HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trị rụng tóc giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá CN trị rụng tóc 2017

Ngày đăng: 13/05/2017 | Lần cập nhật cuối: 10/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi trị rụng tóc bao nhiêu tiền vậy? Sau khi sinh được khoảng 2 tháng, không hiểu sao tóc của tôi rụng rất nhiều đến nỗi lộ cả da đầu. Dù đã thử nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không hề thấy hiệu quả, tôi nghe nói phương pháp trị rụng tóc có thể khắc phục triệt để tình trạng này nhưng lại không biết chi phí trị rụng tóc là bao nhiêu để chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Ánh Tuyết – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Ánh Tuyết! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi trị rụng tóc bao nhiêu tiền chúng tối xin được trả lời như sau:

Sau khi sinh, do nội tiết tố trong cơ thể thay đổi khiến nhiều chị em rơi vào “khủng hoảng” đó là rụng tóc sau sinh. Tình trạng này tuy không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại là nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy tự ti trong cuộc sống.

tri-rung-toc-bao-nhieu-tien

Trị rụng tóc bao nhiêu tiền?

Cũng giống như bạn, khi các cách trị rụng tóc thông thường đều không mang lại hiệu quả như ý thường tìm đến giải pháp trị rụng tóc công nghệ cao tại các cơ sở thẩm mỹ với mong muốn có thể lấy lại mái tóc dày chắc khỏe một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, chi phí trị rụng tóc giá bao nhiêu lại khiến khá nhiều người băn khoăn.

Trị rụng tóc giá bao nhiêu tiền?

Tại mỗi địa chỉ làm đẹp, giá của dịch vụ trị rụng tóc là khác nhau. Điều đó phụ thuộc vào từng phương pháp mà bạn lựa chọn. Vậy ở Thẩm mỹ viện Đông Á, trị rụng tóc giá bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá chi tiết về dịch vụ trị rụng tóc tại TMV Đông Á mà bạn có thể tham khảo:

Điều trị rụng tóc Bio Cell Bio Cell 1 lần Bio Cell 2 lần Bio Cell 3 lần Bio Cell 4 lần
Tình trạng Mới bắt đầu rụng tóc Tóc rụng ít, mỏng Tóc rụng nhiều, thưa Tóc rụng nhiều, thưa, mỏng
Chi phí dịch vụ theo lần (triệu đồng) 8.4 16.8 25.2 33.6

Bảng giá chi tiết chi phí trị rụng tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ trị rụng tóc được thực hiện theo quy trình khoa học, đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi trị rụng tóc, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

chi-phi-tri-rung-toc

Trị rụng tóc công nghệ Bio Cell tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cách trị rụng tóc đơn giản, với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng sau đó thực hiện phân tách tế bào mô có trong tiểu cầu và lựa chọn những tế bào có khả năng sống sót, phát triển nhanh nhất để đưa vào vùng bị rụng tóc.

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học tại Đông Á hoàn toàn không cần phẫu thuật nên giúp hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương, đảm bảo an toàn cũng như mang lại cho khách hàng sự sự hài lòng tuyệt đối.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc chi phí trị rụng tóc hy vọng đã có thể giúp bạn Ánh Tuyết phần nào có được đáp án cho câu hỏi của mình cũng như sớm lấy lại cho mình mái tóc dày chắc khỏe, đẹp tự nhiên.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://trirungtoc.info