Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » CẤY TÓC CHO NAM đẹp hoàn hảo bằng công nghệ mới nhất 2018

CẤY TÓC CHO NAM đẹp hoàn hảo bằng công nghệ mới nhất 2018

0comment

Phương pháp cấy tóc cho nam giới áp dụng công nghệ mới nhất 2018 được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ, giúp phái mạnh nhanh chóng sở hữu mái tóc đchắc khỏe, đẹp hoàn hảo tự nhiên.

Rụng tóc, hói đầu – Nỗi ám ảnh của phái Mạnh

Giải pháp cấy tóc cho nam hoàn hảo 1

Rụng tóc, hói đầu là nỗi ám ảnh của phái Mạnh

Rụng tóc, hói đầu là tình trạng thường gặp đối với tất cả mọi người, đặc biệt là phái Mạnh. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tỷ lệ số nam giới mắc chứng bệnh này thường nhiều hơn so với nữ giới. Không chỉ tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của cơ thể, rụng tóc, hói đầu còn gây ra sự tự ti trong giao tiếp. Không ít người trong “cánh mày râu” chia sẻ như sau:

Anh Nguyễn Văn Nam (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

” Mặc dù còn rất trẻ nhưng tôi lại mắc chứng bệnh hói đầu. Mọi người thường chê tôi già đi so với tuổi rất nhiều. Tôi cảm thấy buồn và tủi thân lắm, chẳng giao tiếp nhiều với ai cả. Đó là lý do cho đến giờ tôi vẫn cô đơn, chưa có người yêu. Tôi cũng thử bôi 1 số loại kem làm mọc tóc rồi nhưng hiệu quả vẫn chẳng được cải thiện là bao. Mỗi lần ra đường, tôi lại phải đội mũ để che đi khiếm khuyết của mình”

Giải pháp cấy tóc cho nam hoàn hảo 2

Hói đầu, rụng tóc khiến nam giới tự ti trong giao tiếp

Cùng chung tâm trạng với anh Nam, anh Bùi Xuân Tuấn (30 tuổi, Hải Dương) cho biết:

” Ở công ty, đồng nghiệp thường đặt biệt danh cho tôi là Tuấn đầu hói. Chẳng vui vẻ gì mỗi khi cái tên đó được cất lên cả. Không chỉ bị đồng nghiệp chê cười mà về nhà, nhiều cô chú trong họ tôi cũng bảo tôi già, hối thúc tôi tìm đến các giải pháp cấy tóc cho nam phù hợp với mình để giải quyết dứt điểm tình trạng này”

Giải pháp cấy tóc cho nam hoàn hảo

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể trị rụng tóc, hói đầu bằng các giải pháp cấy tóc cho nam đơn giản mà hiệu quả. Một trong những phương pháp được đánh giá cao hiện nay là phẫu thuật cấy tóc tự thân. Đây là phương pháp sử dụng những nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí tóc bị thiếu.

Giải pháp cấy tóc cho nam hoàn hảo 3

Dịch vụ cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy những phần gốc tóc ra khỏi da đầu, cấy vào vùng da đầu bị hói. Nang tóc sau khi cấy có độ bám dính cao với da đầu nên sẽ tạo thân mới, sợi tóc chắc khỏe. Đồng thời với đó, bác sĩ sẽ đặt 1-2 đơn vị nang tóc ở trước chân tóc và 3-4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc để tóc được phục hồi nhanh chóng, đẹp tự nhiên.

0ezqp1dm Xem chi tiết: Phương pháp cấy tóc hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn. Bởi, nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng cao, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Đây là giải pháp cấy tóc cho nam hoàn hảo được nhiều người áp dụng hiện nay.

Hiện nay, phương pháp cấy tóc này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Bạn còn bất cứ vấn đề nào về cấy tóc, hãy liên hệ tới bác sĩ Đông Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: 

dk tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: