Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Giải đáp thắc mắc từ A đến Z dịch vụ trị rụng tóc, cấy tóc

Giải đáp thắc mắc từ A đến Z dịch vụ trị rụng tóc, cấy tóc

0comment

Là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay, phẫu thuật cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ là giải pháp mang đến cho khách hàng mái tóc suôn mượt, chắc khỏe tự nhiên. Dưới đây là tổng hợp những thắc mắc phổ biến nhất của khách hàng về dịch vụ này và giải đáp từ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á.

1. Tôi định đi cấy tóc nhưng chưa hiểu rõ cấy tóc là gì, mong bác sĩ tư vấn thêm. (Bùi Thị Vân, 33 tuổi, Hà Nội).

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của bạn! Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ vào làm đẹp cho khách hàng, bạn có thể yên tâm về kết quả và mức độ an toàn của kĩ thuật này. Phẫu thuật cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng (thường được lấy ở vùng da đầu phía sau) để chia tách thành các đơn vị nhỏ, có khả năng sống sót cao để cấy vào vị trí thiếu tóc (bị hói, rụng tóc quá nhiều), tạo nên những thân tóc mới, sau một thời gian sẽ phát triển thành các sợi tóc khỏe mạnh tự nhiên.

>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ phẫu thuật cấy tóc tại Đông Á

Giải đáp thắc mắc từ A đến Z dịch vụ trị rụng tóc, cấy tóc 1

Cấy tóc là dịch vụ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay

2. Phẫu thuật cấy tóc được làm như thế nào thưa bác sĩ? Có đau không? (Lưu Phương Anh, Tiên Lữ, Hưng Yên).

Bác sĩ trả lời:

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình phẫu thuật cấy tóc được thực hiện theo tuần tự các bước sau: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng rụng tóc, hói đầu. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành khoanh vùng lấy tóc và vùng cần cấy tóc. và tiến hành sát khuẩn, gây tê vùng lấy tóc, vùng cần lấy tóc, đảm bảo khách hàng không bị đau, khó chịu trong khi thực hiện. Tiếp theo, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi phần da đầu và chọn lọc các nang tóc khỏe mạnh. Ngay sau đó, bác sĩ tiến hành cấy từng nang tóc đã chọn cấy ghép vào vùng da đầu bị hói. Cuối cùng, khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra lại vùng cấy tóc để đảm bảo rằng các nang tóc đã được đặt vào vị trí phù hợp.

Giải đáp thắc mắc từ A đến Z dịch vụ trị rụng tóc, cấy tóc 2

Quy trình cấy tóc tại TMV Đông Á

3. Cấy tóc sau bao lâu thì tóc mọc lại? Liệu các nang tóc có bị rụng đi hay không thưa bác sĩ? (Nguyễn Văn Đạt, 35 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam).

Bác sĩ trả lời:

Trên thực tế, thời gian để các sợi tóc mọc lại như bình thường ở từng trường hợp khách hàng cụ thể là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, mức độ chính xác khi ấy ghép các nang tóc cũng như chế độ chăm sóc sau khi thực hiện. Với phương pháp phẫu thuật cấy tóc tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thời gian để các nang tóc ổn định ở da đầu và bắt đầu phát triển như bình thường là khoảng 2 – 3 tháng. Bạn có thể yên tâm rằng với việc cấy ghép các nang tóc một cách chính xác và cố định chắc chắn, tình trạng các nang tóc bong ra khỏi da đầu gần như không xảy ra.

Giải đáp thắc mắc từ A đến Z dịch vụ trị rụng tóc, cấy tóc 3

Cấy tóc mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng

4. Thời gian thực hiện cấy tóc có lâu không? Chi phí cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu? (Hoàng Thị Lan, Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Bác sĩ trả lời:

Chi phí cấy tóc tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau và không có mức giá cố định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp áp dụng, bác sĩ thực hiện, … Tại Thẩm mỹ viện Đông Á,chi phí cấy tóc là 2500 USD. Thời gian thực hiện phương pháp này phụ thuộc vào diện tích vùng cần cấy tóc của mỗi khách hàng cụ thể, thông thường sẽ diễn ra trong khoảng 3 – 4 h. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình cấy tóc được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

Giải đáp thắc mắc từ A đến Z dịch vụ trị rụng tóc, cấy tóc 4

Bác sĩ tiến hành cấy tóc cho khách hàng

 

5. Sau khi thực hiện cấy tóc, tôi phải chú ý những gì và chăm sóc ra sao? (Trần Văn Tốt, Kim Sơn, Ninh Bình).

Bác sĩ trả lời:

Sau khi phẫu thuật cấy tóc trở về nhà, khách hàng cần chú ý những điểm sau: Tuyệt đối không chạm vào vùng da đầu mới cấy tóc trong 24 – 48h đầu. Không va chạm mạnh vùng da đầu trong 3 ngày, tránh ánh nắng trực tiếp, hạn chế tiếp xúc với nước và giữ vệ sinh vùng da đầu sau khi phẫu thuật cấy tóc. Thêm vào đó, bạn cần tái khám theo lịch hẹn và thực hiện việc gội đầu, dưỡng tóc, bảo vệ tóc theo những hướng dẫn cụ thể.

Thẩm mỹ viện Đông Á chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: