Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Tóc mái thưa phải làm sao? Có cách làm cho tóc mái dày lên không?

Tóc mái thưa phải làm sao? Có cách làm cho tóc mái dày lên không?

0comment

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi tóc mái của cháu bị thưa mặt cháu lại to nên trông không được xinh xắn, cháu muốn làm cho tóc mái dày lên một chút nhưng không biết làm thế nào cả. Có cách nào để làm tóc mái thưa trở nên dày hơn không ( Khánh Hòa – Hà Tĩnh)

 

Tóc mái thưa phải làm sao? Có cách làm cho tóc mái dày lên không? 1

Tóc mái thưa phải làm sao?

Trả lời:

Chào Cháu! Rất vui khi cháu gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn chăm sóc tóc và trị rụng tóc  của TMV Đông Á. Với câu hỏi của cháu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm sao để mái tóc dày lên là câu hỏi của hầu hết các chị em có mái tóc thưa. Các chuyên gia cho biết tóc mái thưa là hiện tượng thường gặp ở những người có nhóm máu O làm cho tóc mái bị thưa do bẩm sinh hoặc cũng có thể là do một vài yếu tố tác động nên làm cho tóc mái bị thưa như: Do bị rụng tóc nhiều, do yếu tố môi trường làm cho mái tóc thưa thớt và kém thẩm mỹ. Có người biết cách che đi khuyết điểm này bằng cách tạo cho mình những kiểu tóc, mái tóc khác đi. Thông thường kiểu tóc mái thưa phù hợp với những khuôn mặt tròn, mặt hình trái xoan…. Trong trường hợp của bạn thì không phù hợp vì mặt hơi to nên sẽ không được thẩm mỹ cho lắm. Vậy nên cắt tóc mái hay tạo kiểu tóc mới sẽ khó phù hợp mà bạn nên chọn cách làm cho tóc mái dày lên.

Để làm cho tóc mái dày lên điều này không quá khó. Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp cấy tóc mai bằng công nghệ cấy tóc tự thân  giúp cải thiện tình trạng tóc mái thưa, trị rụng tóc, trị hói đầu làm cho mái tóc dày, dài và mềm mượt tự nhiên.

Tóc mái thưa phải làm sao? Có cách làm cho tóc mái dày lên không? 2

Công nghệ cấy tóc tự thân

Với trường hợp của cháu bác khuyến khích cháu nên sử dụng phương pháp này bởi đây là cách tốt nhất hiện nay làm cho tóc mái thưa đẹp hơn khi nó dày hơn, chắc khỏe hơn trong thời gian ngắn nhất. Cấy tóc bằng tế bào mô sinh học là phương pháp cấy ghép sử dụng những nang tóc khỏe mạnh ở chính da đầu của chủ thể để cấy vào vùng tóc bị thưa, yếu và kém phát triển. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu thưa tóc. Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và có độ tương thích cao với gốc y da đầu, sau đó sẽ tạo ra thân mới. Đó chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống với các sợi tóc khác của bạn.

>>> Tìm hiểu chi tiết: Kỹ thuật cấy tóc an toàn hiệu quả

Trên đây chúng tôi đã giải đáp các thắc mắc về cách làm cho tóc mái mọc nhanh và  trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ cấy ghép tế bào mô sinh học.

Chúc bạn trị rụng tóc thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: