Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Tóc rụng nhiều phải làm sao? Trị rụng tóc nhanh nhất bằng cách nào?

Tóc rụng nhiều phải làm sao? Trị rụng tóc nhanh nhất bằng cách nào?

0comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Đông Á, sau khi sinh xong tóc tôi có hiện tượng bị rụng nhiều. Điều này làm cho tôi cảm thấy lo lắng, bất an lắm bác sĩ ạ. Không biết tôi có bị làm sao không và trị rụng tóc nhanh nhất bằng cách nào được? ( Nguyễn Thanh Nga – Hà Nội)

Tóc rụng nhiều phải làm sao? Trị rụng tóc nhanh nhất bằng cách nào? 1

Tóc rụng nhiều phải làm sao? Trị rụng tóc nhanh nhất bằng cách nào?

Trả lời:

Chào Thanh Nga! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị rụng tóc của TMV Đông Á chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Hiện tượng tóc rụng  nhiều ở chị em phụ nữ sau khi sinh nở là tình trạng phổ biến. Tình trạng này có thể  kéo dài 5-7 tháng sau đó gây nên sự mệt mỏi và bất an, lo lắng cho phụ nữ rất nhiều. Đây là điều hết sức bình thường nên bạn chớ nên lo lắng quá kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi bị rụng tóc sau sinh điều đầu tiên bạn cần làm là bổ sung các chất dinh dưỡng là điều rất quan trọng để phục hồi mái tóc rụng sau sinh

Theo như bạn miêu tả bạn đang mong muốn tìm được phương pháp trị rụng tóc nhanh hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Thực tế cho thấy, khi thấy tóc rụng nhiều các chị em thường điều trị bằng các phương pháp đông y cổ truyền hay dùng thuốc tây đều đòi hỏi một khoảng thời gian nhất định của chị em mới có thể phát huy tác dụng của mình do đó không phù hợp với những chị em đang trong thời gian nuôi con.

Tóc rụng nhiều phải làm sao? Trị rụng tóc nhanh nhất bằng cách nào? 2

Hiện tượng tóc rụng nhiều ở chị em phụ nữ sau khi sinh

Khắc phục nhược điểm này, hiện nay có nhiều phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ khoa học, áp dụng nhằm giúp làm giảm tóc gãy rụng mà  không mất nhiều thời gian, trong đó công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học là giải pháp được chuyên gia đánh giá cao và phần lớn khách hàng lựa chọn là phương pháp được xem là cách trị rụng tóc hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Tóc rụng nhiều phải làm sao? Trị rụng tóc nhanh nhất bằng cách nào? 3

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là phương pháp điều trị tốt nhất khi tóc rụng nhiều, được xây dựng dựa trên những phân tích tỉ mỉ về nguồn gốc của những dấu hiệu thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển, hình thành những sợi tóc mới đó chính là tế bào gốc để tạo nên những sợi tóc chắc khỏe, tự nhiên bằng cách sử dụng những tế bào từ máu, mỡ dưới da để thay thế, kích thích các tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc đồng thời tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid… giúp hình thành những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên và duy trì độ dày ổn định, lâu dài.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp các thắc mắc “tóc rụng nhiều phải làm sao” nhanh nhất bằng công nghệ cấy ghép tế bào mô sinh học.

>>> Tìm hiểu kỹ hơn về cơ chế trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học

Chúc bạn trị rụng tóc thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

hotline-190064991
dk tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: