Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Rụng tóc nhiều phải làm sao? Chuyên gia tư vấn

Rụng tóc nhiều phải làm sao? Chuyên gia tư vấn

0comment

Rụng tóc nhiều phải làm sao? Chuyên gia tư vấn giải pháp khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học, giúp Kích thích tóc mọc đều và dày, phục hồi tóc hiệu quả trên 90%.

         (Trần Hoài Thu, 43 tuổi, Lạng Sơn)

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề rụng tóc nhiều phải làm sao để điều trị dứt điểm và bổ sung thực phẩm nào để kích thích mọc tóc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Rụng tóc nhiều phải làm sao để điều trị hiệu quả?

Để trả lời câu hỏi rụng tóc nhiều phải làm sao tốt nhất, cần xác định được tình trạng, mức độ rụng tóc để có hướng điều trị phù hợp, hiệu quả. Theo như bạn mô tả, chúng tôi đánh giá tình trạng của bạn đang ở mức độ nặng, tóc rụng quá nhiều trên 100 sợi/ngày, có nguy cơ dẫn đến các mảng, vùng hói trên da đầu nếu không điều trị nhanh chóng, kịp thời.

Với tình trạng này, các phương pháp thông thường như uống thuốc, sử dụng dầu gội kích thích mọc tóc đều không mang lại hiệu quả. Bạn nên tham khảo và áp dụng giải pháp trị rụng tóc bằng công nghệ Tế bào mô sinh học – phương pháp trị rụng tóc hiệu quả được đánh giá rất cao hiện nay.

Rụng tóc nhiều phải làm sao? Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học đem lại hiệu quả cao

Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học là gì? Mang lại hiệu quả như thế nào?

Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học là phương pháp sử dụng kỹ thuật chiết tách ly tâm lọc những tế bào mô khỏe mạnh nhất trong tiểu cầu máu của chính cơ thể khách hàng, đưa ngược lại vùng da đầu bị rụng tóc nhiều, kích thích tái tạo nang tóc, tăng sinh sợi nguyên bào và chuỗi collagen trong cơ thể, mang lại kết quả:

+ Ngăn chặn dứt điểm tình trạng rụng tóc.

+ Kích thích tóc mọc đều và dày, phục hồi tóc hiệu quả trên 90%.

+ Sợi tóc mọc lại chắc khỏe, đẹp tự nhiên.

+ Đảm bảo độ tương thích cao, an toàn tuyệt đối.

icon-2Xem chi tiết: Trị rụng tóc CN Tế bào mô sinh học – Phục hồi tóc hiệu quả 90%

2. Thực phẩm nào kích thích mọc tóc?

Tóc rụng nhiều nên ăn gì? Bên cạnh việc trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học, bạn hoàn toàn có thể bổ sung những thực phẩm kích thích mọc tóc trong thực đơn hàng ngày đạt hiệu quả tích cực hơn nữa.

Vitamin A, E, sắt, kẽm hay protein là những chất rất tốt cho tóc bởi những chất này có tác dụng nuôi dưỡng gốc tóc, kích thích nang tóc phát triển. Bạn có thể tìm thấy những chất này trong các loại thực phẩm như:

+ Vitamin A, E: Các loại rau có màu xanh đậm hoặc các loại quả có màu đỏ như: rau xà lách, rau cải, cà chua, cà rốt, hồng…

+ Sắt và kẽm: Sắt và kẽm có nhiều nhất trong gan động vật, đậu tương, trứng, hải sản…

+ Protein: Thịt bò là loại thịt chứa hàm lượng portein cao nhất trong tự nhiên. Bạn hãy tích cực bổ sung thịt bò vào thực đơn của mình.

Rụng tóc nhiều phải làm sao? Ăn nhiều thực phẩm giàu protein để giảm rụng tóc

Thịt bò là thực phẩm bổ sung nhiều chất dinh dưỡng tốt cho tóc

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi rụng tóc nhiều phải làm sao và ăn gì kích thích mọc tóc, hy vọng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích với bạn.

Chúc bạn thành công!

hotline-190064991
dk tư vấn

Nguồn: https://trirungtoc.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: