Trang chủ » Tin tức trị rụng tóc » Những kiểu tóc cho người tóc mỏng không bao giờ lỗi mốt

Những kiểu tóc cho người tóc mỏng không bao giờ lỗi mốt

0comment

Nếu bạn đang tự ti rằng mái tóc mỏng của mình bị thiếu sức sống hay không thể tạo được nhiều kiểu tóc mà bạn yêu thích,… thì bạn cũng đừng vội thất vọng bởi ngay dưới đây tôi sẽ giới thiệu tới bạn những kiểu tóc cho người tóc mỏng thời thường và trẻ trung, chưa bao giờ lỗi mốt.

 1. Tóc ngắn

Kiểu tóc cho người tóc mỏng nào dành cho cô nàng tóc ngắn là phù hợp nhất?

Bob ngắn nhuộm ghi đá cá tính

Bob ngắn nhuộm ghi đá cá tính

=> Kiểu đầu bob sang chảnh là kiểu tóc đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ. Nếu bạn đang có mái tóc ngắn và mỏng thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, bạn chỉ cần tạo chút điểm nhấn là sẽ có được một kiểu tóc ưng ý, trẻ trung và sành điệu.

Với mái tóc bob ngắn bạn có thể lựa chọn một trong các hiệu ứng dưới đây:

+ Uốn nhẹ phần đuôi để tạo mái tóc cụp

+ Uốn xoăn toàn bộ mái tóc không chỉ tạo hiệu ứng tóc dày hơn mà còn giúp gương mặt cũng như phong cách của bạn thêm hiện đại và sang chảnh hơn nhiều.

+ Kết hợp tóc mái để tạo cảm giác tóc nhiều và dày hơn với mái tóc bob thẳng hay cong nhẹ tự nhiên. Có thể chọn kiểu mái lưa thưa hay mái bằng, để thẳng hay uốn cụp ôm trán đều rất hợp, còn giúp bạn trông trẻ hơn rất nhiều.

+ Búi nửa đầu cũng tạo cảm giác tóc bob dày dặn hơn (như cô nàng Hye Jin trong She was pretty)

 Đừng để tóc thưa mỏng làm phiền tới cuộc sống của bạn

2. Kiểu tóc cho người tóc mỏng với mái “tóc lửng”

Nếu bạn sở hữu một mái tóc mỏng và lửng thì kiểu tóc lob là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Thay vì để thẳng, hãy làm xoăn nhẹ kết hợp với những cách tạo kiểu khác nhau để tạo cảm giác mái tóc như dày và bồng hơn.

Bạn đã thử lob lửng như thế này chưa?

Bạn đã thử lob lửng như thế này chưa?

Những gợi ý cho kiểu tóc lob không thể bỏ qua:

+ Kiểu tóc lob thẳng tự nhiên là kiểu đơn giản nhất, bạn không cần tạo kiểu quá nhiều nhưng luôn có một mẹo nhỏ: hãy chăm dùng tay vuốt tóc, đó là cách dễ dàng nhất để bạn tự tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

+ Thỉnh thoảng hãy để cho tóc bạn hơi rối một cách tự nhiên bởi sẽ tạo độ dày của tóc sẽ được cải thiện đáng kể.

+ Cách bạn rẽ ngôi cũng góp phần tạo cảm giác bồng bềnh hơn cho mái tóc, bởi vậy hãy thường xuyên thay đổi ngôi giữa sang ngôi lệch, điều này cũng sẽ giúp bạn giảm nỗi lo tóc bị rụng và mỏng dần khi chỉ rẽ ngôi 1 kiểu lâu ngày.

+ Chia ngôi lệch để tạo cảm giác dày hơn cho mái tóc

3. Tóc dài

Tóc dài chính là kiểu tóc cho người tóc mỏng cơ bản và hợp nhất mà một cô nàng tóc mỏng hay áp dụng, tuy nhiên, nếu không chia ngôi hay để mái để che dấu đi mái tóc mỏng thì bạn cũng dễ bị lộ phần tóc thưa thớt trên đỉnh đầu.

Xoăn đuôi là lựa chọn của rất nhiều bạn gái trẻ & hiện đại

Xoăn đuôi là lựa chọn của rất nhiều bạn gái trẻ & hiện đại

Vậy bạn cần phải biến tấu thế nào cho mái tóc mỏng dài của mình?

Những tip hay cho bạn:

+ Làm xoăn: những kiểu tóc uốn xoăn lọn to, xoăn đuôi hay xoăn sóng nước  là sự lựa chọn quen thuộc và hầu hết của các nàng tóc mỏng dài.

+ Tóc thẳng dài tự nhiên: bạn vẫn có thể chọn kiểu tóc thẳng nhưng đừng để kiểu tóc ép thẳng “tưng” mà hãy thiên về mái tóc suông tự nhiên, mềm mại.

+ Tránh kiểu rẽ ngôi giữa và nên để ngôi lệch bên dày bên mỏng, như vậy mái tóc sẽ có cảm giác nhiều và dày hơn.

+ Tóc mái lưa thưa phủ nhẹ trước trán cũng góp phần giúp mái tóc trông dày hơn. Tuy nhiên với tóc mái bạn chỉ nên để mỏng nhẹ dù là mái lệch hay mái bằng, nếu để mái quá dày phần đuôi phía sau đã mỏng lại càng thêm mỏng hơn.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay cho mình kiểu tóc cho người tóc mỏng không bao giờ lỗi mốt như trên. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Hãy biến những yếu điểm thành điểm nổi bật của bạn, tại sao không? Chúc bạn thành công, tự tin và xinh đẹp.

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: