Trang chủ » Tin tức trị rụng tóc » Mái ngang hợp với khuôn mặt nào? Những biến tấu của mái ngang

Mái ngang hợp với khuôn mặt nào? Những biến tấu của mái ngang

0comment

Mái ngang hợp với khuôn mặt nào? Mái ngang được xem như kiểu mái ngố rất khó tạo kiểu để phù hợp với nhiều khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu khéo léo và biết kết hợp thì bạn vẫn có được rất nhiều kiểu mái ngố đẹp. Không tin ư? Hãy xem các biến tấu đẹp nhất 2017 của kiểu mái ngang này nhé!

Mái ngang hợp với khuôn mặt nào? 

Kiểu tóc mái ngang thể hiện sự tươi tắn năng động của tuổi trẻ. Một số gương mặt phù hợp như: mặt tròn, mặt vuông và mặt trái xoan cũng rất phù hợp.

Tóc mái ngang phù hợp với gương mặt nào?

Tóc mái ngang phù hợp với gương mặt nào?

Tóc mái ngang khi kết hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau sẽ cho ra những cá tính khác nhau. Với kiểu tóc này, phần mái của bạn sẽ được cắt bằng chạm lông mày hoặc hơi chạm mí mắt một chút.

Để được tư vấn về kiểu mái bằng phù hợp với bạn

Những biến tấu của mái ngang đẹp nhất 2017

1, Tóc mái ngang chấm mi

Tóc mái ngang

Tóc mái ngang chấm mi dành cho cô nàng thích kín đáo

Tóc mái ngang chấm mi phù hợp với những gương mặt như gương mặt trái tim, gương mặt dài hay gương mặt trái xoan. Dành cho các cô nàng yêu thích sự kín đáo.

2. Tóc mái ngang để thưa

Mái ngang hợp với khuôn mặt nào? Kiểu mái ngang để thưa sẽ phù hợp với mọi gương mặt.

Kiểu mái với những đường cắt tỉa so le, uốn cúp và thưa giúp gương mặt bạn gái thêm phần trẻ trung, mềm mại và nhẹ nhàng hơn.

Kiểu mái ngang

Kiểu mái ngang để thưa phù hợp với mọi gương mặt.

Với gương mặt ngắn, bạn nên cắt kiểu tóc mái thưa có độ dài ngắn trên lông mày để nhấn nhá đôi mắt long lanh nhé.

Mái ngang hợp với khuôn mặt nào? Còn nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài thì mái thưa với độ dài chấm mi là lựa chọn hoàn hảo cho bạn thêm phần quyến rũ và cuốn hút.

3, Tóc mái ngang để ngôi chéo

Tóc mái ngang chéo

Tóc mái ngang chéo phù hợp với tất cả khuôn mặt

Tóc mái ngang chéo là một biến tấu của kiểu tóc mái bằng, nó là kiểu tóc rất dễ tính khi phù hợp với tất cả các kiểu khuôn mặt như gương mặt tròn, gương mặt vuông, gướng mặt dài, ….

4, Tóc mái ngang kiểu hình vòm

Tóc mái ngang vòm

Tóc mái vòm giúp măt tròn trịa cân đối hơn

Kiểu tóc mái vòm với phần tóc hai bên được cắt tỉa dài hơn và ôm sát gương mặt rất phù hợp với gương mặt dài, bởi kiểu tóc này sẽ giúp tạo cảm giác khuôn mặt bạn ngắn hơn, tròn trịa và cân đối hơn.

5, Tóc mái ngang theo kiểu truyền thống

Kiểu mái bằng phù hợp với các gương mặt như: gương mặt tròn, gương mặt vuông và gương mặt trái xoan.

Mái ngang bằng

Mái ngang bằng ngố giúp bạn ăn gian tuổi

>>> Bí quyết để có mái tóc dày, đầy sức sống

Đây là kiểu tóc mái bằng với phần tóc mái dày dặn được cắt bằng với độ dài tùy thuộc vào gương mặt mang đến cho bạn gái vẻ đẹp tươi tắn và ăn gian tuổi rất hiệu quả.

6, Tóc mái ngang chẻ ngôi giữa

Mái ngang hợp với khuôn mặt nào? Mái chẻ giữa là biến tấu độc đáo nhất của của kiểu tóc mái bằng với phần tóc mái chia đều sang hai bên ôm gọn gương mặt rất phù hợp với gương mặt tròn và gương mặt trái xoan.

tóc mái ngang

Kiểu mái ngang này sẽ ôm sát gương mặt

Khuôn mặt tròn hài hòa và thon gọn hơn với kiểu tóc mái chẽ giữa với hai phần tóc chia đều hai bên ôm sát gương mặt.

7, Tóc mái ngang cắt zic zắc

Kiểu tóc mái ngang cắt zic zắc, so le hoặc làm xoăn bồng sấy cụp cũng là một trong những cách biến tấu cho mái tóc thêm sinh động.

kiểu tóc mái ngang

Là cách biến tấu để tóc mái ngang thêm sinh động

Bạn sẽ trở nên trẻ trung và nóng bỏng hơn với màu tóc hạt dẻ, màu đồng, ánh tím… và cách tạo lọn xoăn phần đuôi thêm quyến rũ.

8, Tóc mái ngang chéo phồng để lệch ngôi

Đây là kiểu tóc rất dễ tính khi phù hợp với tất cả các kiểu khuôn mặt như gương mặt tròn, gương mặt vuông, gương mặt dài,… đồng thời cũng là câu trả lời nhanh gọn nhất cho câu hỏi “mái ngang hợp với khuôn mặt nào?”.

tóc mái ngang

Giúp gương mặt thêm duyên dáng và hài hòa

Với những lọn tóc cúp phồng ôm gọn phần trán mềm mại giúp gương mặt vuông góc cạnh và gương mặt tròn bầu bĩnh thêm duyên dáng và hài hòa.

9, Kiểu tóc BOB dài kết hợp với mái ngang

Kiểu tóc bob chạm gáy với mái bằng vẫn đang tạo nên cơn sốt chinh phục các quý cô sành mốt – những cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính mà không kém phần hiện đại.

tóc mái ngang

Nhẹ nhàng nữ tính nhưng không kém phần hiện đại

Vẫn là kiểu tóc bob chạm gáy được cắt tỉa layer nhưng các lọn được uốn nhẹ một chút tạo độ ôm vừa phải tôn mọi đường nét nhẹ nhàng thanh tú của khuôn mặt.

Mái ngang hợp với khuôn mặt nào? Trên đây là những biến tấu rất tinh tế của kiểu mái ngang phù hợp với từng khuôn mặt để bạn dễ dàng lựa chọn và thực hiện. Hãy thử ngay cho mình một kiểu mái ngang trẻ trung, năng động nhé! Chúc bạn thành công.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Lưu

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: