Làm sao để trị rụng tóc hiệu quả, nhanh chóng cho người bận rộn?

Chào các bác sĩ, tôi bị rụng tóc từ lâu rồi. Mỗi lần chải đầu, tóc càng gẫy rụng nhiều hơn. Điều này làm tôi cảm thấy lo lắng lắm. Công việc ở công ty bận rộn khiến tôi không còn nhiều thời gian cho bản thân nữa.

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi bị rụng tóc từ lâu rồi. Mỗi lần chải đầu, tóc càng gẫy rụng nhiều hơn. Điều này làm tôi cảm thấy lo lắng lắm. Công việc ở công ty bận rộn khiến tôi không còn nhiều thời gian cho bản thân nữa. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn xem có cách nào trị rụng tóc hiệu quả, nhanh chóng không? Xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Văn Quyết, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Quyết!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tóc rụng nhiều xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: sự thay đổi yếu tố nội tiết, thói quen chăm sóc tóc không đúng cách, sử dụng dầu gội kém chất lượng… Do không mô tả rõ về tình trạng của mình nên rất có thể bạn bị rụng tóc do 1 trong những nguyên nhân trên. Khi gặp phải tình trạng này, bạn nên tìm ra giải pháp trị rụng tóc hiệu quả càng sớm càng tốt.

Thông thường, để trị rụng tóc, nhiều người đã tìm đến các giải pháp khác nhau như dùng kem dưỡng tóc, dầu gội kích thích tóc phát triển, gội đầu bằng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên… Tuy nhiên, tất cả những phương pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài. Do đó, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thì đây chưa phải là sự lựa chọn tốt.

Cách nào trị rụng tóc hiệu quả, nhanh chóng cho người bận rộn? 1
Dịch vụ trị rụng tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để trị rụng tóc hiệu quả, nhanh chóng, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học. Đây là phương pháp tạo nên các sợi tóc chắc khỏe bằng cách lấy tế bào mô mỡ dưới da, kích thích tế bào gốc phát triển, làm tăng sinh chuỗi collagen, giúp hình thành sợi tóc chắc khỏe, tự nhiên, duy trì độ dày và ổn định. Sau khi cấy tóc, khách hàng sẽ sở hữu mái tóc dày dặn, khắc phục triệt để tình trạng tóc bị gẫy rụng.

Theo đó, các bác sĩ sẽ trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược lại vùng điều trị, giúp sản sinh các nang tóc mới thay thế các nang tóc tổn thương. Tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng nhanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.0 Phương pháp tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Cách nào trị rụng tóc hiệu quả, nhanh chóng cho người bận rộn?

Chúc các bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Gợi ý xem thêm

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ