Trị rụng tóc hiệu quả bắt nguồn từ việc thay đổi nguyên nhân

Rụng tóc là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường gây ra tự ti trong giao tiếp. Theo các chuyên gia, để giải quyết dứt điểm tình trạng này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân để lựa chọn giải pháp phù hợp.

Rụng tóc là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường gây ra tự ti trong giao tiếp. Theo các chuyên gia, để giải quyết dứt điểm tình trạng này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân để lựa chọn giải pháp phù hợp.

Trị rụng tóc hiệu quả: Cần bắt đầu từ nguyên nhân!

Rụng tóc là vấn đề thường gặp đối với tất cả mọi người, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Để trị rụng tóc hiệu quả, bạn cần xác định rõ các nguyên nhân gây ra tình trạng này:

Trị rụng tóc hiệu quả bắt nguồn từ việc thay đổi nguyên nhân 1
Rụng tóc khiến nhiều chị em phụ nữ tự ti trong giao tiếp

– Rối loạn hooc môn: Vấn đề này thường gặp ở độ tuổi dậy thì khi các hooc môn sinh dục bắt đầu phát triển và tăng nhanh. Chúng làm rối loạn nội tiết tố, gây ra tình trạng tóc xơ rụng, hư tổn không ngừng tăng nhanh.

–  Lạm dụng sử dụng mỹ phẩm:  Các loại thuốc nhuộm, uốn sấy… trong quá trình làm tóc sẽ khiến tình trạng tóc rụng nhiều hơn.

– Chế độ dinh dưỡng không hợp lý: Việc ăn uống thất thường, chế độ dinh dưỡng không khoa học… khiến cơ thể bị thiếu hụt vitamin nghiêm trọng. Điều này khiến tóc bạn không còn được khỏe mạnh như trước.

Trị rụng tóc hiệu quả bắt nguồn từ việc thay đổi nguyên nhân 2
Chế độ dinh dưỡng không khoa học khiến tóc dễ dàng bị tổn thương

– Stress, căng thẳng:  Việc mất ngủ, stress, thường xuyên căng thẳng sẽ khiến các tế bào tóc bị tổn thương, gẫy rụng.

Giải pháp trị rụng tóc hiệu quả

Từ các nguyên nhân trên, theo các chuyên gia, để trị rụng tóc hiệu quả, bạn cần phải áp dụng giải pháp kích thích các nang tóc mới phát triển, đồng thời hồi phục vùng tóc bị tổn thương. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học.

Trị rụng tóc hiệu quả bắt nguồn từ việc thay đổi nguyên nhân 3
Giải pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học tại TMV Đông Á

Đây là phương pháp tạo nên sợi tóc chắc khỏe bằng việc lấy tế bào máu, mỡ dưới da nhằm thúc đẩy tế bào gốc phát triển, kích thích nang tóc mới phát triển, làm tăng sinh collagen, giúp hình thành những sợi tóc chắc khỏe, duy trì độ dày cho tóc, trị rụng tóc hiệu quả.

Các tế bào mô sinh học khi đưa ngược trở lại vùng da đầu sẽ thúc đẩy tế bào tóc mới, thúc đẩy quá trình tái tạo lại nang tóc. Tế bào mô sinh học được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Hiện nay, công nghệ trị bệnh rụng tóc bằng tế bào mô sinh học đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là địa chỉ làm đẹp tiên tiến của cả nước, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bằng những dịch vụ chất lượng.

Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ