Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Tóc gãy rụng nhiều, làm sao để khôi phục lại hoàn toàn?

Tóc gãy rụng nhiều, làm sao để khôi phục lại hoàn toàn?

0comment

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, không hiểu sao, sau khi sinh, tôi gặp phải tình trạng tóc gãy rụng nhiều, không biết phải làm sao để cải thiện vấn đề này cả? Tôi đã thử gội đầu bằng vỏ bưởi rồi nhưng kết quả vẫn chẳng đạt được như mong đợi. Mong bác sĩ tư vấn giải pháp hiệu quả giải quyết dứt điểm tình trạng này. Xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Mùi, 26 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Mùi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi sinh, chị em phụ nữ thường gặp phải tình trạng tóc gãy rụng nhiều. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự thay đổi nội tiết tố, khiến tóc giảm độ chắc khỏe, nhanh chóng bị xơ rối, gẫy rụng. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Theo như mô tả ở trên thì bạn đã gặp phải tình trạng rụng tóc sau sinh.

Để trị tóc gãy rụng nhiều, việc gội vỏ bưởi chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, chưa thể tác động trực tiếp vào vùng tóc bị hư tổn, khôi phục hoàn toàn lượng tóc gẫy rụng. Đó là lý do bạn áp dụng phương pháp này nhưng vẫn không thể khắc phục hoàn toàn tình trạng của mình. Do đó, để trị rụng tóc hiệu quả, bạn nên áp dụng công nghệ tế bào mô sinh học.

Đây là phương pháp tạo nên những sợi tóc chắc khỏe bằng cách lấy tế bào máu dưới da, kích thích tế bào gốc phát triển, làm tăng sinh collagen, kích thích phần nang tóc mới mọc lên, cho sợi tóc chắc khỏe, ổn định lâu dài.

Tóc gãy rụng nhiều, làm sao để khôi phục lại hoàn toàn? 1

Giải pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học tại TMV Đông Á

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng, đưa ngược lại vùng da đầu bị hói, giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn. Phương pháp được đánh giá cao bởi tính an toàn. Tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, đảm bảo không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Tóc gãy rụng nhiều, làm sao để khôi phục lại hoàn toàn?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: