Trang chủ » Tin tức trị rụng tóc » Mái thưa hợp với khuôn mặt nào? – Bí kíp chọn kiểu tóc mái thưa

Mái thưa hợp với khuôn mặt nào? – Bí kíp chọn kiểu tóc mái thưa

0comment

Mái thưa đang là một trong những xu hướng làm tóc Hot nhất trong giới trẻ thời gian gần đây. Vậy mái thưa hợp với khuôn mặt nào? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn những bí kíp để chọn kiểu mái thưa phù hợp nhất với gương mặt mình.

1. Kiểu tóc mái thưa cho mặt dài

Để trả lời câu hỏi mái thưa hợp với khuôn mặt nào cho những bạn gái sở hữu khuôn mặt dài, thiếu cân đối, kiểu tóc mái thưa dài chấm mắt chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với kiểu tóc mái thưa này, bạn hãy bảo thợ cắt tóc để chiều dài quá chân mày khoảng 1 cm, phía 2 bên mai dài hơn khu vực tóc mái ở giữa, tỉa nhẹ nhàng uốn sát, ôm vào khuôn mặt. Điều này không những tạo nên vẻ nữ tính, dịu dàng cho bạn gái mà còn khắc phục hiệu quả nhược điểm của khuôn mặt dài.

Bạn cũng có thể nhuộm thêm những màu sắc sáng cho mái tóc để tạo thêm vẻ trẻ trung, hiện đại với kiểu tóc mái thưa cho khuôn mặt dài này.

mai-thua-hop-voi-khuon-mat-nao

Mái thưa dài chấm mắt giúp gương mặt dài cân đối

2. Cắt tóc mái thưa cho khuôn mặt tròn

Nhiều bạn gái sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh cứ mãi loay hoay với câu hỏi mái thưa hợp với khuôn mặt nào và lo lắng mình không hợp với kiểu mái này. Thực tế, mái thưa là kiểu tóc mái không kén gương mặt, vì nó có thể biến tấu đa dạng để phù hợp với từng kiểu gương mặt cụ thể.

Với gương mặt tròn, bạn nên cắt tóc mái thưa kết hợp mái bằng chéo. Bạn vẫn cắt tóc mái thưa như bình thường nhưng sau đó, hãy dùng lược hơi chải sang một bên để tóc mái thưa có độ mềm rủ cần thiết. Kiểu tóc này sẽ “ăn gian” giúp gương mặt bạn thon thả hơn.

mai-thua-hop-voi-khuon-mat-nao

3. Tóc mái thưa cho mặt vuông

Mặt vuông là gương mặt có phần góc hàm xương nên khuôn mặt trông sẽ hơi thô, thiếu nữ tính. Để khắc phục nhược điểm cho gương mặt vuông, bạn nên để kiểu tóc mái thưa truyền thống kết hợp cắt tóc Lob – đây là kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp chữ C, ôm gọn vào khuôn mặt, che bớt đi phần góc hàm của bạn.

Ưu điểm của kiểu tóc lob kết hợp tóc mái thưa này là bạn sẽ rất trẻ trung, năng động. Bởi vậy, đây cũng chính là kiểu tóc phù hợp với những bạn gái cá tính, yêu thích vẻ đẹp hiện đại.

mai-thua-hop-voi-khuon-mat-nao

Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với gương mặt vuông

Với những tư vấn cho băn khoăn mái thưa hợp với khuôn mặt nào ở trên, hy vọng rằng tất cả các bạn gái đã lựa chọn được kiểu tóc mái phù hợp với mình.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Nguồn: https://trirungtoc.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: