HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chuyên gia chia sẻ phương pháp cấy tóc hiệu quả hiện nay

Ngày đăng: 05/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 26/04/2016

Mất 30 giây để đọc

Không chỉ có chức năng bảo vệ phần đầu của bạn, mái tóc còn là 1 trong những tiêu chí đánh giá cái Đẹp của mỗi người. Do vậy, các phương pháp cấy tóc luôn được nhiều người quan tâm hiện nay. Cùng lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia để lựa chọn giải pháp hiệu quả, nhanh chóng sở hữu mái tóc mềm mượt, dày dặn, tự nhiên.

Phương pháp cấy tóc hiệu quả nhất hiện nay

Hói đầu, rụng tóc là nỗi lo của nhiều người

Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng rụng tóc, hói đầu lại ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, gây ra tâm lý tự ti, lo lắng cho rất nhiều người. Để giúp khán giả lựa chọn phương pháp cấy tóc hiệu quả nhất, chúng tôi đã có cuộc trò truyện với bác sĩ Đỗ Tiến Dũng hiện đang là cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

PV: Chào bác sĩ, trước tiên, rất cảm ơn bác sĩ đã nhận lời phỏng vấn của chúng tôi. Hiện nay, có rất nhiều người quan tâm đến phương pháp cấy tóc. Vậy bản chất của dịch vụ này là gì?

BS trả lời:

Cấy tóc hiện đang được xem là 1 phương pháp tốt điều trị chứng rụng tóc, hói đầu. Xét về mặt bản chất, phương pháp cấy tóc được tiến hành đòi hỏi độ chính xác, tỉ mỉ của người thực hiện. Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, lấy từng gốc tóc khỏi da đầu nhằm tạo ra các sợi tóc khỏe mạnh giống như sợi tóc đã tồn tại trên cơ thể khách hàng.

Phương pháp cấy tóc

Phương pháp cấy tóc được nhiều người áp dụng hiện nay

PV: Vậy khi những người nào phù hợp với dịch vụ cấy tóc thưa bác sĩ?

BS trả lời:

Phương pháp cấy tóc áp dụng cho những khách hàng bị hói đầu, có triệu chứng tóc rụng thành từng mảng với kích thước khác nhau (nhỏ, lớn). Một đối tượng khác của dịch vụ là những người có tóc mọc không đều, muốn tìm đến cấy tóc như 1 giải pháp giúp mái tóc mọc đều và đẹp hơn. Ngoài ra, những người đã từng thực hiện cấy tóc trước nhưng không thành công cũng có thể thực hiện giải pháp này.

PV: Xin bác sĩ cho biết phương pháp cấy tóc hiệu quả nhất hiện nay?

BS trả lời:

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp cấy tóc, giúp bạn có thể cải thiện tình trạng của mình. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả như mong muốn. Một trong những phương pháp được tôi đánh giá cao hiện nay chính là cấy tóc tự thân.

Phương pháp cấy tóc 2

Bác sĩ tiến hành phương pháp cấy tóc tự thân cho khách hàng

PV: Tại sao phương pháp cấy tóc này lại được bác sĩ tin tưởng, giới thiệu cho khán giả ngày hôm nay?

BS trả lời:

Tôi đánh giá cao giải pháp này bởi trước tiên nó mang đến hiệu quả tốt cho khách hàng. Bằng thiết bị chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lấy gốc tóc sau đó cấy vào vị trí hói đầu, tóc mọc không đều. Các nang tóc sau khi được ghép có độ bám dính cao tự sản sinh ra thân mới, giúp mái tóc phát triển dày dặn, mềm mại, tự nhiên, mang đến kết quả tốt tới khách hàng. Thêm vào đó, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ đặt 1-2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3-4 đơn vị nang tóc ở phía sau, phát huy tối đa mật độ cấy tóc, cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Phương pháp cấy tóc 3

Bác sĩ tiến hành phương pháp cấy tóc bằng cách lấy từng gốc tóc ra khỏi tế bào

PV: Ngoài hiệu quả, rất nhiều khách hàng quan tâm đến yếu tố an toàn. Vậy phương pháp cấy tóc tự thân có gây ra biến chúng, tác dụng phụ gì không?

BS trả lời:

Phương pháp cấy tóc tự thân được đánh giá cao về tính an toàn. Gốc tóc được cấy ghép lấy từ chính cơ thể khách hàng nên không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Đặc biệt, các bác sĩ thực hiện giải pháp này là những người giàu kinh nghiệm, có tình độ chuyên môn tốt trực tiếp tiến hành thực hiện dịch vụ.