Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Nguyên nhân rụng tóc và cách điều trị rụng tóc hiệu quả nhất

Nguyên nhân rụng tóc và cách điều trị rụng tóc hiệu quả nhất

0comment

Mái tóc dày đẹp khỏe mạnh là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng không may tóc bạn bị xơ rối và rụng nhiều khiến bạn lo lắng, làm mái tóc không được bóng đẹp. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân rụng tóc và cách điều trị rụng tóc hiệu quả khôi phục mái tóc khỏe đẹp một cách nhanh nhất.

Nguyên nhân gây rụng tóc

Nguyên nhân và cách ngăn rụng tóc hiệu quả triệt để nhất 1

Nguyên nhân và cách ngăn rụng tóc hiệu qu

Để có cách ngăn rụng tóc hiệu quả trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân gây nên tình trạng này:

Theo như kết quả khảo sát tại của các chuyên khoa về tóc cho biết có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rụng tóc trong đó có một số nguyên nhân chủ yếu như:

+ Rụng tóc do căng thẳng stress: Căng thẳng, stress kéo dài làm làm quá trình tiếp nhận dinh dưỡng của các sợi tóc bị chậm khiến chúng yếu và rụng đi.

Nguyên nhân và cách ngăn rụng tóc hiệu quả triệt để nhất 2

Rụng tóc do căng thẳng stress

+ Rụng tóc do di truyền: Đây là nguyên nhân có thể gặp ở 95% các trường hợp bị rụng tóc. Các chuyên gia đã chứng minh được rằng yếu tố di truyền trong gia đình nếu gen trội từ thế hệ trước bị rụng tóc thì khả năng bị rụng tóc của bạn là rất cao.

+ Rụng tóc do yếu tố nội tiết: Khi da đầu sản sinh ra nhiều DHT (một loại hoocmone đặc biệt) sẽ làm yếu các sợi tóc và gây nên bệnh rụng tóc.

0ezqp1dmXem thêm chi tiết: Lý giải nguyên nhân rụng tóc nhiều?

Cách trị rụng tóc hiệu quả triệt để nhất

Nguyên nhân và cách ngăn rụng tóc hiệu quả triệt để nhất 3

Cách ngăn rụng tóc hiệu quả triệt để

Có nhiều cách trị rụng tóc tóc hiệu quả như trị rụng tóc bằng các phương pháp tự nhiên, trị rụng tóc bằng dược liệu. Tuy nhiên thì để trị rụng tóc hiệu quả triệt để vĩnh viễn thì cách trị rụng tóc thông thường mang lại hiệu quả không cao thường chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn, phải thực hiện lâu dài và thường xuyên. Điều này không phù hợp với người bận rộn.

0ezqp1dm (1) Tham khảo: Bật mí các cách chống rụng tóc bằng phương pháp tự nhiên

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất mà được các chuyên gia khuyên dùng đó là phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học. Đây là phương pháp thông minh bằng cách sử dụng tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng, Biện pháp này mang lại kết quả cách trị rụng tóc lên tới 95%  chỉ sau một liệu trình ngắn.

Nguyên nhân và cách ngăn rụng tóc hiệu quả triệt để nhất 4

Trị rụng tóc tận gốc khôi phục mái tóc chắc khỏe

Biện pháp trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp tạo nên những sợi tóc phát triển bình thường bằng cách cấy ghép các nang tóc còn sống được lấy từ các sợi tóc còn khỏe mạnh vào các chân tóc đã mất. Làm kích thích các tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc đồng thời tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid… giúp hình thành những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên và duy trì độ dày ổn định, lâu dài.

0ezqp1dm  Xem thêm: Trị rụng tóc hói đầu bằng công nghệ tế bào mô sinh học

Trên đây là nguyên nhân gây rụng tóc và cách điều trị rụng tóc hiệu quả các bạn nên chú ý để biết cách làm đẹp cho mái tóc của mình một cách hoàn hảo nhất. Chúc bạn thành công.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: