Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ và giải pháp khắc phục hoàn hảo nhất

Nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ và giải pháp khắc phục hoàn hảo nhất

0comment

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ là gì cũng như đâu là giải pháp khắc phục hoàn hảo nhất?”. Không hiểu nguyên do vì sao mấy tháng trở lại đây tóc tôi rụng khá nhiều, không chỉ lúc gội, chải tóc mà mỗi lần thức dậy tóc cũng rụng rất nhiều ở gối khiến tôi cảm thấy vô cùng lo lắng, tự ti. Mong bác sĩ tư vấ giúp.

Hoài Thương – Bắc Giang

TRẢ LỜI:

Chào Thương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Đông Á – chuỗi Thẩm mỹ viện lớn nhất hiện nay. Với câu hỏi “nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ là gì? cũng như đâu là giải pháp khắc phục hoàn hảo nhất hiện nay?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

nguyen-nhan-rung-toc-o-nu

Nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ là gì?

Nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ là gì?

Mỗi ngày, tóc chúng ta có khoảng 60 – 100 sợi bị rụng đi đồng thời cũng có khoảng ngần ấy tóc được mọc lại. Tuy nhiên, khi tóc rụng quá nhiều trên 100 sợi điều đó chứng tỏ rằng bạn đang bị bệnh rụng tóc. Và nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ có thể do một số vấn đề sau:

+ Nguyên nhân khách quan gây rụng tóc ở nữ:

– Sử dụng nguồn nước sinh hoạt không sạch

– Chế độ ăn uống hàng ngày không đảm bảo dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng tóc

– Gội đầu quá ít hoặc quá nhiều lần so với quy định

– Quá làm dụng hóa mỹ phẩm

– Sử dụng hóa chất, tạo kiểu tóc quá nhiều

nguyen-nhan-gay-rung-toc-o-nu

Yếu tố di truyền, ăn uống không đảm bảo, chăm sóc tóc không đúng cách… là nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ

+ Nguyên nhân chủ quan gây rụng tóc ở nữ

– Di truyền

– Máu xấu, gan và thận suy yếu

– Mất cân bằng nội tiết tố

– Suy giảm tuyến giáp

– Bệnh lao da

=>>> Bạn muốn biết thêm về những nguyên nhân gây rụng tóc, click đăng ký tư vấn ngay để được chuyên gia tóc giải đáp

dk tư vấn

Giải pháp khắc phục nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ hoàn hảo nhất

+ Nguyên nhân khách quan gây rụng tóc ở nữ

Chế độ ăn hợp lý tránh rụng tóc

Đối với trường hợp nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ là khách quan thì bạn có thể khắc phục bằng cách xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc tóc hợp lý hơn để đảm bảo tóc luôn được khỏe mạnh, ngăn chặn tình trạng gãy rụng cũng như kích thích giúp tóc mọc nhanh chóng hơn.

+ Nguyên nhân chủ quan gây rụng tóc ở nữ

Với nguyên nhân này, hầu như các cách như thay đổi chế độ ăn uống, sử dụng thuốc, kem bôi… không hề mang lại kết quả như ý, đặc biệt nếu không áp dụng đúng cách còn khiến cho tóc yếu và gãy rụng nhiều hơn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đối với trường hợp tóc rụng do nguyên nhân chủ quan bạn nên áp dụng các giải pháp điều trị tóc công nghệ cao để có kết quả tốt nhất.

nguyen-nhan-gay-rung-toc-o-nu

Công nghệ trị rụng tóc Bio Cell tại Thẩm mỹ viện Đông Á

+ Công nghệ trị rụng tóc: Là phương pháp phù hợp với trường hợp tóc rụng nhẹ, theo mảng, tóc có khả năng mọc lại nhưng chậm và ít. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để tách và cấy ghép những tế bào mô khỏe mạnh từ chính cơ thể khách hàng lên vùng da đầu bị rụng tóc.

+ Công nghệ cấy tóc sinh học: phù hợp với trường hợp khách hàng có trường hợp tóc rụng quá nhiều, theo từng mảng và không có khả năng mọc lại bình thường. Đây là phương pháp điều trị tóc không cần phẫu thuật, chỉ với bút cấy sinh học bác sĩ sẽ cấy các sợi tóc sinh học vào vùng da đầu có tóc thưa mỏng.

nguyen-nhan-gay-rung-toc-o-nu

Công nghệ cấy tóc sinh học Bio Fibre giúp khắc phục hiệu quả tình trạng rụng tóc, hói đầu

+ Công nghệ cấy tóc tự thân: Cấy tóc tự thân cũng là phương pháp hoàn hảo đối với trường hợp tóc gãy rụng nặng và không có khả năng mọc lại. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành lấy những nang tóc từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo có độ tương thích cao, không gây biến chứng hay dị ứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ là gì? cũng như giải pháp nào giúp khắc phục hoàn hảo?” hy vọng có thể giúp bạn Hoài Thương phần nào nắm rõ hơn cũng như sớm lấy lại cho mình mái tóc dày, đẹp tự nhiên.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đến trực tiếp chuỗi thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám, tư vấn tốt hơn.

Hoặc
dk tư vấn
Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: