HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

7 tiêu chí lựa chọn Thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín – Điểm đến lý tưởng cho bạn

Ngày đăng: 29/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 07/02/2017

Mất 30 giây để đọc

Con số đáng báo động cứ 10 nam giới thì có đến 7 người gặp phải nguy cơ hói đầu, vì vậy nhu cầu cấy tóc trị hói đầu càng ngày càng tăng cao. Với 7 tiêu chí lựa chọn Thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín dưới đây, bạn sẽ không còn lo lắng tìm kiếm địa chỉ cấy tóc ở đâu an toàn.

7 tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín, an toàn

Có thể nhận thấy rằng chính bởi nhu cầu chữa trị hói đầu tăng cao mà các thẩm mỹ viện cấy tóc càng ngày càng mọc lên như nấm. Chính vì vậy, bạn cần phải đưa ra những tiêu chí lựa chọn được một địa chỉ an toàn để trả lời được câu hỏi “cấy tóc ở đâu uy tín?” dành cho các quý ông. Với 7 tiêu chí dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng, dễ dàng lựa chọn được địa chỉ cấy tóc chất lượng:

+ Phương pháp cấy tóc tiên tiến: Cấy tóc là cụm từ không còn xa lạ ở Việt Nam tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng cho kết quả cao và đảm bảo an toàn. Vì thế, một thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín phải là nơi đã áp dụng thành công phương pháp cấy tóc mới, ưu việt, tích hợp nhiều ưu điểm của các kĩ thuật trước đây, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất đồng thời có tính an toàn cao tới khách hàng.

Tham-my-vien-cay-toc

Lựa chọn địa chỉ áp dụng phương pháp cấy tóc tân tiến

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi: Cấy tóc là phương pháp đòi hỏi sự chính xác cao và sự tỉ mỉ, cẩn trọng đến từng chi tiết do đó người thực hiện phải là bác sĩ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Đây cũng là một trong những tiêu chí cơ bản đánh giá nơi bạn chọn có phải là địa chỉ cấy tóc uy tín hay không. Những bác sĩ thực hiện cấy tóc cho bạn cần phải được cấp phép hoạt động với năng lực và đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài hoặc kinh nghiệm lâu năm.

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Để có được kết quả tốt nhất cần sự hỗ trợ của các trang thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực cấy tóc do đó một địa chỉ cấy tóc uy tín phải là nơi có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ máy móc, dụng cụ, thiết bị Y tế phục vụ cho việc cấy tóc.

+ Thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động: Thẩm mỹ viện trị rụng tóc phải được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, mọi quy trình, công nghệ đều được kiểm tra gắt gao bởi các cơ quan có chức năng.

+ Phản hồi tốt từ khách hàng

Thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín tại Hà Nội – Review từ người trong cuộc

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một địa chỉ cấy tóc uy tín, Thẩm mỹ viện Đông Á là điểm đến tin cậy của phần lớn các trường hợp bị rụng tóc, hói đầu có nhu cầu cấy tóc để cải thiện thẩm mỹ và giải tỏa những vấn đề về mặt tâm lý. Đây là một trong số ít các địa chỉ cấy tóc thẩm mỹ đã áp dụng thành công phương pháp cấy tóc tự thân, được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, đồng thời không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ và hoàn thiện hơn hệ thống cơ sở vật chất do đó được nhận định là điểm đến cần được ưu tiên của các tín đồ sắc đẹp.

Anh Nguyễn Hoàng, 33 tuổi, Hà Nội “Tôi đã cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á và rất hài lòng với kết quả có được. Sau gần 3 tháng, vùng đỉnh đầu của tôi đã được phủ kín bởi các sợi tóc khỏe mạnh nên tôi không còn bị chê là già hay bị vợ gọi là “giáo sư” một cách đầy châm chọc nữa”.

Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín2

Bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp cấy tóc cho khách hàng

Chị Trần Thị Thảo, 29 tuổi, Bắc Ninh “Tôi bị hói đầu di truyền từ Bố và rất tự ti về điều này khi tôi mới 29 mà ai cũng bảo tôi 34, 35 tuổi rồi nên tôi quyết định đi cấy tóc. Ban đầu tôi cứ băn khoăn không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy nhưng rồi sau nhiều ngày tìm hiểu thấy mọi người khen ngợi Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi quyết định đến đây. Kết quả không khiến tôi thất vọng. Các bác sĩ ở đây rất thân thiện, tư vấn cho tôi nhiệt tình nên tôi thấy yên tâm lắm”.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn nhận dạng một thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín và yên tâm hơn với quyết định của mình.

Chúc bạn thành công!