HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giảm tóc rụng hiệu quả sau 2 tuần bằng cây cỏ tự nhiên

Ngày đăng: 20/02/2016 | Lần cập nhật cuối: 20/02/2016

Mất 30 giây để đọc

Hương nhu, mần trầu, ngũ sắc, sả, lá bưởi, lá chanh, lá dâu, khinh giới, lá mây…. là những loại cây cỏ thảo dược được nhiều người sử dụng để gội đầu làm giảm tóc rụng hiệu quả nhanh chóng. Dưới đây là công dụng và chi tiết cách thực hiện mời chị em tham khảo.

Giảm tóc rụng từ hương nhu

cach-giam-toc-rung

Giảm tóc rụng từ hương nhu

Theo đông y, hương nhu có tác dụng có tính năng và công dụng trị rụng tóc hiệu quả, làm thông thoáng da đầu, nhẹ đầu, sảng khoái, giúp lưu thông khí huyết dưới da, kích thích mọc tóc mới.

Khoa học hiện đại đã chứng minh tinh dầu hạt Hương nhu có tác dụng anti-oxydant, chống nhiễm khuẩn và khả năng kích thích tuyến mồ hôi hoạt động do đó mồ hôi tiết ra mang theo độc tố ra khỏi cơ thể. Những độc tố này cũng chính là nguyên nhân làm cho tóc rụng.

Bạn có thể dùng hương nhu với quả bồ kết để nấu nước gội đầu thường xuyên để làm giảm tóc rụng nhé. 

Giảm tóc rụng từ tang bạch bì (cây dâu)

cach-giam-toc-rung-nhanh

Giảm tóc rụng từ tang bạch bì (cây dâu)

Cây dâu được dùng nhiều trong việc chữa rụng tóc, làm chặt tóc, mọc tóc, đen tóc. Lá Dâu chứa inokosteron, ecdysteron, Còn có chất cao su, tanin, caroten, vitamin C, pentozan, đường. Vỏ rễ Dâu chứa các acid hữu cơ, tanin, pectin. Những chất này tác dụng làm trắng da, bổ sung dưỡng chất cho chân tóc khỏe mạnh, vì thế bạn có thể sử dụng tinh dầu của nó để bôi lên tóc, hoặc gội đầu bằng nước lá dâu cũng là cách làm giảm rụng tóc hiệu quả.

Giảm tóc rụng từ cỏ ngũ sắc

giam-rung-toc

Giảm tóc rụng từ cỏ ngũ sắc

Cỏ ngũ sắc – xuyến chi hay còn có tên gọi dân gian là hoa cứt lợn. Nếu biết phối hợp với quả bồ kết để nấu nước gội đầu vừa thơm đầu vừa sạch tóc, sạch gàu, chống ngứa, ngăn tóc rụng và làm tóc mềm mượt hơn. Cách thực hiện rất đơn giản cũng như các cách nấu nước gội đầu đã nêu ở trên.

Giảm tóc rụng từ cỏ mần trầu

cach-giam-toc-rung-tu-nhien

Giảm tóc rụng từ cỏ mần trầu

Cỏ mần trầu là một loại thảo dược thường được ông cha ta sử dụng để chữa lành vết thương trong thời kì chiến tranh. Bên cạnh đó, các bà các mẹ cũng thường sử dụng cỏ mần trầu để nấu nước gội đầu bởi lẽ loại cỏ này có khả năng chăm sóc tóc rất tốt. Chị em nào muốn giảm tóc rụng thì có thể dùng loại cỏ này để nấu nước gội đầu thường xuyên. 

Nếu ai đã từng được thưởng thức nồi nước gội đầu từ những nắm lá cây cỏ này hầu như đều không thể quên được cảm giác sảng khoái, nhẹ đầu, và sự mềm mại, mượt mà của mái tóc.

Lưu ý: Với những trường hợp tóc bị rụng nhiều, đã áp dụng phương pháp này nhưng không hiệu quả, mời bạn tham khảo giải pháp trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học. Mọi thông tin xin tìm hiểu ở link bên dưới.

Chúc bạn có kết quả trị rụng tóc như mong muốn!

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

Giải pháp trị rụng tóc hiệu quả bằng tế bào mô sinh học

joyful-sun-hi

Trị rụng tóc ở đâu hiệu quả nhất hiện nay?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email:  tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn