HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thuốc trị rụng tóc & Những điều bạn không thể bỏ qua

Ngày đăng: 27/06/2016 | Lần cập nhật cuối: 29/06/2016

Mất 30 giây để đọc

Để khắc phục tình trạng rụng tóc, nhiều người đã sử dụng thuốc trị rụng tóc vì tính đơn giản, tiện lợi của phương pháp này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ ưu – nhược cũng như cách lựa chọn thuốc trị rụng tóc hiệu quả, an toàn. Cùng tham khảo ngay những thông tin trên qua bài viết dưới đây!

1. Ưu – Nhược điểm của thuốc trị rụng tóc

Các sản phẩm thuốc trị rụng tóc hiệu quả có khá nhiều ưu điểm nhưng đồng thời bên cạnh đó vẫn tồn tại những hạn chế mà bạn nên nắm rõ để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

thuoc-tri-rung-toc

Thuốc trị rụng tóc có những điểm mạnh, điểm yếu riêng

Ưu điểm:

– Tiện lợi, đơn giản, dễ sử dụng.

– Đem lại hiệu quả tích cực nếu cơ thể hợp với sản phẩm thuốc trị rụng tóc.

– Thuốc trị rụng tóc có chi phí khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng.

Nhược điểm:

Thuốc trị rụng tóc không đảm bảo hiệu quả với mọi đối tượng vì còn phụ thuộc vào khả năng tương thích với thuốc tùy theo cơ địa từng người.

– Thuốc trị rụng tóc có chứa nhiều biệt dược hóa học nên nếu sử dụng lâu sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Tối đa bạn chỉ nên sử dụng nhiều nhất trong vòng 3 tháng.

– Một số trường hợp không phù hợp hoặc gặp phải tình trạng dị ứng, sốc thuốc.

– Không sử dụng thuốc uống chống rụng tóc cho nữ với trường hợp phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.

2. Lưu ý khi lựa chọn thuốc chống rụng tóc

+ Chọn loại thuốc chống rụng tóc hiệu quả có thương hiệu:

Để lựa chọn thuốc chống rụng tóc hiệu quả nhất, bạn nên tìm đến các sản phẩm đã có thương hiệu uy tín, được khẳng định trên thị trường, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Các sản phẩm thuốc này thường có chất lượng cao, đã vượt qua được nhiều cuộc kiểm tra khắt khe nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất tới khách hàng.

Trước khi đến cửa hàng chọn sản phẩm, tốt nhất, bạn nên tham khảo các loại thuốc này trên Internet hoặc sách báo, xem phản hồi của khách hàng để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

+ Tham khảo ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi mua thuốc chống rụng tóc:

Nhằm có sự lựa chọn sáng suốt, bạn nên tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để nhận được lời khuyên bổ ích.

Lưu ý, bạn hãy kể rõ tình trạng bệnh của mình để bác sĩ giúp bạn lựa chọn loại thuốc chống rụng tóc hiệu quả nhất, nhanh chóng cải thiện tình trạng tóc bị xơ rối, hư tổn, gẫy rụng.

Ngoài ra, sau khi đã lựa chọn sản phẩm thuốc trị rụng tóc hiệu quả, bạn cũng cần hỏi chuyên gia về quá trình thực hiện cũng như liều lượng theo đúng quy định để mái tóc phát triển dày mượt.

+ Đọc kỹ thành phần và hướng dẫn sử dụng thuốc chống rụng tóc:

Khi lựa chọn thuốc chống rụng tóc hiệu quả nhất, bạn nên chú ý đến nhãn mác, thành phần xuất xứ có trong sản phẩm.

Bởi hiện nay trên thị trường có bán nhiều sản phẩm bị làm giả, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, có chứa nhiều chất hóa học khiến mái tóc của bạn có thể dễ bị xơ rối, làm tình trạng tóc rụng diễn ra ngày càng nghiêm trọng hơn.

thuoc-chong-rung-toc

Bạn nên đọc kỹ thành phần trước khi mua thuốc chống rụng tóc

Ngoài ra, bạn cũng nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc chống rụng tóc để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất cho bản thân.

+ Nên mua thuốc rụng tóc dành riêng cho nam và nữ:

Thuốc trị rụng tóc ở nam giới và thuốc uống chống rụng tóc cho nữ luôn có những thành phần khác nhau để đảm bảo hiệu quả nhất cho từng đối tượng cụ thể, bởi vậy bạn nên lựa chọn sản phẩm dành riêng cho nam hoặc nữ giới.

3. Tham khảo: Giải pháp trị rụng tóc bằng công nghệ cao

Bên cạnh ưu điểm là thực hiện đơn giản, trị rụng tóc tại nhà, mang đến những tiện lợi… việc sử dụng thuốc uống chống rụng tóc thường mang đến hiệu quả không cao bởi chúng chưa thể kích thích các lớp nang tóc phát triển.

Để trị rụng tóc hiệu quả, nhanh chóng, theo ý kiến các chuyên gia hàng đầu, bạn nên tham khảo giải pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học – công nghệ trị rụng tóc đang được đánh giá rất cao hiện nay.

thuoc-uong-chong-rung-toc

Phương pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học đem lại hiệu quả cao

Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp truyền thống, sử dụng thuốc trị rụng tóc với phương pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học, các bác sĩ sẽ tiến hành trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng sau đó sử dụng kỹ thuật chiết tách ly tâm phân tách những tế bào mô khỏe mạnh, có khả năng sống sót cao nhất trong tiểu cầu và đưa ngược trở lại vùng da đầu bị rụng tóc nhiều, ngăn chặn dứt điểm nhằm thúc đẩy nang tóc mới phát triển, cho mái tóc dày mượt, tự nhiên.

Bên cạnh đó, phương pháp được đảm bảo an toàn, không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào do tiểu cầu máu được lấy từ chính cơ thể khách hàng, có độ tương thích cao.

tay-chi-huong Xem chi tiết: Trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tế bào mô sinh học

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất!