Giúp bạn hiểu về: Bio Cell – Công nghệ trị rụng tóc tế bào mô sinh học

CN tế bào mô sinh học trị rụng tóc được cục y tế FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng. Bio cell trị dứt điểm, chặn đứng tóc rụng chỉ từ 2-4 lần.

Được đánh giá là giải pháp chặn đứng tình trạng rụng tóc hiệu quả nhanh, công nghệ tế bào mô sinh học Bio Cell đang là phương pháp được nhiều người áp dụng để khắc phục tình trạng rụng tóc của mình. Phương pháp đã được cục y tế FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng, hiện đang được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á.

1. Công nghệ trị rụng tóc độc quyền đến từ Hoa Kỳ

Trị rụng tóc bằng Bio Cell là phương pháp tiên tiến nhất, điều trị hiệu quả cho các trường hợp:

+ Bị rụng tóc nhiều

+ Tóc rụng từng mảng có nguy cơ hói đầu

tri-rung-toc-1

CN trị rụng tóc tế bào mô sinh học

Bio Cell là công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia người Mỹ tại trường đại học Yale, hiện phương pháp này đang được sử dụng rộng khắp nước Mỹ.

Tế bào mô là gì? Là những tế bào nguyên bản nhỏ trong cơ thể con người có thể chiết tách và cấy ghép lên vùng rụng tóc để thay thế, kích thích tái tạo nang tóc, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào cho tóc giúp tóc mọc đều, dày, chắc khỏe tự nhiên.

{Tại Việt Nam, Bio Cell đang được ứng dụng độc quyền tại TMV Đông Á}

2. Chặn đứng tóc rụng chỉ 2 đến 4 lần điều trị

Với quy trình thực hiện nhanh gọn trong 4 bước:

+ Thăm khám, xác định tình trạng rụng tóc

+ Gây tê cục bộ vùng điều trị, trích tiểu cầu

+ Sử dụng thiết bị chuyên dụng phân tách các tế bào gốc có trong tiểu cầu

+  Đưa tế bào mô được phân tách vào vùng da đầu bị hói, rụng tóc

tri-rung-toc-hieu-qua

CN tế bào mô sinh học, khôi phục mái tóc chắc khỏe

Công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học tiết kiệm tối đa thời gian điều trị, giúp bạn sớm khôi phục lại mái tóc dày đẹp như trước chỉ trong liệu trình ngắn từ 2 đến 4 lần thực hiện. Phương pháp được thực hiện bằng những thao tác đơn giản.

Tế bào mô được đưa vào da đầu như thế nào?

Bước 1: Chiết tách li tâm tế bào mô

Bằng thiết bị chiết tách ly tâm chuyên dụng, các bác sĩ tiến hành trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng, sau đó phân tách tế bào mô bằng công nghệ Cryo Stem có trong tiểu cầu, lựa chọn những tế bào mô có điều kiện, khả năng sống sót, phát triển cao nhất, làm thay đổi hoàn toàn các diện tích tế bào giúp các kênh tế bào tạo điều kiện chia tách vùng tế bào mô. Để chuẩn bị cho quá trình đưa tế bào mô vào vùng tóc rụng.

Kĩ thuật này phải được thực hiện trong phòng vô trùng đảm bảo đầy đủ các thiết bị và kĩ thuật hỗ trợ. Đây được xem là 1 trong những công nghệ trị rụng tóc ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại, được các chuyên gia đánh giá cao bởi thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Bước 2: Đưa tế bào mô sinh học vào vùng rụng tóc

Khi được đưa vào cơ thể, các tế bào mô sẽ bù đắp những phần thiếu hụt như collagen, acid hyarulonic, fibronectin. Kích thích các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn, kích thích tái tạo nang tóc, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào cho tóc giúp tóc mọc đều, dày, chắc khỏe tự nhiên.

Kĩ thuật này sẽ được tiến hành bởi những bác sĩ có tay nghề cao, có thể xác định vị trí cần đưa tế bào mô sinh học cũng như số lượng tế bào mô phù hợp.

 

3. Hiệu quả dứt điểm – Phục hồi tóc chắc khỏe 

tri-rung-toc-nhanh

Hiệu quả dứt điểm – Phục hồi tóc chắc khỏe

Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học mang lại hiệu quả trị rụng tóc lên tới 90%. Đồng thời kích thích tóc mọc đều và dày, chắc khỏe, tóc không bị rụng lại.

+ Phục hồi tóc hiệu quả trên 90%

+ Đảm bảo tóc chắc khỏe tự nhiên

+ Độ tương thích cao, tóc mới mọc nhanh và khỏe mạnh

1 Chi tiết: Trị rụng tóc tế bào mô sinh học – Phục hồi tóc hiệu quả 90%

4. Đảm bảo an toàn tuyệt đối 

Tế bào mô sinh học được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện nên đảm bảo độ tương thích nhanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tại Hoa Kỳ, công nghệ đã được cục FDA kiểm định và chứng nhận, trên thực tế đã được ứng dụng và đẹp lại hiệu quả điều trị cho hàng nghìn khách hàng.

1 Đánh giá thực tế từ khách hàng sau khi trị rụng tóc bằng CN tế bào mô sinh học.

Bác sĩ Vincenozo Mancini  nhận định:

“ Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học là công nghệ mới, giúp bạn khắc phục vấn đề rụng tóc, hói đầu. Tế bào mô sẽ được lấy từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược lại vùng điều trị để kích thích nang tóc mới phát triển, cho mái tóc chắc khỏe, dày dặn hơn. Tế bào mô sinh học có độ tương thích cao, đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào”

Để biết thêm thông tin về Trị Rụng Tóc và trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo tại Đông Á, mời bạn tới trực tiếp các chi nhánh của chúng tôi trên toàn quốc hoặc liên lạc theo thông tin dưới đây để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí!

hotline-190064991

Hoặc 

dk tư vấn

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết:

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ