Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Tóc rụng nhiều sau sinh phải làm sao để điều trị Triệt để?

Tóc rụng nhiều sau sinh phải làm sao để điều trị Triệt để?

0comment

Thưa bác sĩ, không hiểu sao nhưng sau khi sinh bé được 2 tháng, tóc tôi rụng rất nhiều, kể cả khi không gội hay chải đầu. Tôi lo lắng lắm! Bác sĩ cho tôi hỏi nguyên nhân vì sao mà tôi lại bị tóc rụng nhiều sau sinh và phương pháp nào điều trị triệt để vấn đề này. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thị Hòa, 28 tuổi, Bắc Ninh)

>>> Tổng hợp các cách chống rụng tóc tại nhà Đơn giản

>>> Tóc rụng nhiều phải làm sao? – Cách trị rụng tóc Tận gốc

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của TMV Đông Á. Về thắc mắc của bạn liên quan đến nguyên nhân và phương pháp chữa tóc rụng nhiều sau sinh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Nguyên nhân rụng tóc sau sinh

Mức độ rụng tóc phụ thuộc vào sự thay đổi hormone trong cơ thể. Giai đoạn mang thai, hormone nội tiết tố nữ gia tăng nên tóc sẽ ít bị rụng nhưng sau khi sinh, hàm lượng nội tiết tố nữ bị giảm đột ngột rất dễ dẫn đến hiện tượng tóc rụng nhiều sau sinh. Bên cạnh đó, tóc rụng nhiều sau sinh còn có thể do những nguyên nhân như: mất ngủ kéo dài, stress hay thiếu 1 số chất như sắt, kẽm, canxi…

Hiện tượng này khá phổ biển nên bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những cách chống rụng tóc sau sinh để khắc phục ngay tình trạng này, tránh dẫn đến tình trạng hói đầu rất khó điều trị.

Tóc rụng nhiều sau sinh phải làm sao để điều trị Triệt để?

Rối loạn hormone là nguyên nhân gây rụng tóc sau sinh

2. Giải pháp chữa tóc rụng nhiều sau sinh an toàn, triệt để nhất hiện nay

Tùy từng mức độ cũng như đối tượng sẽ có những phương pháp điều trị rụng tóc sau sinh khác nhau. Tuy nhiên, đối với trường hợp tóc rụng nhiều như của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp cấy tóc tự thân. Đây là kỹ thuật chữa rụng tóc hói đầu hiệu quả nhất hiện nay và đặc biệt an toàn cho đối tượng là phụ nữ sau sinh như bạn.

Cấy tóc tự thân là kỹ thuật sử dụng nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và có độ tương thích cao với gốc y da đầu, sau đó tạo ra thân mới chính là những sợi tóc khỏe mạnh như những sợi tóc gốc của khách hàng.

Tóc rụng nhiều sau sinh phải làm sao để điều trị Triệt để?

Kỹ thuật cấy tóc tự thân là kỹ thuật tối ưu nhất hiện nay

mui-ten2 Xem chi tiết: Kỹ thuật cấy tóc tự thân – Sở hữu mái tóc dày mượt sau 1 lần điều trị

Ưu điểm kỹ thuật Cấy tóc tự thân:

– Hồi phục tóc nhanh chóc, tóc dày mượt, tự nhiên.

– Duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài, không lo tóc rụng lại.

– Kỹ thuật cấy tóc thế hệ mới, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội.

– Quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện.

Với những giải đáp về nguyên nhân cũng như giải pháp chữa tóc rụng nhiều sau sinh ở trên, hy vọng bạn đã bớt lo lắng và tìm ra được phương pháp tốt nhất với tình trạng của bản thân.

Chúc bạn thành công!

hotline-190064991
dk tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: