Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Lưu ý quan trọng KHÔNG THỂ BỎ QUA khi phẫu thuật cấy tóc

Lưu ý quan trọng KHÔNG THỂ BỎ QUA khi phẫu thuật cấy tóc

0comment

Rụng tóc, hói đầu là nỗi ám ảnh lớn đối với cả nam và nữ, khiến nhiều người cảm thấy tự ti, lo lắng. Dưới đây là những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua, giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp, cho mái tóc dày dặn như mong muốn.

Lưu ý quan trọng KHÔNG THỂ BỎ QUA khi phẫu thuật cấy tóc

Phẫu thuật cấy tóc là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay

Khi nào bạn nên đi cấy tóc?

Trở thành dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay, phẫu thuật cấy tóc là giải pháp giúp bạn có được mái tóc mềm mượt chỉ trong thời gian ngắn. Phương pháp áp dụng cho các đối tượng sau:

+ Người bị rụng tóc, tóc mỏng, dễ bị gẫy rụng hoặc có vùng hói, tóc yếu và không có khả năng phát triển

+ Tóc mọc không đều, thưa thớt, muốn đi cấy tóc để mái tóc dày dặn hơn

+ Phương pháp áp dụng đối với cả nam và nữ

+ Đã áp dụng nhiều phương pháp chữa rụng tóc, hói đầu khác nhau nhưng vẫn không hiệu quả.

Khi thuộc 1 trong những trường hợp trên, bạn hoàn toàn có thể đi cấy tóc để mái tóc trở nên mềm mượt và dày dặn hơn.

Lưu ý quan trọng KHÔNG THỂ BỎ QUA khi phẫu thuật cấy tóc 1

Phẫu thuật cấy tóc được chỉ định áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau

Cấy tóc bằng phương pháp nào thì tốt?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật cấy tóc khác nhau. Điều này đòi hỏi bạn phải lựa chọn giải pháp phù hợp với làn da. Một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là phương pháp cấy tóc tự thân.

Đây là kỹ thuật sử dụng nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào phần tóc còn thiếu. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy gốc tóc ra khỏi phần da đầu. Sau đó, bóc tác nang tóc khỏe mạnh cấy vào phần tóc hói nhờ sự hỗ trợ của thiết bị kính hiển vi hiện đại. Sợi tóc mới sẽ dần được hình thành, có độ dày dặn, tự nhiên.

Thêm vào đó, phương pháp phẫu thuật cấy tóc còn được đánh giá cao bởi tính an toàn. Nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên không hề gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn với da đầu.

Lưu ý quan trọng KHÔNG THỂ BỎ QUA khi phẫu thuật cấy tóc 2

Phẫu thuật cấy tóc tự thân là giải pháp cho kết quả cao

Cấy tóc ở đâu an toàn và uy tín hiện nay?

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật cấy tóc đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Được cấp Giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, Đông Á tự hào là 1 trong những thương hiệu thẩm mỹ lớn trong cả nước, không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng tới khách hàng.

100% các bác sĩ tại Đông Á đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, mang đến kết quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: