Trang chủ » Tin tức trị rụng tóc » Trị rụng tóc tại Cần THơ – Địa chỉ uy tín số 1 phục hồi mái tóc chắc khỏe uy tín

Trị rụng tóc tại Cần THơ – Địa chỉ uy tín số 1 phục hồi mái tóc chắc khỏe uy tín

2comment

Bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc quá nhiều, rụng tóc theo từng mảng… bạn hoang mang khi không biết nên đến điều trị rụng tóc ở đâu uy tín chất lượng. Vậy bạn không nên bỏ qua bài viết này để biết được những địa chỉ trị rụng tóc tại Cần thơ uy tín sẽ giúp bạn phục hồi mái tóc chắc khỏe mà không sợ gây tổn thương.

Địa chỉ nào điều trị rụng tóc tại Cần Thơ uy tín?

Khi nhắc tới địa chỉ điều trị rụng tóc tại Cần Thơ, bạn sẽ được nhắc tới cái tên Thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ thực hiện độc quyền phương pháp trị rụng tóc bằng phương pháp mô sinh học.

bac-si-10

Đôi ngũ bác sĩ thực hiện trị rụng tóc tại Cần Thơ

Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là một trong những đơn vị được đánh giá cao bởi:

+ Là một đơn vị được thực hiện độc quyền công nghệ trị rụng tóc BioCell, kỹ thuật điều trị bằng tế bào mô sinh học cho những khách hàng gặp phải tình trạng rụng tóc nhiều, theo mảng….

+ Được cấp phép thực hiện dịch vụ từ Bộ Y tế.

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện trị rụng tóc tại Cần Thơ và tại chuỗi cơ sở TMV Đông Á trên toàn quốc với tay nghề cao và đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đã được tu nghiệp tại nước ngoài.

+ Hệ thống kỹ thuật thực hiện đều được lựa chọn và kiểm định chặt chẽ trước khi được mang về Việt Nam thực hiện cho khách hàng.

+ Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng vui vẻ, nhiệt tình mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

+ Cơ sở vật chất đạt chuẩn 4 sao mang đến cảm giác thư giãn, thoái mái cho bạn khi đến với chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á.

+ Đã có hệ thống chi nhánh thực hiện phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ cao trên toàn quốc.

Điều trị rụng tóc tại Cần Thơ bằng phương pháp nào?

Kỹ thuật điều trị rụng tóc tại Cần Thơ hay các chi nhánh khác của Đông Á trên toàn quốc đều được thực hiện bằng phương pháp trị rụng tóc bằng mô sinh học với tên gọi khác là công nghệ trị rụng tóc BioCell. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ giúp hồi phục tóc một cách nhanh chóng, không gây ảnh hưởng tới da đầu của khách hàng. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ thực hiện trích tiểu cầu máu trực tiếp từ cơ thể của khách hàng bằng thiết bị chiết tách ly tâm chuyên dụng. Sau đó thực hiện phân tách các tế bào mô có trong tiểu cầu, lựa chọn những tế bào mô có điều kiện, khả năng sống sót, phát triển cao nhất để chuẩn bị cho quá trình đưa tế bào mô vào vùng rụng tóc.

tri-rung-toc-42

Những tế bào mô khỏe mạnh sau khi được đưa ngược vào vùng da đầu (vùng da đầu thiếu tóc) sẽ thực hiện quy trình bù đắp những thiếu hụt thành phần của da đầu và tóc như collagen, acid hyarulonic, fibronectin đồng thời tiết ra khách nhân tố phát triển có tác dụng thúc đẩy liên tục việc tăng sinh sợi nguyên bào, collagen và tái tạo, phục hồi những nang tóc bị suy yếu mọc khỏe mạnh trở lại.

Tìm hiểu thêm chi tiết: Trị rụng tóc công nghệ Bio Hair- Chặn đứng rụng tóc sau 2 – 4 lần

Khách hàng thực tế đã trị rụng tóc tại TMV Đông Á:

tri-rung-toc-38

tri-rung-toc-46

Quy trình thực hiện theo 4 bước:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám phần da đầu của khách hàng để biết được phần tóc bị rụng nhiều hay ít, và mức độ rụng tóc để có kỹ thuật trị rụng tóc phù hợp nhất.

Bước 2: Phác thảo vùng da đầu cần thực hiện trị rụng tóc.

quy-trinh-tri-rung-toc-1

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng da đầu và gây tê cục bộ vào phần da đầu của khách hàng giúp khách hàng cảm thấy thoài mái dễ chịu trong quá trình thực hiện

Bước 4: Tiến hành thực hiện trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học công nghệ cao đạt chuẩn Hoa Kỳ.

Với những ưu điểm trên địa chỉ trị rụng tóc tại Cần Thơ và chuỗi hệ thống cơ sở TMV Đông Á trên toàn quốc tự hào là địa chỉ uy tín thực hiện công nghệ trị rụng tóc độc quyền đạt chuẩn Hoa Kỳ mang lại cho khách hàng sự tự tin với mái tóc dài mượt bồng bềnh chắc khỏe.

Hệ thống chi nhánh trị rụng tóc TMV Đông Á trên toàn quốc

co-so-vat-chat-tmv-d-a-1

 Địa chỉ trị rụng tóc tại Hà Nội:

– 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

 Địa chỉ trị rụng tóc tại Nghệ An:

– 148 Nguyễn Văn Cừ Hưng Phúc, TP. Vinh

 Địa chỉ trị rụng tóc tại Bình Dương

– 12 lô NP1 TTTM Becamex Đại lộ Bình Dương TP. Thủ Dầu Một

 Địa chỉ trị rụng tóc tại TP Hồ Chí Minh

– 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

 Địa chỉ trị rụng tóc tại Cần Thơ

– 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều TP. Cần Thơ<

 Địa chỉ trị rụng tóc tại Hải Phòng

– 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Em bi rung toc da dau bi gau từng mảng Dieu tri co ton kem lam ko vi em la dan lao dong nen kinh tế khó khăn
Trị rụng tóc hiện có 2 phương pháp với giá tương ứng là: + Trị rụng tóc bằng Filler Hair: 9 triệu đồng/ lần + Trị rụng tóc bằng Bio Hair: 8,4 triệu đồng/ lần
Em bi rung toc da dau bi gau từng mảng Dieu tri co ton kem lam ko vi em la dan lao dong nen kinh tế khó khăn
Trị rụng tóc hiện có 2 phương pháp với giá tương ứng là: + Trị rụng tóc bằng Filler Hair: 9 triệu đồng/ lần + Trị rụng tóc bằng Bio Hair: 8,4 triệu đồng/ lần
Từ khóa liên quan: