Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Tuyệt chiêu để đối phó với “mùa rụng tóc”

Tuyệt chiêu để đối phó với “mùa rụng tóc”

0comment

Tình trạng rụng tóc của bạn có thể diễn ra quanh năm, những sẽ có thời điểm tóc rụng nhiều nhất là khi thời tiết chuyển sang lạnh dần và được gọi là “mùa rụng tóc”. Tuy nhiên, nếu nắm vững những bí kíp nhỏ dưới đây, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng nữa. Cụ thể:

Nguyên nhân rụng tóc nhiều khi chuyển mùa?

rung-toc-nhieu

Tình trạng rụng tóc nhiều vào thời tiết hanh khô

“Mùa rụng tóc” thường diễn ra vào khoảng thời gian thời tiết hanh khô, chủ yếu là mùa thu và mùa đông. Bởi khi thời tiết hanh khô, các tuyến dầu ở chân tóc hoạt động kém, khiến chân tóc dễ bị khô, mảnh, dẫn đến tình trạng rụng tóc nhiều.

Tình trạng này có thể sẽ tự hết khi chuyển sang thời tiết ấm áp hơn, tuy nhiên, ở một số trường hợp tóc rụng nhiều, liên tục trong nhiều tháng ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ, thậm chí là khi tình trạng này ngưng thì tóc cũng rất khó để phục hồi. Bởi vậy bạn cần nắm rõ một số bí quyết trị rụng tóc hiệu quả.

Bí quyết ngăn rụng tóc hiệu quả từ thiên nhiên

rung-toc-nhieu

Dùng dầu thiên nhiên để hạn chế tình trạng rụng tóc

1. Dùng dầu gội, dầu dưỡng thiên nhiên: Thay vì dùng những loại dầu gội chứa nhiều hóa chất, bạn nên thay đổi thói quen chuyển sang dùng dầu gội thảo dược có thành phần thiên nhiên để tránh làm tóc khô, cung cấp dưỡng chất cho tóc và dùng thêm các loại dầu dưỡng thiên nhiên như dầu oliu, dầu dừa… để kích thích các nang tóc phát triển.

2. Bổ sung thêm thực phẩm ngăn rụng tóc như: thực phẩm chứa nhiều biotin, kẽm, protein, vitamin…

3. Tránh căng thẳng, mệt mỏi: stress kéo dài, rối loạn hormone… là nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều. Bởi vậy, bạn nên dành thời gian để thư giãn, tránh những căng thẳng, mệt mỏi quá mức trong cuộc sống, công việc.

Chắn đứng tình trạng rụng tóc bằng giải pháp chuyên khoa

ngan-rung-toc-bang-bio-cell

Chặn đứng tình trạng rụng tóc nhiều bằng công nghệ Bio Hair

Trong trường hợp đã áp dụng những cách ngăn rụng tóc kể trên, nhưng tình trạng không có dấu hiệu dừng lại thì bạn nên tìm đến giải pháp công nghệ cao, sử dụng những biện pháp chuyên khoa để chặn đứng tóc rụng, phục hồi lại mái tóc dày, mượt tự nhiên.

Một trong những giải pháp được cả giới chuyên gia đánh giá cao đó là trị rụng tóc bằng mô sinh học – Bio Hair, có khả năng ngăn rụng tóc và phục hồi lại những vùng da đầu tóc thưa hay có dấu hiệu bị hói mà không phải đụng đến phẫu thuật.

Bằng kỹ thuật chiết tách ly tâm, bác sĩ sẽ tiến hành lấy những tế bào mô khỏe mạnh để cấy vào vùng tóc rụng nhiều nhằm phục hồi những nang tóc khỏe mạnh, cho tóc chắc khỏe, mượt mà.

Để được tư vấn điều trị dứt điểm tình trạng rụng tóc nhiều, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký Tư vấn dưới đây:

tel:19006499

TÌM HIỂU THÊM:

star Trị rụng tóc công nghệ Bio Hair – Chặn đứng rụng tóc sau 2 – 4 lần

star Trị rụng tóc ở đâu hiệu quả nhanh và an toàn nhất?

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: