Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Tổng hợp từ A- Z những thắc mắc về kỹ thuật cấy tóc tự thân

Tổng hợp từ A- Z những thắc mắc về kỹ thuật cấy tóc tự thân

0comment

Kỹ thuật cấy tóc tự thân theo công nghệ Hoa Kỳ là giải pháp khắc phục tình trạng hói đầu, rụng tóc theo từng mảng được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn.

cay-toc-tu-than-3

1. Bị hói đầu, có cách nào để tóc mọc lại không?

hoi Câu hỏi:

Tôi bị hói phần đỉnh đầu, một góc bên phải gần sát với trán nhưng tóc ở gáy và 2 bên thái dương vẫn còn tương đối nhiều. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, trong trường hợp này có cách nào để tóc mọc lại không? (Trần Văn Tốt, Ninh Bình)

dap Trả lời

Chào bạn! Trường hợp tóc bị hói phần đỉnh đầu và trán trong khi tóc ở gáy, thái dương vẫn còn nhiều như của bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật cấy tóc để giúp tóc mọc trở lại. Trong đó, chúng tôi đánh giá cao phương pháp cấy tóc tự thân theo công nghệ Hoa Kỳ.

Đây là phương pháp sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng (thường được lấy ở vùng da đầu phía sau) để chia tách thành các đơn vị nhỏ để cấy vào vị trí thiếu tóc (bị hói, rụng tóc quá nhiều), tạo nên những chân tóc mới, sau một thời gian sẽ phát triển thành các sợi tóc khỏe mạnh tự nhiên.

xem-them  Tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ cấy tóc tự thân TẠI ĐÂY

Tổng hợp từ A- Z những thắc mắc về cấy tóc tự thân

Bị hói đầu nên phẫu thuật cấy tóc để tóc mọc lại

2. Quy tình cấy tóc tự thân như thế nào, kết quả ra sao?

hoi Câu hỏi:

Chào bác sĩ, khoảng 1 năm trở lại đây tóc của tôi bị rụng nhiều thành từng mảng lớn. Tôi đã áp dụng một số cách nhưng không có hiệu quả mà để lâu tôi sợ bị hói đầu nên định đi cấy tóc tự thân. Mong bác sĩ tư vấn rõ hơn cấy tóc tự thân làm như thế nào, kết quả ra sao ạ. (Trần Thị Vinh, 28 tuổi, Hà Nội).

dap Trả lời

Cảm ơn câu hỏi của bạn! Theo mô tả, bạn đang gặp phải tình trạng tóc rụng nhiều thành từng mảng lớn, mặc dù đã áp dụng nhiều cách nhưng chưa có được kết quả khả quan. Trong trường hợp này áp dụng phương pháp cấy tóc tự thân là phù hợp để phục hồi mái tóc dày dặn, chắc khỏe.

Với kỹ thuật cấy tóc tự thân được thực hiện theo quy trình như sau:

– Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để hiểu rõ hơn về tình trạng rụng tóc của bạn, đưa ra những lời tư vấn và giải pháp chữa trị cụ thể dành cho bạn.

– Sau đó, bác sĩ tiến hành khoanh vùng lấy thiếu tóc và tiến hành sát khuẩn, gây tê vùng lấy tóc, vùng cần lấy tóc, đảm bảo khách hàng không bị đau, khó chịu trong khi thực hiện.

– Tiếp theo, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi phần da đầu và chọn lọc các nang tóc khỏe mạnh nhờ thiết bị kính hiển vi hiện đại.

– Ngay sau đó, bác sĩ tiến hành cấy từng nang tóc đã chọn cấy ghép vào vùng da đầu bị hói. Cuối cùng, khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra lại vùng cấy tóc.

cay-toc-tu-than-1

Về kết quả sau khi cấy tóc tự thân, bạn có thể yên tâm rằng:

– Tình trạng tóc rụng thành từng mảng lớn được khắc phục tối đa.

– Tóc được phục hồi vĩnh viễn, hiệu quả 90%.

– Tóc không bị rụng lại, sợi tóc chắc khỏe như thật.

– Đảm bảo an toàn, không gặp biến chứng, rủi ro.

xem-them  Xem ngay hình ảnh trước – sau cấy tóc tự thân TẠI ĐÂY

3. Sau khi cấy tóc bao lâu thì tóc mọc lại? Có phát triển như tóc bình thường không?

hoi Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, sau khi phẫu thuật cấy tóc bao lâu thì tóc sẽ mọc trở lại? Mà tóc có phát triển như tóc bình thường không? Em sợ bỏ ra một đống tiền mà tóc không mọc lại hay bị rụng thì xót lắm. (Phạm Thị Thảo, Hà Nam).

dap Trả lời

Chào bạn! Thời gian để tóc mọc lại sau khi phẫu thuật cấy tóc phục thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

– Phương pháp áp dụng.

– Mức độ chính xác khi cấy ghép các nang tóc và khả năng sống sót của các đơn vị tóc được cấy ghép.

– Cơ địa và chế độ chăm sóc sau khi cấy tóc của từng khách hàng.

Với phương pháp cấy tóc tự thân theo công nghệ Hoa Kỳ sau 2-3 tuần, các nang tóc bắt đầu ổn định, tiếp nhận dinh dưỡng và sau khoảng 2 – 3 tháng, các sợi tóc sẽ mọc lại như bình thường. Với việc sử dụng các nang tóc của chính khách hàng để cấy ghép, sau khi mọc lại tóc sẽ phát triển như các sợi tóc bình thường.

4. Thời gian và chi phí cấy tóc như thế nào? Cần chăm sóc ra sao sau thực hiện?

hoi Câu hỏi:

Tôi muốn đi cấy tóc nhưng không rõ thời gian và chi phí như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Sau khi phẫu thuật có cần chăm sóc đặc biệt gì không? (Phạm Văn Dũng, Hưng Yên).

dap Trả lời

Chào bạn! Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp cấy tóc tự thân theo công nghệ Hoa Kỳ với mức chi phí là tùy theo số lượng tóc cần được cấy. Thời gian thực hiện cấy tóc thường từ 3 – 4 h.

Về những lưu ý, chế độ chăm sóc sau cấy tóc tự thân như sau:

– Tuyệt đối không chạm vào vùng da đầu mới cấy tóc trong 24 – 48h đầu.

– Tránh ánh nắng trực tiếp, hạn chế tiếp xúc với nước và giữ vệ sinh vùng da đầu sau khi phẫu thuật cấy tóc.

– Gội đầu, dưỡng tóc sau 5 – 7 ngày, cần sấy tóc khô ngay sau khi gội.

– Cắt chỉ vùng lấy tóc sau khoảng 10 ngày. Tái khám theo lịch hẹn để biết tốc độ phục hồi của tóc.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc dành cho các bạn về kỹ thuật cấy tóc tự thân theo công nghệ Hoa Kỳ, hi vọng với những giải đáp này bạn đã hiểu hơn về giải pháp chống rụng tóc, hói đầu dành cho nam giới và nữ giới. Chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: