Phải làm sao khi tóc bị rụng nhiều?

Chào các bác sĩ, dạo này, tôi gặp phải tình trạng tóc bị rụng nhiều. Điều này làm tôi cảm thấy rất lo lắng. Tóc rụng thành từng mảng, chỉ cần chạm nhẹ đã rối và gẫy rụng. Vậy phải làm gì khi tóc bị rụng nhiều. Xin nhờ chuyên mục Tư vấn giúp!

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, dạo này, tôi gặp phải tình trạng tóc bị rụng nhiều. Điều này làm tôi cảm thấy rất lo lắng. Tóc rụng thành từng mảng, chỉ cần chạm nhẹ đã rối và gẫy rụng. Vậy phải làm gì khi tóc bị rụng nhiều. Xin nhờ chuyên mục Tư vấn giúp! (Nguyễn Văn Hào, 29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hào!

Trước tiên, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tóc bị rụng nhiều, dễ dàng bị xơ rối, hư tổn là tình trạng thường gặp đối với nam giới. Nó xuất phát từ nhiều nguyên nhân như sự thay đổi yếu tố nội tiết, sử dụng dầu gội đầu không đúng cách, thói quen sinh hoạt không khoa học… Do không mô tả rõ về tình trạng của mình nên có thể bạn gặp phải tình trạng rụng tóc do 1 trong những nguyên nhân trên. Vậy làm sao khi tóc rụng nhiều phải làm sao?

Khi rơi vào tình trạng bị rụng tóc nhiều, trước tiên, bạn cần phải chăm sóc tóc thường xuyên hơn, hạn chế dùng lược mau gây tổn thương tóc. Ngoài ra, bạn nên xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học nhằm cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho tóc phát triển. Thêm vào đó, việc sử dụng dầu gội đầu chất lượng tốt, tránh gây kích ứng da đầu cũng là điều cần thiết giúp bạn hồi phục tóc hư tổn.

Ngoài ra, để khắc phục triệt để tình trạng tóc bị rụng nhiều, bạn cần áp dụng đúng giải pháp trị rụng tóc hiệu quả. Được nhiều chuyên gia khuyên dùng hiện nay, trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học là giải pháp giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Phải làm sao khi tóc bị rụng nhiều? 1
Giải pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học

Trị rụng bằng tế bào mô sinh học là phương pháp trị rụng tóc sử dụng tế bào máu từ chính cơ thể khách hàng để kích thích tế bào gốc phát triển, giúp collagen và elastin tăng sinh, cho sợi tóc trở nên chắc khỏe, tự nhiên. Theo đó, bác sĩ trích tiểu cầu từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược lại vùng bị rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn. Nhờ có cơ chế hoạt động đó mà phương pháp trị rụng tóc hiệu quả tận gốc, triệt để, mang đến cho khách hàng mái tóc chắc khỏe, bóng mượt.

Đặc biệt, đây là phương pháp được đánh giá cao bởi tính an toàn vì tế bào được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên thích ứng nhanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn với da đầu.

>> Tìm hiểu thêm về: Công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Phải làm sao khi bị rụng tóc nhiều?

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

hotline-190064991
dk tư vấn

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ