HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Quy trình trị rụng tóc bằng Tế bào mô sinh học Chuẩn – An toàn tại TMV Đông Á

Ngày đăng: 15/10/2015 | Lần cập nhật cuối: 19/05/2017

Mất 30 giây để đọc

Sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học tiên tiến, hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á đã trở thành địa chỉ điều trị rụng tóc, hói đầu uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Theo dõi các bước cụ thể của quy trình trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học Chuẩn – An toàn từ chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm dưới đây.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng rụng tóc

Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng rụng tóc và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp cho khách hàng.

Quy trình Cấy tóc tự thân Chuẩn - An toàn tại TMV Đông Á

Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng rụng tóc

Bước 2: Gây tê cục bộ vùng lấy tế bào mô và vùng cấy tế bào mô

Bác sĩ xác định vị trí và khoanh vùng vùng lấy tế bào mô và vùng cấy tế bào mô sau đó tiến hành vệ sinh, sát khuẩn, làm sạch và gây tê cục bộ những khu vực này.

Quy trình Cấy tóc tự thân Chuẩn - An toàn tại TMV Đông Á

Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn, gây tê

Bước 3: Lấy tế bào mô từ cơ thể khách hàng và chiết tách li tâm chọn lọc các tế bào mô khỏe mạnh

Bằng thiết bị chiết tách ly tâm chuyên dụng, các bác sĩ tiến hành trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng, sau đó phân tách tế bào mô có trong tiểu cầu, lựa chọn những tế bào mô có điều kiện, khả năng sống sót, phát triển cao nhất để chuẩn bị cho quá trình đưa tế bào mô vào vùng tóc rụng.

Trị rụng tóc tế bào mô sinh học - Phục hồi tóc hiệu quả 90%

Sử dụng kỹ thuật chiết tách ly tâm phân tách tế bào mô

Bước 4: Đưa tế bào mô vào vụng rụng tóc, thiếu tóc

Các tế bào mô khỏe mạnh sau khi được lựa chọn sẽ được đưa ngược lại vùng da đầu bị thiếu tóc, bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da đầu và tóc như collagen, acid hyarulonic, fibronectin, kích thích các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn, kích thích tái tạo nang tóc, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào cho tóc giúp tóc mọc đều, dày, chắc khỏe tự nhiên.

Quy trình Cấy tóc tự thân Chuẩn - An toàn tại TMV Đông Á

Đưa tế bào mô vào vùng rụng tóc, thiếu tóc

Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học bản chất chỉ là một kỹ thuật đơn giản, không phức tạp, có độ an toàn và tính chắc chắn về hiệu quả cao tuy nhiên bạn chỉ có thể có được kết quả tốt nhất khi được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, tối tân.

Trên đây là các bước cụ thể của quy trình chuẩn trị rụng tóc chuẩn, an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước, phương pháp làm đẹp mới, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Đông Á cam kết mang đến cho quý khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Để được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499