đông Á tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng:

icon-01-list ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ cấy tóc tự thân tiên tiến hàng đầu hoa kỳ

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ cấy tóc tự thân và đã điều trị thành công cho hàng trăm khách hàng bị hói đầu trên toàn quốc. Cấy tóc tự thân được nghiên cứu và ứng dụng rất thành công tại Hoa Kỳ, được các chuyên gia thẩm mỹ trong ngành đánh giá cao cũng như được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Cấy tóc tự thân

Kĩ thuật cấy tóc tự thân

icon-01-list chuyên gia cấy tóc 20 năm kinh nghiệm

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật cấy tóc tự thân được thực hiện trực tiếp bởi Tiến sĩ, bác sĩ Vincenzo Mancini, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cấy tóc và điều trị da công nghệ cao với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã điều trị thành công trên 2 000 ca cấy tóc trên toàn thế giới.

“Chúng tôi cố gắng tạo lỗ với góc nghiêng sao cho những sợi tóc được ghép sẽ nằm đúng theo hướng của những sợi tóc xung quanh. Để có thể tạo nên những chỗ cấy ghép nằm rải rác trên vùng da đầu trông giống y như thật cần phải có một kỹ thuật thành thạo và  sự khéo léo”. (Trích lời bác sĩ Vincenzo Mancini).

Bác sĩ cấy tóc

Cấy tóc tự thân tại TMV Đông Á được thực hiện bởi chuyên gia cấy tóc 20 năm kin nghiệm

icon-01-list hệ thống cơ sở vật chất công nghệ hiện đại

Đến với dịch vụ cấy tóc tự thân tại TMV Đông Á, Quý khách sẽ được trải nghiệm công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ, trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp với hệ thống phòng ốc hiện đại, tiện nghi nhất. Tất cả các phòng phẫu thuật đều được vô trùng và cách âm đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế với đầy đủ máy móc hiện đại…

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: