Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Làm thế nào để chống rụng tóc hiệu quả?

Làm thế nào để chống rụng tóc hiệu quả?

0comment

Câu hỏi:

Không hiểu vì sao mà dạo này tóc của tôi bị rụng đi rất nhanh làm tôi lo lắng lắm. Tôi muốn hỏi đâu là nguyên nhân khiến tóc bị rụng nhiều và làm thế nào để chống rụng tóc hiệu quả. Tôi cảm ơn (Bùi Thị Thảo Trang, 27 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời

Cảm ơn Thảo Trang đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của trirungtoc.info. Với câu hỏi vì sao tóc gãy rụng nhiều và làm thế nào để chống rụng tóc hiệu quả của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nguyên nhân khiến tóc gãy rụng quá nhiều

Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân khiến các sợi tóc bị gãy rụng nhiều và nhanh chóng trong đó bạn nên lưu tâm những lý do chủ yếu sau:

+ Yếu tố di truyền: Bạn có thể bị rụng tóc do nguyên nhân này khi Bố hoặc Mẹ bạn bị rụng tóc hoặc hói đầu.

+ Căng thẳng, stress: Bạn nên nhìn nhận, đánh giá về nhịp độ sống cũng như áp lực công việc, gia đình trong khoảng thời gian gần đây bởi nó có thể là một trong những nguyên nhân khiến tóc gãy rụng nhiều.

+ Chăm sóc tốt chưa đúng cách: Tóc có thể bị yếu và rụng khỏi da đầu nhanh chóng nếu tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, ánh sáng mặt trời, nguồn nước không đảm bảo vệ sinh, dầu gội không đảm bảo chất lượng, chải tóc không đúng cách,… vì thế bạn nên xem xét xem đây có phải là nguyên nhân khiến tóc bị rụng đi không.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc ở phụ nữ

Làm thế nào để chống rụng tóc hiệu quả?

Căng thẳng, stress có thể là nguyên nhân khiến tóc bạn gãy rụng nhiều

Làm gì để chống rụng tóc hiệu quả?

Làm gì để chống rụng tóc hiệu quả là mối bận tâm chung của nhiều chị em. Trước hết, bạn nên chú ý đến cách chăm sóc tóc (gội đầu 2-3 lần/ tuần, không sấy tóc ở nhiệt độ cao, tránh để tóc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn) của mình và giảm thiểu stress, căng thẳng, xây dựng chế độ ăn uống khoa học, giàu vitamin và đạm để hạn chế tình trạng tóc gãy rụng. Trên thực tế, tóc của bạn đã bị rụng đi khá nhiều nên các cách này khó có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng vì thế bạn cần kiên nhẫn thực hiện.

>>> Xem chi tiết: 3 cách chống rụng tóc cho nữ có thể bạn chưa biết

Làm thế nào để chống rụng tóc hiệu quả?1

Mô tả phương pháp cấy tóc công nghệ tế bào gốc PRP tại TMV Đông Á

Trong trường hợp, bạn đã áp dụng các cách thức chống rụng tóc thông thường trong một thời gian dài mà kết quả không khả quan, bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa tóc để có hướng giải quyết hiệu quả hơn. Bạn có thể tham khảo phương pháp cấy tóc công nghệ tế bào gốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á để có mái tóc suôn mượt, chắc khỏe hơn.

Đây là phương pháp tái tạo những sợi tóc bằng cách cấy ghép các nang tóc còn khỏe mạnh vào vùng da đầu bị mất tóc hoặc tóc quá thưa. Theo đó, các bác sĩ sẽ cắt một miếng da đầu chứa nhiều sợi tóc chắc khỏe, chia tách thành các đơn vị nhỏ và dùng dụng cụ chuyên dụng để cấy ghép chúng vào vị trí mong muốn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm thế nào để chống rụng tóc hiệu quả của bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn nên thu xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: