Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Chuyên gia tư vấn về cách trị rụng tóc nhanh nhất hiện nay

Chuyên gia tư vấn về cách trị rụng tóc nhanh nhất hiện nay

0comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi bị rụng tóc rất nhiều. Điều này làm tôi cảm thấy vô cùng lo lắng. Tôi đã thử nhiều cách nhưng kết quả vẫn không được cải thiện là bao. Vậy cách trị rụng tóc nhanh nhất là cách nào vậy? (Thu Hương – Hà Nội)

Chuyên gia tư vấn về cách trị rụng tóc nhanh nhất hiện nay 1

Tình trạng tóc rụng là vấn đề thường gặp ở nhiều người

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng rụng tóc là vấn đề thường gặp đối với cả nam và nữ. Theo các nghiên cứu cho thấy, nếu mỗi ngày tóc bạn rụng từ 15 đến 20 sợi thì hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên nếu lượng tóc này rụng nhiều hơn thì bạn đang phải đối mặt với tình trạng rụng tóc nặng, cần phải chữa trị ngay nếu không muốn bị hói đầu.

Chuyên gia tư vấn về cách trị rụng tóc nhanh nhất hiện nay 2

Chuyên gia tư vấn về cách trị rụng tóc nhanh nhất hiện nay

Nguyên nhân gây ra tình trạng này có nhiều yếu tố gây nên, trong đó sự thay đổi của hệ nội tiết trong cơ thể, là nguyên nhân chính làm cho tóc bị rụng nhiều. Càng để lâu, tình trạng rụng tóc càng phát triển nghiêm trọng hơn. Do đó, bạn nên giải quyết dứt điểm tình trạng này càng sớm càng tốt.

Vì mong muốn trị rụng tóc hiệu quả và tiết kiệm nhiều người thường áp dụng cách trị rụng tóc đơn giản bằng phương pháp dân gian như gội đầu bằng các nguyên liệu trong tự nhiên nhưng đều không mang lại hiệu quả cao. Bởi đa phần các biện pháp này chỉ có tác động mang tính tạm thời, chưa thể làm cho lượng tóc mới phát triển và chắc khỏe.

Chuyên gia tư vấn về cách trị rụng tóc nhanh nhất hiện nay 3

Cách trị rụng tóc nhanh nhất bằng công nghệ sinh học

Để trị rụng tóc hiệu quả, bạn nên áp dụng cách trị rụng tóc nhanh nhất bằng công nghệ cao,

một trong số những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay đó chính là công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học. Đây là phương pháp tạo nên các sợi tóc chắc khỏe,làm thúc đẩy quá trình phát triển của tóc bằng cách sử dụng tế bào mô sinh học từ chính cơ thể khách hàng nhằm kích thích tế bào gốc, mang lại hiệu quả trị rụng tóc hoàn hảo nhất cho khách hàng giúp bạn nhanh chóng không phục lại mái tóc dày mượt

Đặc biệt, tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng rất nhanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

mui-ten2  Xem chi tiết: Trị rụng tóc hói đầu công nghệ tế bào mô sinh học

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Cách trị rụng tóc nhanh nhất?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: