Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Làm sao để trị rụng tóc cho người bận rộn?

Làm sao để trị rụng tóc cho người bận rộn?

0comment

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, công việc phải đi lại nhiều, thường xuyên giao tiếp với đối tác làm tôi rất chú ý về ngoại hình của mình. Không hiểu sao, dạo này tóc tôi rụng rất nhiều. Khi chải đầu, tóc rụng thành từng mảng. Vì vậy, tôi đang muốn trị rụng tóc để cải thiện tình trạng này. Vậy làm sao để trị rụng tóc cho người bận rộn? Xin nhờ chuyên mục tư vấn giúp! (Nguyễn Văn Hùng, 28 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Hùng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Rụng tóc là tình trạng thường gặp đối với nam giới. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do: sự thay đổi yếu tố nội tiết, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt không khoa học, điều độ, thói quen chải tóc mạnh…. Do không mô tả rõ về tình trạng của mình nên rất có thể bạn bị rụng tóc do 1 trong những nguyên nhân trên. Vậy làm sao để trị rụng tóc  hiệu quả?

Thông thường, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp dùng dầu gội hoặc thuốc trị rụng tóc. Tuy nhiên, các phương pháp này thường mang đến hiệu quả không cao, thường phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thì đây không phải là sự lựa chọn tốt.

Làm sao để trị rụng tóc cho người bận rộn? 1

Giải pháp trị rụng tóc bằng TB mô sinh học tại TMV Đông Á

Để trị rụng tóc nhanh chóng, hiệu quả, bạn nên áp dụng công nghệ tế bào mô sinh học.

Đây là phương pháp thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu khách hàng, đưa ngược lại vùng da đầu, bù đắp các thành phần collagen và elastin, cho sợi tóc chắc khỏe, thúc đẩy quá trình tái tạo và phát triển của nang tóc. Sau khi cấy tóc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mái tóc đẹp tự nhiên như mong muốn. Tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên thích ứng nhanh với cơ thể nên không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Phương pháp trị rụng tóc tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trị rụng tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm sao để trị rụng tóc cho người bận rộn?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: