HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Top 10 kiểu tóc nam Hàn Quốc được nhiều sao yêu thích nhất 2017

Ngày đăng: 21/08/2017 | Lần cập nhật cuối: 26/08/2017

Mất 30 giây để đọc

Hàn Quốc là nơi bắt nguồn của các xu hướng làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới đón nhận, thời trang tóc cho nam cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nếu bạn cần tìm cho mình 1 kiểu tóc hợp thời, cá tính và được nhiều sao yêu thích sử dụng thì không thể bỏ qua top 10 kiểu tóc nam Hàn Quốc dưới đây.

1. Kiểu tóc nam Hàn Quốc – Tóc xoăn

Không giống như một vài trào lưu của giới trẻ gần đây, tóc xoăn không những đã tạo nên một trào lưu đặc biệt cho nam giới, mà nó còn tượng trưng cho một sự cố gắng, một vẻ đẹp đột phá.

tóc nam hàn quốc

Tóc xoăn hàn quốc

tóc nam hàn quốc

Tóc xoăn hàn quốc

2. Kiểu tóc nam Hàn Quốc – Tóc tỉa lazer

Kiểu tóc nam tỉa layer Hàn Quốc từng khuấy đảo làng sao thế giới trong năm 2015-2016 và tất nhiên nó cũng sẽ không hề giảm nhiệt trong năm 2017 này.

tóc nam hàn quốc

Tóc tỉa lazer

3. Kiểu tóc nam Hàn Quốc – Tóc ép mái thẳng

Kiểu tóc ép mái thẳng khá hot trong những năm trước đây tại Hàn Quốc cũng như các nước Châu Á. Rất nhiều mỹ nam chạy theo phong cách này được đem ra so sánh xem ai sẽ ghi điểm trong mắt các fans.

tóc nam hàn quốc

Tóc ép mái thẳng

4. Kiểu tóc nam Hàn Quốc – Tóc moi

Kiểu tóc moi này được cắt với đặc trưng là những lọn tóc trôi nổi tự nhiên, tạo cảm giác trông rất lãng mạn và quyến rũ. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này giúp bạn che giấu đi phần mái tóc mỏng, tạo cảm giác bồng bềnh, quyến rũ cho mái tóc của bạn.

tóc nam hàn quốc

Tóc moi

tóc nam hàn quốc

Tóc moi

5. Kiểu tóc nam Hàn Quốc – Tóc moi 2 bên và sau gáy

Đây là kiểu tóc đã gây sốt trong suốt những năm qua. Kiểu tóc này gây ấn tượng bởi nó cho cái nhìn đơn giản, gọn gàng phần dưới chân tóc và sự khó tính phần đỉnh đầu. Với biến thể hấp dẫn như: mái lệch, mái xéo hay màu tóc… Tóc moi đang được giới trẻ yêu thích và lựa chọn rất nhiều.

tóc nam hàn quốc

Tóc moi 2 bên và sau gáy

6. Kiểu tóc nam Hàn Quốc – Tóc xoăn nhẹ

Kiểu tóc ngắn đẹp của các anh chàng ở xứ xử Kim chi thiên về nhẹ nhàng, lãng mạn và có đôi chút lãng tử. Chỉ cần thay đổi thành kiểu tóc ngắn đẹp và màu tóc một chút như kiểu tóc xoăn nam đẹp, bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay lập tức.

tóc nam hàn quốc

Tóc xoăn nhẹ

tóc nam hàn quốc

Tóc xoăn nhẹ

7. Kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp

tóc nam hàn quốc

Kiểu tóc đẹp của Yoo Seung Ho cùng đôi mắt hút hồn phan

8. Kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp

tóc nam hàn quốc

Kiểu tóc undercut

Kiểu tóc undercut được cắt ngắn hai bên và giữ lại phần đỉnh dài hơn để vuốt và có nhiều biến thể khác nhau sao cho phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt của các chàng “oppa” Hàn Quốc,

9. Kiểu tóc nam Hàn Quốc – Tóc vuốt ngược ra sau

tóc nam hàn quốc

Tóc vuốt ngược ra sau

Tóc nam vuốt ngược ra sau đẹp hàn quốc thời thượng năm 2017 mang phong cách hàn quốc đang tạo nên cơn sốt cho giới trẻ tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

10. Kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp

tóc nam hàn quốc

Lu Han là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc, cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO.

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp phù hợp cho mọi khuôn mặt của các chàng trai từ khuôn mặt tròn cho tới kiểu khuôn mặt dài hay mặt vuông. Khi sở hữu cho mình những kiểu tóc nam đẹp mang phong cách hàn quốc này chắc chắn các chàng sẽ luôn cuốn hút mọi ánh nhìn của phái đẹp, không những thế đây là những kiểu tóc không sợ bị lỗi mốt theo xu hướng thời trang.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á


111

XEM THÊM:

joyful-sun-hi

SOS Bác sĩ: Tóc mỏng phải làm sao để dày nhanh bây giờ?

joyful-sun-hi

Đừng để rụng tóc, tóc thưa mỏng làm phiền tới cuộc sống của bạn