HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bác sĩ giải đáp: Nguyên nhân rụng tóc và cách điều trị tận gốc

Ngày đăng: 30/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 29/06/2016

Mất 30 giây để đọc

Tìm ra nguyên nhân rụng tóc và cách điều trị đang trở thành chủ đề HOT thu hút sự quan tâm của nhiều người, bởi tình trạng trên không ngừng gia tăng trong khoảng thời gian gần đây. Bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ phân tích kỹ hơn về vấn đề này.

Theo các nhà khoa học, trung bình đầu người có khoảng 100. 000 sợi tóc và chúng sẽ rụng từ 50 – 100 sợi mỗi ngày đồng thời số lượng chân tóc mới được hình thành và phát triển cũng tương đương. Khi lượng tóc rụng vượt quá con số trung bình đó trong một thời gian dài đồng nghĩa với việc bạn đã bị rụng tóc. Vậy đâu là nguyên nhân rụng tóc và cách điều trị tận gốc?

Nguyên nhân rụng tóc và cách điều trị

Tìm ra nguyên nhân rụng tóc để có cách điều trị hiệu quả

Chuyên gia phân tích các nguyên nhân bị rụng tóc

Theo bác sĩ- Cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết: “Có rất nhiều nguyên nhân tóc rụng nhiều. Trong đó, phải kể đến các yếu tố tác động từ cả trong lẫn ngoài. Do đó, việc xác định rõ nguyên nhân là điều rất quan trọng giúp bạn giải quyết vấn đề mà mình đang gặp phải”.

Dựa trên phân tích đó, chúng tôi tổng hợp thành các nguyên nhân sau:

+ Do yếu tố di truyền quy định bởi các gen trội của thế hệ F1.

+ Do thay đổi nội tiết tố DHT:  Khi các hocmone giới tính (DHT) sản sinh quá nhiều trên da đầu do bất kì nguyên nhân nào cũng khiến các chân tóc bị bịt kín, không thể tiếp dẫn dinh dưỡng nên yếu và rụng đi nhanh chóng.

+ Căng thẳng, stress: Đây được nhận định là nguyên nhân khiến tóc bị gãy rụng nhanh và khó hồi phục nhất.

Nguyên nhân bị rụng tóc

Căng thẳng, mệt mỏi cũng là 1 trong những nguyên nhân bị rụng tóc 

+ Tác dụng phụ của hóa – mỹ phẩm: Sử dụng quá nhiều dầu gội đầu, dầu xả hoặc loại dầu gội, mỹ phẩm chăm sóc tóc không tương thích với da đầu cũng là nguyên nhân khiến tóc rụng đi nhanh chóng.

+ Tóc rụng sau quá trình điều trị hóa liệu, xạ trị

+ Rụng tóc sau sinh

>>> Xem thêm: Lý giải 4 nguyên nhân gây rụng tóc nhiều

Bác sĩ Hoa Kỳ: Từ nguyên nhân gây rụng tóc tìm ra cách điều trị tận gốc

Nguyên nhân gây rụng tóc

Cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bác sĩ chia sẻ:

” Từ việc tìm hiểu kỹ nguyên nhân tóc rụng, bạn cần phải áp dụng giải pháp hồi phục tổn thương nang tóc gây ra, điều hòa yếu tố DHT trong cơ thể. Thêm vào đó, việc kích thích nang tóc mới phát triển cũng là điều cần thiết. Một phương pháp trị rụng tóc hiệu quả đều phải tổng hợp đầy đủ các điều kiện trên”

Ngoài ra, thực tế cho thấy, các cách chữa rụng tóc thông thường  không mang lại kết quả cao do chỉ tác động từ một phía mà không tạo nên các nang tóc khỏe mạnh bình thường.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Top 3 cách trị rụng tóc tại nhà đơn giản, hiệu quả

 Nguyên nhân rụng tóc và cách điều trị

Công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc trị rụng tóc hiệu quả, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ tế bào mô sinh học. Đây là phương pháp mới, giúp bạn loại bỏ tận gốc tình trạng rụng tóc. Theo đó, tế bào mô sẽ kích thích sự tăng sinh và phát triển của các nang tóc mới, giúp bạn nhanh chóng có được mái tóc đẹp như mong muốn.

Trên đây là những thông tin về nguyên nhân rụng tóc và cách điều trị tận gốc mà chúng tôi cung cấp, giúp bạn yên tâm hơn khi gặp phải tình trạng này. Hiện nay, phương pháp cấy tóc công nghệ tế bào mô sinh học đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.