Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Trị rụng tóc tại TP Hồ Chí Minh có giá bao nhiêu?

Trị rụng tóc tại TP Hồ Chí Minh có giá bao nhiêu?

0comment

Trị rụng tóc tại TP Hồ Chí Minh có giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá trị rụng tóc mới nhất 2018 tại TP Hồ Chí Minh, cùng với công nghệ trị rụng tóc Bio Hair, giúp chấm dứt tình trạng tóc rụng nhiều, cho mái tóc dày óng mượt

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “trị rụng tóc tại TP Hồ Chí Minh có giá bao nhiêu vậy?” Tôi đang có ý trị rụng tóc bằng công nghệ cao để có thể nhanh chóng lấy lại cho mình mái tóc dày chắc khỏe như ý, nhưng qua tìm hiểu thấy có quá nhiều giá khác nhau khiến tôi không biết chính xác chi phí của dịch vụ này thế nào để chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Hoài Anh – 36 tuổi – TP. Hồ Chí Minh

tri-rung-toc-tai-tp-ho-chi-minh

Trị rụng tóc tại TP Hồ Chí Minh giá bao nhiêu?

TRẢ LỜI:

Chào Hoài Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “trị rụng tóc tại TP Hồ Chí Minh có giá bao nhiêu?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Áp dụng phương pháp trị rụng tóc đang là giải pháp được khá nhiều người ưa chuộng, lựa chọn khi muốn nhanh chóng lấy lại cho mình mái tóc dày, chắc khỏe, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, do tại TP Hồ Chí Minh có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng các công nghệ trị rụng tóc khác nhau cùng nhiều chi phí khác nhau khiến không chỉ bạn mà cũng có khá nhều người băn khoăn không biết trị rụng tóc tại TP Hồ Chí Minh có giá bao nhiêu?

Trị rụng tóc tại TP Hồ Chí Minh có giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá trị rụng tóc tại Đông Á TP Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ Chi phí Thời gian thực hiện 
Điều trị rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng Bio Hair 8,4 triệu đồng 120 phút

Trị rụng tóc tại Đông Á TP Hồ Chí Minh có giá như trên là hoàn toàn hợp lý bởi :

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm

Hiện nay, Đông Á luôn tự hào là trung tâm điều trị tóc uy tín, hiệu quả với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ trị rụng tóc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước

Ứng dụng kỹ thuật trị rụng tóc tiên tiến, hiện đại

Kỹ thuật trị rụng tóc Bio Hair là một trong những phương pháp tiên tiến, hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kì, được FDA và Ce trực tiếp kiểm nghiệm, chứng nhận an toàn, hiệu quả.

tri-rung-toc-tai-tp-ho-chi-minh

Đội ngũ bác sĩ tại Đông Á Hồ Chí Minh được đào tạo chuyên sâu về điều trị tóc

Chế độ chăm sóc chuyên nghiệp, đảm bảo

Sau khi trị rụng tóc tại Đông Á, khách hàng sẽ được các nhân viên tại đây hướng dẫn, chăm sóc để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả ưng ý.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc “trị rụng tóc tại TP Hồ Chí Minh có giá bao nhiêu?”. Hy vọng có thể giúp bạn Hoài Anh phần nào nắm rõ hơn về giá của dịch vụ trị rụng tóc cũng như sớm lấy lại được mái tóc dày chắc khỏe, đẹp tự nhiên.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ điều trị tóc tại TP Hồ Chí Minh để được thăm khám và tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://trirungtoc.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: