Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Điều trị rụng tóc ở đâu tốt nhất?

Điều trị rụng tóc ở đâu tốt nhất?

0comment

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Nguyễn Thanh Tuyền, 48 tuổi. Con gái tôi năm nay 21 tuổi dạo gần đây có kêu là cháu rụng tóc nhiều quá, mời đầu tôi chỉ nghĩ là đến mùa rụng tóc nhưng sau hơn 1 tháng trở lại đây thì tình trạng này của cháu càng ngày càng nhiều dù là tóc khô hay đang ướt. Thưa bác sĩ, đây có phải là bệnh không? Nếu là bệnh thì điều trị rụng tóc ở đâu tốt nhất? Mong sớm nhận được hồi đáp từ bác sĩ. (Thanh Tuyền, Hải Dương)

tri-rung-toc-7

Điều trị rụng tóc ở đâu tốt nhất?

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Tuyền,

Chúng tôi đã nhận được những thắc mắc của bạn, với câu hỏi Rụng tóc nhiều có phải là bệnh không? Điều trị rụng tóc ở đâu tốt nhất? sẽ được giải đáp như sau:

Rụng tóc nhiều có phải là bệnh không?

Thanh Tuyền thân mến, đối với người bình thường thì trên da đầu sẽ có khoảng từ 130.000 – 150.000 sợi tóc và mỗi sợi tóc sẽ trải qua từng thời kỳ (sinh trường, ngừng sinh trường và rụng tóc). Đối với trường hợp của con gái bạn Thanh Tuyền thì có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rụng tóc nhiều:

– Tác động cơ học: sấy tóc, tết tóc, búi tóc quá chặt làm căng chân tóc khiến tóc dễ rụng.

– Do dùng hóa chất thường xuyên gây hại cho sự phát triển của tóc như keo xịt tóc, dầu gội đầu, thuốc nhuộm, thuốc uốn,…

– Tóc rụng do rối loạn tâm lý, căng thẳng.

– Rụng tóc do rối loạn hormon ở tuổi dậy thì hoặc mãn kinh đều có thể bị những rối loạn nội tiết. Ở tuổi dậy thì tóc có thể bị nhờn nhiều hơn, ở tuổi mãn kinh do cơ thể thiếu hụt oestrogen và progesteron có thể gây tăng cân, rụng tóc… Trường hợp này nếu được điều trị đúng cách, sau 2-3 tháng tóc có thể mọc lại.

– Do chế độ ăn uống mất cân bằng dẫn đến thiếu khoáng chất và vitamin, là một trong những yếu tố cấu tạo nên lớp sừng của tóc.

Việc rụng tóc quá nhiều cũng được gọi là một bệnh lí, tuy nhiên, để biết rõ hơn về vấn đề này bạn có thể tới trực tiếp những cơ sở uy tín để thăm khám.

danh-bay-noi-lo-rung-toc-sau-sinh-4

Nguyên nhân nào khiến tóc rụng nhiều????

Nên điều trị rụng tóc ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, không chỉ những người trung niên có dấu hiệu rụng tóc mà những người trẻ tuổi cũng có thể mắc tình trạng này, chính vì vậy mà nhiều người băn khoăn không biết nên điều trị rụng tóc ở đâu tốt để có thể cải thiện được tình trạng này.

Theo các chuyên gia cho biết, để tìm hiểu được trị rụng tóc ở đâu hiệu quả cần phải căn cứ vào những tiêu chí sau:

+ Được cấp phép bởi Bộ Y tế: Những địa chỉ được cấp phép của Bộ Y tế sẽ được trang bị đầy đủ tất cả những cơ sở vật chất tới con người và đáp ứng được hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

+ Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm: Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó tác động trực tiếp tới kết quả của khách hàng sau khi thực hiện, chính vì vậy mà bạn cần phải xem xét thật kỹ bác sĩ sẽ thực hiện cho bạn.

+ Chất lượng thực hiện: Dịch vụ trị rụng tóc ở đâu tốt cần phải đảm bảo chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất tới khách hàng, tiết kiệm tối đa thời gian

+ Điều kiện cơ sở hạ tầng: Yếu tố cơ sở hạ tầng cũng được đánh giá quan trọng bởi như vậy bạn sẽ được đáp ứng điều kiện chăm sóc của bạn tốt nhất.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những cơ sở được đánh giá cao với việc thực hiện phương pháp điều trị rụng tốc công nghệ cao đạt chuẩn Bộ Y tế đã mang lại cho khách hàng nhiều kết quả tốt đẹp và nhận sự phản hồi tốt từ họ.

Thanh Tuyền có thể đưa con gái mình tới toàn bộ những chi nhánh của Đông Á Beauty để thăm khám và đưa ra được một giải pháp tốt nhất cho người thân của mình.

Trên đây là những lời giải đáp của chúng tôi về thắc mắc: Điều trị rụng tóc ở đâu tốt nhất? Bạn có thể liên hệ qua số Hotline 19006499 hoặc Chat trực tuyến trên website: trirungtoc.info để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia có kinh nghiệm trên 10 năm.

Chúc bạn có một ngày tốt lành!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: