Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Tìm hiểu kỹ hơn về cơ chế trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học – Bio Cell

Tìm hiểu kỹ hơn về cơ chế trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học – Bio Cell

0comment

Được coi là một trong những phát minh lớn, giúp khách hàng nhanh chóng thoát khỏi tình trạng rụng tóc, hói đầu, sử dụng công nghệ tế bào mô sinh học là giải pháp hoàn hảo, giúp bạn nhanh chóng hồi phục phần tóc hư tổn, kích thích nang tóc mới phát triển.

Ứng dụng của tế bào mô sinh học trong điều trị rụng tóc

Tìm hiểu kỹ hơn về cơ chế trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học 1

Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học là một trong những bước tiến vượt bậc mới

Từ lâu, tế bào mô sinh học đã được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực làm đẹp. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tế bào mô có khả năng tạo ra những tế bào mới (hoặc làm ra các tế bào khác), làm thêm những tế bào gốc mới của da, giúp hồi phục những tế bào bị thương tổn. Chính nhờ phát hiện này, tế bào mô sinh học đã được ứng dụng thành công trong lĩnh vực trị rụng tóc, hói đầu, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho hàng triệu khách hàng.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng trên nhiều khách hàng cho thấy, tế bào mô sinh học có khả năng kích thích phần nang tóc mới phát triển thay thế nang tóc bị tổn thương chỉ trong thời gian ngắn. Do đó, nếu được điều trị kiên trì theo đúng liệu trình, mái tóc bạn sẽ trở nên bóng mượt, dày dặn.

Cơ chế trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học

Tìm hiểu kỹ hơn về cơ chế trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học 2

Công nghệ tế bào mô sinh học Bio Cell đang được ứng dụng tại TMV Đông Á

Bằng kỹ thuật triết tách ly tâm chuyên dụng, các bác sĩ sẽ trích tiểu cầu máu của khách hàng, phân tách tế bào gốc bằng công nghệ Cryo Stem, làm thay đổi hoàn toàn các điện tích tế bào giúp các kênh tế bào tạo điều kiện chia tách vùng tế bào mô. Sau đó, đưa tế bào mô quay ngược trở lại vùng da đầu bị hói.

Khi được đưa vào cơ thể, các tế bào mô sẽ bù đắp những phần thiếu hụt chính (nguyên nhân gây rụng tóc như collagen, acid hyarulonic, fibronectin). Đồng thời, quá trình này còn kích thích các tế bào tóc đang suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn, giúp nang tóc được tái tạo và mọc trở lại.

Nhờ có cơ chế hoạt động đó, công nghệ tế bào mô sinh học giúp bạn trị rụng tóc hiệu quả, hói đầu, khắc phục hoàn toàn tình trạng tóc bị xơ rối, gẫy rụng, thiếu sức sống, mang đến kết quả thẩm mỹ như mong đợi của khách hàng.

Chuyên gia nói gì về công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học

Tìm hiểu kỹ hơn về cơ chế trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học 3

Bác sĩ thăm khám trước khi trị rụng tóc cho khách hàng

Được xem là 1 trong những công nghệ trị rụng tóc ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại, trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học được các chuyên gia đánh giá cao bởi thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Theo các chuyên gia nhận định:

“ Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học là công nghệ mới, giúp bạn khắc phục vấn đề rụng tóc, hói đầu. Tế bào mô sẽ được lấy từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược lại vùng điều trị để kích thích nang tóc mới phát triển, cho mái tóc chắc khỏe, dày dặn hơn. Tế bào mô sinh học có độ tương thích cao, đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào”

Tại Việt Nam, công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: