Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Những điều bạn cần làm khi bị rụng tóc nhiều

Những điều bạn cần làm khi bị rụng tóc nhiều

0comment

Tóc bị rụng nhiều khiến không ít chị em cảm thấy tự ti, lo lắng. Khi gặp phải tình trạng này, bạn cần biết những điều căn bản để chăm sóc tóc, giảm lượng tóc gẫy rụng, cho mái tóc phát triển tốt hơn.

Nhẹ nhàng hơn với mái tóc

Những điều bạn cần làm khi bị rụng tóc nhiều 1

Bạn cần nhẹ nhàng hơn với mái tóc hư tổn của mình

 

Điều đầu tiên bạn cần làm khi gặp phải tình trạng rụng tóc nhiều là cần phải nhẹ nhàng hơn mỗi lần chải tóc. Nhiều chị em phụ nữ thường có thói quen dùng lược có nhiều răng để làm mượt tóc. Tuy nhiên, đây là thói quen xấu khiến lượng tóc yếu của bạn dễ dàng bị gẫy rụng, tổn thương. Bạn nên chọn cho mình những chiếc lược răng thưa để tránh gây tổn thương cho mái tóc.

Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho tóc

Bạn cần cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc để ngăn ngừa quá trình tóc rụng nhiều. Hàng ngày, bạn có thể sử dụng bồ kết, tinh dầu bưởi, các loại dưỡng chất cung cấp vitamin cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.

Những điều bạn cần làm khi bị rụng tóc nhiều 2

Bạn nên cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc

Không được thay đổi dầu gội thường xuyên

Việc thay đổi dầu gội thường xuyên là tác nhân khiến tóc bạn rụng nhiều hơn.

Thói quen này sẽ tạo điều kiện khiến da đầu của bạn khó thích ứng hơn, trở nên yếu, chân tóc dễ bị gẫy rụng và gàu phát triển. Do đó, để trị rụng tóc, bạn nên từ bỏ thói quen xấu này.

Tham khảo ý kiến chuyên gia lựa chọn giải pháp hiệu quả

Các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích để ngăn chặn quá trình rụng tóc nhiều, đưa ra giải pháp phù hợp với bạn. Một trong những phương pháp trị rụng tóc được nhiều chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng hiện nay là trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học.

Những điều bạn cần làm khi bị rụng tóc nhiều 3

Dịch vụ trị rụng tóc bằng CN tế bào mô sinh học tại TMV Đông Á

Đây là phương pháp tạo nên các sợi tóc chắc khỏe bằng cách trích tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng. Sau đó, đưa ngược lại vùng da đầu để kích thích collagen và elastin tăng sinh, tái tạo nang tóc mới, cho tóc phát triển dày dặn, tự nhiên.

Đặc biệt, phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn, tế bào mô có độ tương thích cao, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học.

Hiện nay, phương pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, mang đến kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: