Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » 3 Phương pháp trị rụng tóc hiệu quả – Bạn không nên bỏ qua

3 Phương pháp trị rụng tóc hiệu quả – Bạn không nên bỏ qua

0comment

Chứng bệnh rụng tóc khiến bạn đau đầu đến nỗi mất ăn mất ngủ? Đừng quá lo lắng, với 3 phương pháp trị rụng tóc hiệu quả dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được mái tóc của mình trở nên chắc khỏe, bóng mượt.

Phương pháp trị rụng tóc

Tóc rụng nhiều khiến các chị em cảm thấy tự ti, lo lắng

Phương pháp trị rụng tóc bằng hà thủ ô

Hà thủ ô được xem là 1 trong những loại nguyên liệu quý giúp bạn tạo thành phương pháp trị rụng tóc hữu hiệu. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hà thủ ô giúp mái tóc của bạn trở nên đen nhánh, kích thích nang tóc mới phát triển. Phương pháp này phù hợp với những người rụng tóc ở cấp độ nặng (tóc rụng không nhiều, mới xuất hiện dấu hiệu này). Cách thực hiện đơn giản như sau:

+ Hà thủ ô rửa sạch, cắt làm nhiều khúc, nấu lên với đậu đen và nước trắng

Phương pháp trị rụng tóc

Phương pháp trị rụng tóc bằng hà thủ ô được tiến hành rất đơn giản

+ Để nhỏ lửa nhằm để cho hà thủ ô và dậu chín đầu, đun cho đến khi gần cạn nước rồi đem phơi khô

+ Lấy nước hầm còn lại trong nồi tẩm vào hạt thủ ô. Hầm thêm tiếp với đậu đen và nước đối với hạt thủ ô đã khô. Thực hiện khoảng 9 lần, sao qua hà thủ ô khô, phơi lên chảo nóng cho khô vàng

+ Xay hà thủ ô thành bột, dùng mỗi ngày từ 1-2 lần

Nhược điểm của giải pháp trên là đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, không phải ai cũng kiên trì theo đuổi đến cùng giải pháp này. Thêm vào đó, khi đã thuộc trường hợp rụng tóc ở cấp độ nặng, giải pháp sử dụng hà thủ ô dường như không phát huy tác dụng.

Phương pháp trị rụng tóc bằng việc sử dụng tinh dầu hạt bí đen

Phương pháp giảm rụng tóc

Hạt bí đen cũng là phương pháp giảm rụng tóc được chị em áp dụng

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hạt bí đen có khả năng giữ cho chân tóc không bị teo nhỏ, tổn thương bởi tác động của DHT, làm tăng sự liên kết giữa các mô nang, bảo vệ mái tóc khỏe mạnh trước tác động bên ngoài. Do vậy, đây là phương pháp trị rụng tóc được các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng.

Cách thực hiện đơn giản như sau: Bạn chỉ cần uống từ 3-5ml mỗi ngày sau bữa ăn để hồi phục mái tóc của mình. Tuy nhiên, phương pháp vẫn chỉ hạn chế áp dụng đối với các trường hợp rụng tóc ở cấp độ nhẹ, chưa thể mang đến cho những người rụng tóc ở cấp độ nặng.

Phương pháp trị rụng tóc hiệu quả bằng tế bào mô sinh học

Phương pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học

Phương pháp trị rụng tóc hiệu quả bằng CN tế bào mô sinh học

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp trị rụng tóc trên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học. Đây là giải pháp công nghệ cao, giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng rụng tóc, hói đầu. Đây là phương pháp trị rụng tóc hiệu quả được nhiều chuyên gia khuyên dùng hiện nay.

Tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ được đưa vào vùng tóc bị thiếu hụt nhằm kích thích nang tóc mới phát triển, hồi phục tổn thương của nang tóc cũ, cho mái tóc phát triển tự nhiên, có độ dày nhất định. Phương pháp áp dụng cả đối với trường hợp nặng và nhẹ, không phân biệt tuổi tác, giới tính.

Hiện nay, công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Ngoài dịch vụ trị rụng tóc, Đông Á còn cung cấp giải pháp trị hói đầu hiệu quả bằng kỹ thuật cấy tóc tự thân.

>>> Xem chi tiết: Cách trị rụng tóc nhanh nhất bằng công nghệ cao

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: