Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » CẤY TÓC MAI công nghệ cấy tóc tự thân 2017 an toàn hiệu quả tới 98%

CẤY TÓC MAI công nghệ cấy tóc tự thân 2017 an toàn hiệu quả tới 98%

0comment

Cấy tóc mai là phương pháp hoàn hảo nhất giúp bạn khắc phục tình trạng rụng tóc mai. Cấy tóc mai bằng công nghệ cấy tóc tự thân hoàn toàn giúp chị em tự tin hơn với tóc mai không còn gãy rụng, chắc khỏe, đẹp tự nhiên.

Cấy tóc mai tự thân – Giải pháp vàng cho mái tóc chắc khỏe

cay-toc-mai

Tóc mai thưa khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp 

Tình trạng không có tóc mai hoặc tóc mai không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến nhiều người cảm thấy tự ti mội khi giao tiếp với mọi người. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã tìm đến các giải pháp khác nhau như sử dụng thuốc, cách tự nhiên…nhưng hầu như những cách này đều không có tác dụng hoặc có nhưng rất ít.

Chính vì vậy, theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, khi muốn khắc phục hiệu quả tình trạng này bạn nên tham khao cũng như áp dụng phương pháp cấy tóc mai để có được kết quả tốt nhất. Và một trong những giải pháp được đánh giá cao hiện nay đó chính là cấy tóc tự thân.

Phương pháp cấy tóc mai này là phương pháp sử dụng kỹ thuật lấy  nang tóc từ chính cơ thể của khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Tiếp theo, bác sĩ sẽ bóc tách và lấy từng nang tóc ra khỏi da đầu, lọc bỏ lấy nang tóc khỏe mạnh. Sau đó các nang tóc này sẽ được cấy vào vùng tóc kém phát triển, giúp tóc mai mọc trở lại một cách nhanh chóng, phát triển tự nhiên và đặc biệt là hạn chế tối đa tình trạng rụng tóc trở lại.

cay-toc-mai

Giải pháp cấy tóc mai hoàn hảo tại Thẩm mỹ viện Đông Á 

Nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng rất nhanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, đảm bảo vùng da đầu không bị dị ứng, lây nhiễm. Đây là phương pháp cấy tóc mai thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, giúp khách hàng có được mái tóc đẹp như ý.

>>>Xem thêm chi tiết: Cấy tóc tự thân công nghệ cấy tóc mới – HẾT HÓI VĨNH VIỄN

Khách hàng nói gì về dịch vụ cấy tóc mai tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, phương pháp cấy tóc mai tự thân đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng:

Chị Phạm Thị Lan (27 tuổi, Hải Dương) cho biết:

“ Tôi hoàn toàn hài lòng sau khi cấy tóc mai tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Vùng tóc mai của tôi đã được khôi phục, thay vào đó là vùng tóc chắc khỏe. Quy trình thực hiện đơn giản, an toàn không làm tôi có cảm giác đau rát hay khó chịu nào, các bác sĩ tại đây cũng tư vấn và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo”

cay-toc-mai

Sở hữu mái tóc đẹp tự nhiên sau khi cấy tóc mai tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chị Nguyễn Thị Oanh (23 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“ Vùng tóc mai của tôi thưa thớt nhìn chẳng đẹp chút nào, dù để kiểu tóc nào thì nó cũng chẳng duyên dáng. Vậy là tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ cấy tóc mai. Các bác sĩ và nhân viên tại đây tư vấn cho tôi nhiệt tình về các phương pháp chăm sóc tóc. Sau khi cấy tóc, vùng tóc mai của tôi đã mọc lên dần dần, không còn thưa thớt như trước. Tôi hài lòng với kết quả này”

Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ cấy tóc mai nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Nguồn: https://trirungtoc.info

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: