Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Phát hiện phương pháp cấy tóc cho nữ hiệu quả

Phát hiện phương pháp cấy tóc cho nữ hiệu quả

0comment

Trở thành phương pháp được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm hiện nay, cấy tóc cho nữ bằng phương pháp tự thân là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có mái tóc dày dặn, bóng mượt, phát triển tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn.

Chỉ trong thời gian ngắn, dịch vụ cấy tóc cho nữ bằng phương pháp tự thân đã trở thành chủ đề được nhiều chị em phụ nữ “rỉ tai” trên các diễn đàn thẩm mỹ và mạng xã hội lớn. Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn các giải pháp truyền thống, cấy tóc tự thân khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc, hói đầu, mang đến cho phái Đẹp mái tóc dày dặn, bóng mượt, phát triển tự nhiên.

1. Cấy tóc cho nữ bằng phương pháp tự thân là gì?

Phát hiện phương pháp cấy tóc cho nữ hiệu quả 1

Cấy tóc tự thân là giải pháp sử dụng nang tóc từ chính cơ thể khách hàng

Đây là phương pháp cấy tóc nữ sử dụng nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy ghép vào những phần vị trí còn thiếu. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, lấy gốc tóc ra khỏi da đầu, sử dụng thiết bị kính hiển vi để lọc nang tóc khỏe mạnh. Cuối cùng, nang tóc sẽ được cấy ghép vào phần gốc y da đầu. Sợi tóc mới sẽ phát triển khỏe mạnh giống như sợi tóc thường. Nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng rất nhanh, đảm bảo không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

0ezqp1dm Xem chi tiết: Chuyên gia chia sẻ phương pháp cấy tóc hiệu quả hiện nay

2. Cấy tóc tự thân mang đến hiệu quả như thế nào?

Theo các chuyên gia – Cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết:

Phát hiện phương pháp cấy tóc cho nữ hiệu quả 2

Quy trình cấy tóc tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á

“Cấy tóc cho nữ bằng công nghệ tự thân là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả. Khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp truyền thống trước đây, sợi tóc sau khi cấy ghép có thể thưa, sợi tóc yếu, dễ bị gẫy rụng, cấy tóc tự thân đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.”

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ đặt 1-2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3-4 đơn vị nang tóc ở phần phía sau chân tóc, giúp phát huy tối đa mật độ tóc phát triển, tóc phát triển tự nhiên, dày dặn. Phương pháp mang đến hiệu quả là tóc được phục hồi vĩnh viễn, không còn tình trạng hói đầu, trị rụng tóc hiệu quả. Đây là điểm khác biệt vượt trội của cấy tóc tự thân mà các phương pháp thông thường không làm được.

Thêm vào đó, mái tóc sau khi được cấy sẽ phát triển nhanh chóng, tóc mới hình thành sẽ dần lớn giống như sợi tóc cũ. Chính vì vậy, mái tóc sẽ đẹp tự nhiên. Đây là điều mà các phương pháp cũ không thể khắc phục được. Bởi các eva sau khi cấy tóc thường lo lắng mái tóc mới được cấy sẽ phát triển thiếu tự nhiên, sợi dài, sợi ngắn.

3. Đánh giá của khách hàng sau khi cấy tóc tự thân

Hiện nay, dịch vụ cấy tóc cho nữ bằng phương pháp tự thân đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng:

Chị Nguyễn Phương Uyên (26 tuổi, Hải Dương) chia sẻ:

Phát hiện phương pháp cấy tóc cho nữ hiệu quả 3

Sở hữu mái tóc bóng mượt, chắc khỏe với phương pháp cấy tóc cho nữ

” Sau khi sinh em bé, tóc của tôi rụng nhiều. Lâu dần, chúng hình thành lên mảng hói nhìn rất khó coi. Sau khi tìm hiểu trên mạng, tôi đã quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ phẫu thuật cấy tóc. Các bác sĩ tại đây tư vấn cho tôi rất nhiệt tình về phương pháp thực hiện và quá trình chăm sóc tóc. Sau khi cấy tóc, sợi tóc vùng da bị hói của tôi đã dần phát triển nhanh chóng, dày dặn và có độ chắc khỏe cao. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!”

gift-noelXem thêmThông tin tổng hợp về trị rụng tóc

Cùng chung tâm trạng với chị Uyên, chị Trần Hải Yến (30 tuổi, Hà Nội) cho biết:

” Tôi hoàn toàn hài lòng sau khi thực hiện dịch vụ cấy tóc tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mái tóc của tôi đã trở nên dày dặn hơn trước. Các vùng da bị hói giờ đã không còn. Quá trình thực hiện làm tôi cảm thấy thoải mái…”

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: