Trang chủ » Tin tức trị rụng tóc » Rụng tóc sau sinh – Bài toán đã có lời giải

Rụng tóc sau sinh – Bài toán đã có lời giải

0comment

Rụng tóc sau sinh là bài toán khó đối với nhiều chị em bởi không đơn giản để điều trị hiệu quả, an toàn trong thời gian ngắn. Đâu là giải pháp phục hồi tóc cho mái tóc dày dặn, suôn mượt? – Lời giải cho vấn đề này được đưa ra trong bài viết ở dưới đây.

Rung-toc-sau-sinh2

Rụng tóc sau sinh – Bài toán đã có lời giải

Bài toán rụng tóc sau sinh không đơn giản

Bởi sự thay đổi lớn về nội tiết tố cơ thể trong thời gian mang thai, có tới 90% chị em phụ nữ gặp phải tình trạng rụng tóc sau sinh. Đây thực sự trở thành bài toàn khó giải bởi:

– Cần một giải pháp mang lại hiệu quả cao mà không đòi hỏi nhiều thời gian do đây là thời kì chị em cần dành nhiều thời gian cho chăm sóc gia đình.

– Giải pháp trị rụng tóc phải đảm bảo tính an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là không làm rối loạn hoocmone, nội tiết tố cơ thể.

– Không đơn giản để phục hồi tóc hiệu quả trong thời gian dài bởi tóc rất dễ bị gãy rụng trở lại nếu không được chăm sóc tốt.

Rung-toc-sau-sinh

Rụng tóc sau sinh – bài toán khó của chị em

Rụng tóc sau sinh – đã có lời giải đáp từ chuyên gia

Thực tế đã chứng minh được rằng, các cách trị rụng tóc thông thường như dùng dầu gội đầu kích thích tóc mọc, uống thuốc chống rụng tóc, đắp mặt nạ cho tóc,… là không khả quan trong trường hợp trị rụng tóc cho chị em phụ nữ sau sinh.

Thấu hiểu nhu cầu của phái Đẹp, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điều trị rụng tóc đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và cho ra đời phương pháp trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học, giải quyết triệt để các vấn đề trong bài toán trị rụng tóc sau sinh.

Vấn đề 1: Hiệu quả trị rụng tóc

Các tế bào mô sinh học tiết ra nhân tố phát triển, phục hồi tóc gãy rụng và chặn đứng tình trạng rụng tóc. Qua kiểm chứng lâm sàng và thực nghiệm chứng minh cho thấy, hiệu quả của phương pháp này có thể lên tới 90%.

xem-themXem chi tiết: Trị rụng tóc hiệu quả bằng tế bào mô sinh học – Chặn đứng rụng tóc sau 1 liệu trình

Vấn đề 2: Thời gian ngắn, hiệu quả lâu dài

Thông thường, một liệu trình điều trị rụng tóc thường từ 2 – 4 lần, không đòi hỏi chăm sóc cầu kì sau thực hiện, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em phụ nữ. Đồng thời, kết quả trị rụng tóc sau sinh ổn định lâu dài, không lo tóc gãy rụng trở lại.

Rung-toc-sau-sinh3

Trị rụng tóc sau sinh hiệu quả – nhanh chóng – an toàn CN tế bào mô sinh học

Vấn đề 3: Đảm bảo an toàn trong và sau thực hiện

Sử dụng tế bào mô sinh học, phương pháp này không gây bất kì tác dụng phụ nào sau thực hiện, đảm bảo an toàn cho chị em.

Hiện nay, phương pháp trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một giải pháp trị rụng tóc sau sinh hiệu quả, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

dk tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: