Trang chủ » Tin tức trị rụng tóc » Đừng để rụng tóc, tóc thưa mỏng làm phiền tới cuộc sống của bạn!

Đừng để rụng tóc, tóc thưa mỏng làm phiền tới cuộc sống của bạn!

0comment

Theo số liệu từ Tạp chí OK Pharm Health, có tới 40 triệu nam giới và 25 triệu phụ nữ trên thế giới hiện phải đối mặt với nguy cơ rụng tóc, hói đầu, nan giải hơn khi 100% số đó cảm thấy tự ti, mặc cảm và trên 60% cho rằng chất lượng cuộc sống của họ suy giảm tới 10 – 18% vì chứng rụng tóc, tóc thưa mỏng. Đó có phải là vấn đề bạn đang gặp phải? Nếu có, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích ở dưới đây!

RỤNG TÓC, TÓC THƯA MỎNG ẢNH HƯỞNG NHƯ TỚI NÀO TỚI BẠN?

hoi Bạn có đang gặp phải các vấn đề ở dưới đây không?

arr Tóc rụng nhiều một cách bất thường với số lượng có xu hướng tăng mỗi ngày?

arr Mái tóc thưa mỏng ngày càng rụng đi nhiều hơn, ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ chung khi nhìn vào?

arr Các sợi tóc bỗng dưng trở nên xơ yếu, dễ gãy rụng?

arr Xuất hiện các khoảng da đầu mất tóc, không có các chân tóc mới?

Rung-toc

Mái tóc của bạn có đang gặp phải các tình trạng trên?

Nếu có, chắc hẳn bạn đang cảm thấy lo lắng, tự ti và “loay hoay” tìm kiếm cho mình một giải pháp để phục hồi mái tóc dày dặn, chắc khỏe? Đừng quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều người cùng mối quan tâm với bạn (40 triệu nam giới và 25 triệu phụ nữ trên toàn thế giới).

hoi Rụng tóc, tóc thưa mỏng ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của bạn?

Rụng tóc nhiều hay tình trạng tóc thưa mỏng là nỗi lo của rất nhiều người bởi nó có những ảnh hưởng mang tính trực tiếp và gián tiếp tới cuộc sống, cụ thể như sau:

– Ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ

Tóc gãy rụng nhiều khiến gương mặt trở nên kém sắc hơn đồng thời trong trường hợp tóc thưa mỏng quá mức hay lộ những khoảng da đầu trắng sẽ làm giảm thiện cảm khi nhìn vào.

– Ảnh hưởng về mặt tâm lý

Theo nghiên cứu của các nhà xã hội học thì 100% các trường hợp bị rụng tóc, tóc thưa mỏng cảm thấy tự ti, lo lắng và 60% trong số đó nhận thấy rằng chất lượng cuộc sống của họ giảm sút đáng kể bởi rào cản về mặt tâm lý, các khó khăn trong công việc gây nên.

Rung-toc-chuyen-doi

Rụng tóc quá nhiều ảnh hưởng tương đối lớn đến cuộc sống của bạn

TẠM BIỆT NỖI LO RỤNG TÓC, TÓC THƯA MỎNG VỚI PHƯƠNG PHÁP TỪ CHUYÊN GIA

Cảnh báo:

Các chuyên gia đã chứng minh được rằng, nếu không xử lý kịp thời và đúng cách, lượng tóc gãy rụng ngày càng tăng lên đáng kể, từ đó nguy cơ mất tóc, hói đầu rất cao, ảnh hưởng lớn đến tâm lý và cuộc sống của bất kì ai gặp phải.

Để điều trị rụng tóc, tóc thưa mỏng hiệu quả, an toàn các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa vào áp dụng thành công công nghệ tế bào mô sinh học, phục hồi tóc chắc khỏe với mật độ tối đa, hiệu quả cho mọi trường hợp.

Trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học là giải pháp kích thích phục hồi các nang tóc tổn thương, xơ yếu đồng thời cung cấp các nhân tố phát triển để giúp tóc chắc khỏe với mật độ tối đa, không lo rụng lại.

Theo đó, các bác sĩ sẽ thực hiện chiết tách các tế bào mô có trong tiểu cầu(máu) của chính khách hàng và tiến hành chọn lọc các mô sinh học có khả năng sống sót cao nhất rồi đưa ngược trở lại vùng da đầu bị rụng tóc, tóc thưa mỏng bằng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ.

Sau liệu trình 2-4 lần, tình trạng rụng tóc, tóc thưa mỏng của khách hàng được khắc phục tối đa, tóc dày, chắc khỏe tự nhiên, không lo rụng lại.

 

Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để được giải đáp các thắc mắc hoặc đăng kí tham gia dịch vụ trị rụng tóc, bác sĩ 20 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện:

dk tư vấn

tri-rung-toc-hieu-qua

Mô tả quy trình trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học

Điểm + của phương pháp trị rụng tóc Công nghệ tế bào mô sinh học:

Khác biệt lớn với các cách trị rụng tóc, kích thích mọc tóc truyền thống hay các kĩ thuật trị rụng tóc trước đây, công nghệ tế bào mô sinh học tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội:

– Chặn đứng rụng tóc, hiệu quả cho mọi trường hợp

– Thấy ngay sự thay đổi của mái tóc sau lần thực hiện đầu tiên, hiệu quả như ý sau 2-4 lần thực hiện

– Tóc dày, chắc khỏe tự nhiên, không bị rụng lại

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng, lây nhiễm

Hiện nay phương pháp trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

 

Nếu bạn đang đau đầu, tự ti vì chứng rụng tóc, tóc thưa mỏng hay đang loay hoay tìm kiếm giải pháp trị rụng tóc hiệu quả, an toàn, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

dk tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: