Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Chuyên gia nhận định giải pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất 2016

Chuyên gia nhận định giải pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất 2016

0comment

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về tóc. Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng chia sẻ về giải pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất năm 2016.

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng cho biết: “Rụng tóc tuy không phải là căn bệnh nguy hiểm, tuy nhiên tóc rụng nhiều gây mất thẩm mỹ và là rào cản tâm lý lớn đối với người bệnh. Hiện nay có nhiều cách giúp bạn trị rụng tóc, tuy nhiên để trị rụng tóc hiệu quả triệt để bạn cần áp dụng đúng phương pháp và tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị“.

tri-rung-toc-hieu-qua

Chuyên gia nhận định giải pháp trị rụng tóc hiệu quả

Chuyên gia nhận định nguyên tắc trị hiệu quả

Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia trong lĩnh vực điều trị rụng tóc cho biết bệnh rụng tóc nhiều là tình trạng da đầu bị thiếu hụt lượng dinh dưỡng, hay nói cách khác là không có đủ dinh nuôi tóc làm cho quá trình rụng, mọc tóc diễn ra không đồng đều. Lượng tóc rụng chênh lệch nhiều so với lượng tóc mọc. Bởi vậy để khi điều trị chúng ta cần tuân thủ nguyên tắc:

+ Xác định đúng tình trạng, mức độ: Người bị rụng tóc cần xác định chắc chắn được mức độ, tình trạng rụng tóc hiện tại của mình. Nhiều người tới chu kì thay tóc lại lầm tưởng mình mắc mình rụng tóc nhiều. Do đó mà lo lắng, căng thẳng và áp dụng những cách trị rụng tóc tại nhà không đúng cách làm cho bạn rơi vào tình trạng tóc rụng ngày càng nhiều.

cach-chua-rung-toc

Xác định đúng tình trạng, mức độ

+ Lựa chọn đúng phương pháp

Thông thường để chữa rụng tóc hiệu quả còn tùy thuộc vào từng trường hợp, theo từng nguyên nhân khác nhau. Chẳng hạn nếu tóc rụng nhiều do căng thẳng, cơ thể suy nhược thì cần bổ sung nhiều vitamin, dưỡng chất cần thiết cho tóc. Hoặc rụng tóc do các hóa chất thì cần xem lại chế độ chăm sóc tóc…. Tốt nhất khi thấy tóc rụng nhiều bất thường bạn nên thăm khám để biết chính xác hơn.

+ Áp dụng liệu trình phù hợp: Sau khi lựa chọn được cách chữa phù hợp bạn cần tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị.

Thạc sĩ, Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như – Thành viên Hiệp hội Da liễu Việt Nam có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành trị bệnh rụng tóc cho biết: Nguyên nhân căn bản dẫn tới rụng tóc là do tuyến bã nhờn trên da đầu nhiều, lượng dưỡng chất thiếu hụt, vì vậy muốn chữa rụng tóc hiệu quả cần:

– Làm tăng sinh collagen

– Làm cho da đầu thông thoáng, k có bã nhờ nhiều

– Bù đắp dưỡng chất cho da đầu

– Kích thích nang tóc mọc nhanh, khỏe mạnh

Giải pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất 2016

1 Chi tiết: Trị rụng tóc tế bào mô sinh học – Phục hồi tóc hiệu quả 90%

tri-rung-toc-hieu-qua-nhanh

Giải pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất 2016

Dựa trên nguyên tắc điều trị trên, các chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Viện da liễu trung ương đã ứng dụng thành công phương pháp trị rụng tóc hiệu quả dứt điểm, nhanh chóng bằng công nghệ tế bào mô sinh học. Công nghệ đã qua kiểm định của cục y tế FDA Hoa Kỳ mang lại hiệu quả điều trị rụng tóc dứt điểm cho nhiều người. Phương pháp hoạt động theo cơ chế:

* Chặn đứng tình trạng rụng tóc:

Bằng thiết bị chiết tách ly tâm chuyên dụng, các bác sĩ tiến hành trích tiểu cầu máu từ chính chủ thể, sau đó phân tách tế bào mô có trong tiểu cầu, lựa chọn những tế bào mô có điều kiện, khả năng sống sót, phát triển cao nhất để chuẩn bị cho quá trình đưa tế bào mô vào vùng tóc rụng.

Các tế bào mô khỏe mạnh sau khi được lựa chọn sẽ được đưa ngược lại vùng da đầu bị thiếu tóc, bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da đầu và tóc như collagen, acid hyarulonic, fibronectin, kích thích các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn, giúp chặn đứng tình trạng rụng tóc.

tri-rung-toc

Chặn đứng tình trạng rụng tóc

* Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe mạnh:

Tế bào mô sinh học kích thích nang tóc mới phát triển nhanh chóng, khỏe mạnh, giúp tóc mọc đều và dày, mang lại kết quả phục hồi tóc lên đến 90%. Việc tăng sinh sợi nguyên bào và collagen tự nhiên bên trong cơ thể khi đưa tế bào mô trở lại da đầu giúp tóc mọc nhanh, khỏe đẹp tự nhiên.

* Ngăn không cho tóc rụng lại:

Tế bào mô sinh học giúp phục hồi các tế bào nang tóc suy yếu khỏe mạnh hơn, ngăn chặn dứt điểm tình trạng rụng tóc, không lo tóc rụng trở lại.

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng  nhận định:

“ Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học là công nghệ mới, giúp bạn khắc phục vấn đề rụng tóc, hói đầu. Tế bào mô sẽ được lấy từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược lại vùng điều trị để kích thích nang tóc mới phát triển, cho mái tóc chắc khỏe, dày dặn hơn. Tế bào mô sinh học có độ tương thích cao, đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào”

XEM THÊM

joyful-sun-hi

Trị rụng tóc ở đâu hiệu quả nhanh và an toàn nhất?

joyful-sun-hi

Trị rụng tóc bao nhiêu tiền? có an toàn không?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: https://trirungtoc.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: