Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Hỏi đáp phương pháp trị rụng tóc trong mùa hanh khô

Hỏi đáp phương pháp trị rụng tóc trong mùa hanh khô

0comment

Với giai đoạn thời tiết chuyển mùa như hiện nay, hiện tượng tóc rụng sẽ xảy ra thường xuyên bởi sự thay đổi về môi trường cũng như khí hậu. Cuộc phỏng vấn nhỏ với bác sĩ Huy dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp trị rụng tóc trong mùa hanh khô.

Thưa bác sĩ, có phải thời tiết hanh khô là nguyên nhân của hiện tượng gãy rụng tóc?

Mùa đông là thủ phạm gây ra nhiều căn bệnh, trong đó những bệnh về da đầu và tóc khá phổ biến như: gàu, tóc rụng, tóc khô, xơ, hư hỏng, thậm chí bị nấm da dầu.

Hỏi đáp phương pháp trị rụng tóc trong mùa hanh khô

Tóc xơ rối, gãy ngọn là những biểu hiện cơ bản của tóc vào mua hanh khô.

Khi vào mùa thu, đông, các tuyến dầu giảm hoạt động, không khí khô hanh, độ ẩm thấp. Việc bạn liên tục di chuyển từ môi trường lạnh, không khí ẩm ướt hoặc khô hanh bên ngoài vào môi trường trong nhà được sưởi ấm khiến da và tóc khô, làm cho sợi tóc không có độ mềm mại, bị khô và xơ, dễ gãy rụng. Ngoài ra, hiện tượng rụng tóc theo mùa còn có thể do sinh lý, các bạn cũng cần phân biệt với rụng tóc theo mùa bệnh lý

Trong thời tiết hanh khô này, tóc rất dễ bị ảnh hưởng bởi những hóa chất trong mỹ phẩm. Vì sao lại thế thưa bác sĩ?

Hỏi đáp phương pháp trị rụng tóc trong mùa hanh khô

 

Các hóa chất có trong dầu gội dễ khiến tóc bạn bị hư tổn và da đầu bị ảnh hưởng.

Tỷ lệ mẫn cảm hoặc dị ứng da đầu với các loại chất tẩy rửa trong hóa mỹ phẩm ngày càng tăng. Điều này còn phổ biến hơn khi thời tiết hanh khô. Môi trường điều hòa khiến da đầu yếu, dễ bong tróc. Chân tóc vì thế mà yếu hơn nên dễ bị rụng nhiều theo mùa. Đây cũng là lý do quan khiến tỷ lệ người mắc bệnh rụng tóc hoặc gầu tăng đột biến khi bước vào mùa thu đông.

Làm sao để hạn chế tuyệt đối tình trạng rụng tóc này thưa bác sĩ?

Trong thời tiết hanh khô, lạnh, da đầu trở nên yếu và nhạy cảm. Nếu tiếp xúc với các chất gây kích ứng thường xuyên, da đầu dễ bong ra hơn, làm thành gầu. Chân tóc yếu và lỏng lẻo sẽ bị rụng, thân tốc khô, xơ, mất nước bị gãy. Để giảm hiện tượng này, bạn nên lựa chọn những dầu gội phù hợp với da dầu theo mùa, trường hợp bị gàu, rụng tóc kéo dài cần khám và dùng thuốc điều trị rụng tóc.

Vậy đâu là giải pháp phục hồi mái tóc nhanh nhất trong những trường hợp hói đầu, tóc rụng quá nhiều ạ?

Hỏi đáp phương pháp trị rụng tóc trong mùa hanh khô

Phương pháp chưa rụng tóc bằng tế bào sinh học là giải pháp chữa rụng tóc hiệu quả nhất.

Khi bạn thấy có dấu hiệu gàu và rụng tóc nhiều hơn, bạn nên lựa chọn một số loại dầu gội không chứa các chất gây kích ứng da đầu, loại này thường là chiết xuất thảo dược. Một số thảo dược hay được dùng như: hương nhu, mần trầu, núc nác, bồ kết, tang bạch bì… phối hợp với nhau sẽ tăng tuần hoàn dưới da đầu, làm da đầu khỏe, chân tóc chắc và nuôi dưỡng sợi tóc.

Trị rụng tóc, hói đầu công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp trị rụng tóc nhanh nhất được thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng, sau đó chia tách và đưa ngược lại vùng da đầu không có tóc (bị hói) hoặc những vùng tóc quá thưa nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin, đồng thời kích thích định hướng và truyền tính hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn, giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn.

Cách điều trị chứng rụng tóc này có phức tạp không ạ?

Đây là phương pháp điều trị chứng rụng tóc bằng cách tạo nên những sợi tóc chắc khỏe, tự nhiên bằng cách sử dụng những tế bào từ máu, mỡ dưới da để thay thế, kích thích các tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc đồng thời tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid… giúp hình thành những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên và duy trị độ dày ổn định, lâu dài.

Hỏi đáp phương pháp trị rụng tóc trong mùa hanh khô

 

Chỉ sau 1 thời gian ngắn sau khi điều trị bằng mô tế bào gốc, mái tóc sẽ được phục hồi nhanh chóng.

Sau khi thực hiện chữa rụng tóc bằng cách này, chúng ta có cần kiêng khem gì nhiều không thưa bác sĩ?

Với kết quả được thu thập từ những khách hàng đã áp dụng phương pháp chữa rụng tóc này mang lại kết quả trị rụng tóc, hói đầu lên tới 99% cho tất cả các trường hợp mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào. Đặc biệt, phương pháp trị rụng tóc công nghệ mô sinh học không đòi hỏi phẫu thuật, xâm lấn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cám ơn bác sĩ về buổi nói chuyện đầy hữu ích này!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: