Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » HÓI ĐẦU – Chuyên gia 20 năm kinh nghiệm tư vấn GIẢI PHÁP

HÓI ĐẦU – Chuyên gia 20 năm kinh nghiệm tư vấn GIẢI PHÁP

0comment

Hói đầu là tình trạng thường gặp đối với tất cả mọi người, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Trong khi đó, việc chữa hói đầu khỏi hoàn toàn lại là vấn đề không hề đơn giản. Để giúp bạn lựa chọn đúng giải pháp, chuyên gia trị hói đầu 2o năm kinh nghiệm sẽ trao đổi kỹ hơn về vấn đề này.

1. Chuyên gia phân tích về hói đầu

– Nguyên nhân gây hói đầu

Theo bác sĩ – Cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị hói đầu) cho biết:

“Hói đầu là tình trạng thường gặp đối với cả nam và nữ, phát triển mạnh vào độ tuổi 30, 40. Bệnh xuất phát do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, thủ phạm chủ yếu là sự suy giảm đáng kể hormone DHT ở phần chân tóc. Nó ngăn chặn quá trình hình thành và phát triển của nang tóc gây ra tình trạng hói đầu

Giải pháp trị hói đầu HIỆU QUẢ dưới góc nhìn chuyên gia 1

Bác sĩ  tiến hành thăm khám và chia sẻ kiến thức cấy tóc cho khách hàng

Thêm vào đó, 1 số nguyên nhân gây hói đầu khác cũng được bác sĩ  đề cập:

+ Yếu tố di truyền: Di truyền là 1 trong những nhân tố quan trọng khiến bạn gặp phải tình trạng hói đầu. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, có đến 90% trường hợp bị di truyền (do Bố hoặc Mẹ đã từng mắc chứng bệnh này)

+ Căng thẳng, stress: Căng thẳng, mệt mỏi cũng làm giảm quá trình hình thành và phát triển của nang tóc, khiến tình trạng hói đầu ngày càng nghiêm trọng hơn.

+Sử dụng sản phẩm có chứa nhiều hóa chất: 1 số sản phẩm dầu gội, mỹ phẩm chăm sóc tóc quá hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, có chứa nhiều hóa chất sẽ gây ra tình trạng rụng tóc, hói đầu.

Giải pháp trị hói đầu HIỆU QUẢ dưới góc nhìn chuyên gia 2

Việc sử dụng các sản phẩm có chứa nhiều hóa chất có thể khiến bạn rơi vào tình trạng rụng tóc, hói đầu

+ Tác động của môi trường bên ngoài: Môi trường thời tiết nóng ẩm, khói bụi khiến gàu phát triển nhiều cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ra hói đầu

– Cần phải điều trị hói đầu càng sớm càng tốt

Nhấn mạnh rõ vai trò và tầm quan trọng của việc trị hói đầu, chuyên gia khẳng định:

” Trước tiên, cần phải khẳng định rằng, chữa hói đầu hiệu quả là vấn đề không hề đơn giản. Càng để lâu, việc chữa hói đầu càng trở nên khó khăn hơn. Bởi, lúc đó, tác động của DHT lên tóc sẽ làm lượng testosterone và estrogen bị suy giảm đáng kể, khiến cơ thể gặp phải tình trạng mất cân bằng cục bộ, tóc bắt đầu rụng nhanh hơn, vùng tóc thưa dần đi, nang tóc bị teo nhỏ lại.

Chính vì vậy, hơn lúc nào hết, bạn cần phải áp dụng giải pháp tổng thể để nang tóc cũ được hồi sinh, kích thích nang tóc mới phát triển.  Và việc điều trị rụng tóc, hói đầu cần phải tiến hành càng sớm càng tốt!”

Giải pháp trị hói đầu HIỆU QUẢ dưới góc nhìn chuyên gia 3

Cần tìm ra giải pháp trị hói đầu bằng cách ngăn chặn yếu tố DHT phát triển

2. Hói đầu – Đã có giải pháp!

Theo chuyên gia, có rất nhiều phương pháp chữa hói đầu hiện nay như dùng các chất có chứa chất kích thích để kích thích tóc mọc nhanh hơn, kéo dài giai đoạn nghỉ ngơi của nang tóc, làm nang tóc mới phát triển hoặc dùng giải pháp phẫu thuật cấy mảng da có tóc mọc lên vùng đầu. Tuy nhiên, nhược điểm chung của các giải pháp này là kết quả mang đến thường không cao, lượng tóc mọc trở lại không nhiều và phát triển không đồng đều, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó, các nhà khoa học đến từ Hoa Kỳ đã nghiên cứu và phát minh công nghệ cấy tóc tự thân, sử dụng nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc, đảm bảo tương thính và an toàn tuyệt đối mà hoàn toàn không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

 Đây là công nghệ tiên tiên đã được bác sĩ nhận chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, áp dụng lần đầu tiên tại Đông Á mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho nhiều khách hàng trị rụng tóc và hói đầu.

Giải pháp trị hói đầu HIỆU QUẢ dưới góc nhìn chuyên gia 4

Giải pháp cấy tóc tự thân tại TMV Đông Á

Theo đó, bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu, dùng thiết bị kính hiển vi hiện đại tách các nang tóc khỏe mạnh vào vùng da đầu bị hói. tạo ra nang tóc mới, cấy ghép có độ bám dính với gốc da đầu, cho mái tóc phát triển khỏe mạnh. Công nghệ trị bệnh hói đầu mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Hồi phục tóc đến 80%, mái tóc chắc khỏe tự nhiên: Các nang tóc khỏe mạnh sau khi được cấy vào vùng da đầu bị hói sẽ phát triển và kích thích nang tóc mới phát triển, cho mái tóc trở nên chắc khỏe.

+ Đảm bảo sự tương thích và độ an toàn: Nang tóc được cấy ghép được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng rất nhanh, không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

+ Khắc phục tối đa tình trạng rụng tóc, hỏi đầu:  Nang tóc sau khi được cấy ghép có độ bám dính cao với gốc da đầu, tạo ra những sợi tóc mới, phát triển giống như các sợi tóc bình thường.

Giải pháp trị hói đầu HIỆU QUẢ dưới góc nhìn chuyên gia 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa hói đầu tại TMV Đông Á

+ Thực hiện bởi các chuyên gia cấy tóc 20 năm kinh nghiệm: Mặc dù chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, xong cấy tóc đòi hỏi người thực hiện phải là các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, mang đến kết quả tốt nhất tới khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, cấy tóc tự thân được thực hiện trực tiếp bởi Tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cấy tóc và điều trị da công nghệ cao với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã điều trị thành công trên 2 000 ca cấy tóc trên toàn thế giới.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: