Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Nguyên nhân gây rụng tóc và cách điều trị hiệu quả hiện nay là gì?

Nguyên nhân gây rụng tóc và cách điều trị hiệu quả hiện nay là gì?

0comment

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, do công việc phải đi lại nhiều, không có thời gian để chăm sóc tóc nên tóc tôi bắt đầu xơ rối, dễ rụng. Tôi đã thay đổi nhiều loại dầu gội khác nhau mong cải thiện tình trạng của mình. Nhưng cho đến giờ, chưa có loại dầu nào có thể ngăn chặn tình trạng rụng tóc của tôi. Vậy nguyên nhân gây rụng tóc và cách điều trị hiệu quả hiện nay là gì? Xin nhờ chuyên mục tư vấn giúp! (Nguyễn Văn Thắng, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thắng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thắc mắc của bạn cũng là băn khoăn của nhiều người hiện nay. Rụng tóc là tình trạng thường gặp đối với cả nam và nữ. Vậy đâu là nguyên nhân gây rụng tóc và cách điều trị hiệu quả hiện nay là gì?

Nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc

Thông thường, có rất nhiều nguyên nhân gây ra rụng tóc như:

– Sự thay rối loạn hooc môn: Sự mất cân bằng giữa DHT và Testosteron trong máu khiến cơ thể bị mất cân bằng, nhiều tóc gẫy rụng hơn, gây ra hiện tượng rụng tóc.

– Lạm dụng sử dụng dầu gội đầu: Các loại dầu gội không rõ nguồn gốc xuất xứ, có chứa nhiều hóa chất sẽ khiến da bị khô xơ, chẻ ngọn, dễ hư tổn, gẫy rụng

– Thói quen sinh hoạt không khoa học: Thói quen sinh hoạt không khoa học, chải tóc không đúng cách… đều khiến tóc dễ rụng hơn.

– Di truyền: Nếu bạn có người thân bị  bệnh rụng tóc thì khả năng bạn gặp phải chứng bệnh này sẽ cao hơn người thường nhiều lần.

Theo như mô tả ở trên thì khả năng bạn bị rụng tóc là do việc thay đổi quá nhiều dầu gội đầu cùng 1 lúc cộng với quá trình chăm sóc tóc không đúng cách.

Cách điều trị rụng tóc hiệu quả hiện nay

Nguyên nhân gây rụng tóc và cách điều trị hiệu quả hiện nay là gì? 1

Công nghệ trị rụng tóc bằng TB mô sinh học tại TMV Đông Á

Để trị rụng tóc hiệu quả, kích thích nang tóc mới phát triển, bạn nên áp dụng công nghệ tế bào mô sinh học. Đây là phương pháp tạo nên nhưng sợi tóc chắc khỏe bằng cách sử dụng tế bào mỡ dưới da, kích thích tế bào gốc phát triển, làm tăng sinh collagen và elatsin, giúp hình thành sợi tóc chắc khỏe, tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Theo đó, các bác sĩ sẽ trích tiểu cầu từ cơ thể khách hàng, đưa ngược lại vùng hói, kích thích nang tóc mới phát triển. Sau khi trị rụng tóc, bạn sẽ sở hữu mái tóc dày dặn như mong muốn. Thêm vào đó, tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên thích ứng nhanh, đảm bảo không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào khi trị rụng tóc.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Nguyên nhân gây rụng tóc và cách điều trị hiệu quả hiện nay là gì?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: