HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải đáp thắc mắc: Cách trị rụng tóc nào tốt?

Ngày đăng: 01/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 04/05/2015

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi bị rụng tóc rất nhiều ở khu vực đỉnh đầu. Điều này làm tôi cảm thấy vô cùng lo lắng. Tôi đã thử bôi kem trị rụng tóc hay năng gội đầu bằng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên để kích thích tóc mới phát triển, nhưng kết quả vẫn không được cải thiện là bao. Vậy cách trị rụng tóc nào tốt nhất? Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp! Xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Hương Giang, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Giang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Rụng tóc là vấn đề thường gặp đối với cả nam và nữ. Khi tình trạng này phát triển nhiều thành bệnh lý, tóc sẽ rụng nhiều hơn và thiếu độ chắc khỏe. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do sự thay đổi của hệ nội tiết trong cơ thể, thói quen chải tóc không đúng cách, sử dụng dầu gội đầu kém chất lượng… Do không mô tả rõ về tình trạng của mình nên có thể bạn bị rụng tóc do 1 trong những nguyên nhân trên. Càng để lâu, tình trạng rụng tóc càng phát triển nghiêm trọng hơn. Do đó, bạn nên giải quyết dứt điểm tình trạng này càng sớm càng tốt. Để trị rụng tóc, bạn đã áp dụng các phương pháp như bôi kem trị rụng tóc hay gội đầu bằng các nguyên liệu trong tự nhiên. Vậy cách trị rụng tóc nào tốt?

Giải đáp thắc mắc: Cách trị rụng tóc nào tốt?

Giải pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học

Trước tiên, việc thoa kem trị rụng tóc sẽ giúp bạn ngăn chặn tình trạng tóc gãy rụng, kích thích lớp tóc mới mọc lên. Tuy nhiên, hiệu quả mang đến của phương pháp này thường không cao. Bởi đa phần các loại kem bôi đều chỉ có tác động mang tính tạm thời, chưa thể làm cho lượng tóc mới phát triển và chắc khỏe. Một giải pháp khác là gội đầu bằng các nguyên liệu tự nhiên. Chúng sẽ cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da tóc mọc. Nhưng, phương pháp chống rụng tóc này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong quá trình dài mới nhìn thấy kết quả.

Để trị rụng tóc hiệu quả, bạn nên áp dụng công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học. Đây là phương pháp tạo nên các sợi tóc chắc khỏe, tự nhiên bằng cách sử dụng tế bào mô sinh học từ chính cơ thể khách hàng nhằm kích thích tế bào gốc, thúc đẩy quá trình phát triển của tóc. Theo đó, các bác sĩ sẽ trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược lại vùng tóc bị rụng để bù đắp các phần còn thiếu, giúp tóc mọc chắc khỏe hơn. Đây là phương pháp được đánh giá là cách trị rụng tóc tốt hiện nay.

Đặc biệt, tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng rất nhanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Cách trị rụng tóc nào tốt?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466