Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá của khách hàng sau khi Cấy tóc tại TMV Đông Á

Đánh giá của khách hàng sau khi Cấy tóc tại TMV Đông Á

0comment

Nguyễn Đức Cường, 55 tuổi, Hà Nam


“Không hiểu sao mà sau khi lo xong đám cưới cho thằng con út, tóc tôi rụng rất nhiều, mà không phải rụng từng sợi đâu, cứ rụng thành từng mảng lớn khiến tôi rất lo lắng. Vợ tôi thấy thế cũng tìm hiểu nhiều nơi rồi khuyên tôi đi cấy tóc nhưng tôi cứ chần chừ vì sợ tốn kém. Sau thằng con tôi về, quyết bắt tôi qua TMV Đông Á chỗ bạn nó làm để cấy tóc thì tôi mới chịu đi. Nhưng đúng là may mắn thật, tóc tôi giờ không còn rụng nữa, các vùng hói bắt đầu mọc tóc trở lại, mặc dù chưa dày như hồi trước nhưng cũng vượt quá mong đợi của tôi rồi.”

Trịnh Văn Tiến, 33 tuổi, Thanh Hóa

“Nếu tôi nói tôi 30 tuổi, có lẽ chẳng ai tin vì phần tóc nửa đầu trước đã rụng đi đáng kể để lộ ra cả vùng trán bị hói. Tuy không quá để ý đến ngoại hình nhưng điều này vẫn làm tôi thấy ngại mỗi khi ra ngoài. Một hôm, đi làm về, vợ tôi bảo “anh đi cấy tóc đi cho phong độ như hồi mình mới lấy nhau”. Tôi cứ cười chừ vì nghĩ đàn ông ai lại đi thẩm mỹ. Thế nhưng, sau khi được vợ cổ vũ, động viên nhiệt tình, tôi đi cấy tóc thật. Sau 8 tháng, tóc tôi đã mọc trở lại bình thường, vùng hói ở trán không còn nữa. Tôi rất vui vì điều này, còn vợ thì luôn bảo, nhờ vợ mà tôi đẹp trai như thế. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhiều lắm!”

Trần Quang Cảnh, 52 tuổi, Quảng Ninh

“Tôi bị tiểu đường loại 2 nên phải uống rất nhiều loại thuốc hỗ trợ. Các bác sĩ cũng có nhắc là thuốc này sẽ gây rụng tóc nhưng tôi không ngờ lại rụng nhiều đến thế. Có khoảng đâu đôi 3 tháng thôi mà tóc tôi đã có vùng hói rồi. Lo quá nên tôi cũng cố gắng hỏi han tìm hiểu cách điều trị. Tình cờ được biết Thẩm mỹ viện Đông Á có phương pháp cấy tóc hiệu quả lắm nên tôi đã đến đây xem thế nào. Đến nơi, được chuyên gia tư vấn rất kỹ càng nên tôi cũng yên tâm phần nào nhưng vẫn còn lo lắng không biết kết quả sau khi cấy ra sao. Từ khi cấy tóc đến nay là vừa tròn 8 tháng, tóc tôi đã mọc dày trở lại và hết hẳn tình trạng rụng tóc mặc dù tôi vẫn phải sử dụng thuốc chữa tiểu đường. Tôi mừng lắm mà không biết phải cảm ơn các bác sĩ TMV Đông Á ra sao nữa.”

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: